[Tải PDF] Giáo Dục Nhi Đồng PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Giáo Dục Nhi Đồng được viết bởi tác giả Đạm Phương Nữ Sử, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Giáo Dục Nhi Đồng được nhà xuất bản NXB Kim Đồng phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Giáo Dục Nhi Đồng PDF

Thông tin về sách

Tác giả Đạm Phương Nữ Sử
Nhà xuất bản NXB Kim Đồng
Ngày xuất bản 2019
Số trang 300
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 320 gram
Người dịch

Download ebook Giáo Dục Nhi Đồng PDF

Giáo Dục Nhi Đồng

Tải sách Giáo Dục Nhi Đồng PDF ngay tại đây

Review sách Giáo Dục Nhi Đồng

Hình ảnh bìa sách Giáo Dục Nhi Đồng

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giáo Dục Nhi Đồng

“Bản sách này ra đời có mục đích là giúp đường chỉ nẻo trong muôn một cho các ông cha bà mẹ muốn dạy con. Nó sẽ là người bạn của những bà mẹ hiền từ, rất thương con và muốn cho con nên người.” (Lời nói đầu, Giáo dục nhi đồng)

Đạm Phương Nữ Sử (1881-1947)

Tên  thật  là  Công  Tôn  Nữ Đồng Canh,  sinh  tại  kinh  đô Huế,  là  ái  nữ  của  Hoằng  Hóa quận vương Miên Triện. Thông minh, am tường nhiều ngoại ngữ, thiết tha với tiền đồ dân tộc, bà là một gương mặt phụ nữ hiếm có  không  chỉ  trên  văn  đàn  mà còn  trên  các  lĩnh  vực  khác  như báo  chí,  hoạt  động  xã  hội,  đấu tranh  vì  nữ  quyền…  giai  đoạn đầu thế kỉ 20.

“Nữ sĩ nhờ tôi viết mấy lời trên đầu sách. Tôi vui lòng giới thiệu sách này cùng độc giả, vì là một tác phẩm có giá trị, do một người tiêu  biểu  rất  xứng  đáng  của  nữ giới nước ta, trong ba mươi năm nay  vẫn  nhiệt  thành  tận  tụy  với xã  hội,  đã  dày  công  nghiên  cứu mà soạn ra, để cống hiến các chị em nước nhà. Lời văn sáng sủa, nghĩa lí thiết thực, dẫn chứng những việc hiển nhiên,  tỉ  dụ  những  điều  dễ  hiểu, người  đọc  có  thể  tự  thí  nghiệm mà thực hành ngay trong đám con em quanh mình vậy.” (Hoa Đường Phạm Quỳnh)

Mua sách Giáo Dục Nhi Đồng ở đâu

Bạn có thể mua sách Giáo Dục Nhi Đồng tại đây với giá

50.600 đ
(Cập nhật ngày 29/05/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Giáo Dục Nhi Đồng PDF

Giáo Dục Nhi Đồng MOBI

Giáo Dục Nhi Đồng Đạm Phương Nữ Sử ebook

Giáo Dục Nhi Đồng EPUB

Giáo Dục Nhi Đồng full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Đạm Phương Nữ Kiện
Nhà xuất bản Jindong

2019

300

bìa mềm

320

“Cuốn sách này được sinh ra để giúp các bậc cha mẹ và những bậc cha mẹ mong muốn giáo dục con cái mình một cách đúng đắn. Nó sẽ là một người bạn của những người mẹ dịu dàng yêu thương con cái và muốn chúng nên người.” (Lời nói đầu, Giáo dục cho trẻ em)

Đàm Phương Nữ Sư (1881-1947)

Bà tên thật là Công Tôn Nữ Đồng Cảnh, quê ở Huế, con gái Hoằng Hóa, quận vương Miên Triện. Thông minh, thành thạo nhiều ngoại ngữ, tâm huyết với tương lai đất nước, chị là gương mặt nữ hiếm hoi không chỉ ở lĩnh vực văn học, mà còn ở lĩnh vực báo chí, hoạt động xã hội, đấu tranh vì chính nghĩa, nữ quyền… các lĩnh vực khác đầu thế kỷ XX. thế kỷ.

“Father Goddess đã đề nghị tôi viết vài lời ở đầu cuốn sách. Tôi rất vui được giới thiệu cuốn sách này với độc giả vì đây là một tác phẩm có giá trị, được viết bởi một nữ đại biểu xứng đáng của đất nước chúng ta, người đã dày công cống hiến. đối với chị suốt ba thập kỷ Dấn thân với xã hội, luôn là công trình nghiên cứu biên soạn, dành tặng chị em quê hương Nét chữ rõ ràng, ý nghĩa thiết thực, bằng chứng hiển nhiên, dễ hiểu. những thứ, độc giả có thể thử nghiệm và thực hành trên những đứa trẻ xung quanh họ. (Hoa của Yang Fanqiong)

giáo dục trẻ em

Giá đặc biệt
50.600 đ

320

Cập nhật lúc 1:28 - 18/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment