[Tải PDF] Giao Tiếp Bất Bạo Động – Nonviolent Communication PDF

[Tải PDF] Giao Tiếp Bất Bạo Động – Nonviolent Communication PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Giao Tiếp Bất Bạo Động – Nonviolent Communication được viết bởi tác giả Marshall B Rosenberg, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Giao Tiếp Bất Bạo Động – Nonviolent Communication được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Giao Tiếp Bất Bạo Động – Nonviolent Communication PDF

Thông tin về sách

Tác giả Marshall B Rosenberg
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2022
Số trang 265
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 312 gram
Người dịch Lê Nguyễn Trần Huỳnh

Download ebook Giao Tiếp Bất Bạo Động – Nonviolent Communication PDF

Tải sách Giao Tiếp Bất Bạo Động – Nonviolent Communication PDF ngay tại đây

Review sách Giao Tiếp Bất Bạo Động – Nonviolent Communication

Hình ảnh bìa sách Giao Tiếp Bất Bạo Động – Nonviolent Communication

image

image

[Tải PDF] Giao Tiếp Bất Bạo Động – Nonviolent Communication PDF

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giao Tiếp Bất Bạo Động – Nonviolent Communication

Giao Tiếp Bất Bạo Động – Nonviolent Communication

Bối cảnh cuộc sống ngày nay có đầy những sự xung đột, mâu thuẫn giữa các cá nhân, giữa các nhóm và giữa các quốc gia. Một trong những lý do chính của việc này nằm ở những lời nói mà chúng ta sử dụng mỗi ngày. Tiến sĩ Marshall Rosenberg, tác giả của cuốn sách, viết như sau: “Bạn có thể nghĩ rằng chỉ hành vi thể xác mới dẫn đến “bạo lực”, nhưng chính ngôn từ chúng ta sử dụng hàng ngày mới là thứ gây ra nhiều đau khổ và tổn thương nhất, cả cho người khác và cho chính mình.” Từ sự quan sát này, ông đã phát triển mô hình Giao tiếp bất bạo động (Nonviolent Communication), giúp chúng ta ý thức và chuyển hóa cách suy nghĩ và giao tiếp của mình.

Nói ngắn gọn, Giao tiếp bất bạo động là ngôn ngữ của lòng trắc ẩn nhằm giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp và chất lượng mối quan hệ với bản thân và với người khác. Trong cuốn sách này, bạn sẽ học cách nhận biết những suy nghĩ, cảm xúc, nhu cầu của bản thân, và bày tỏ chúng với sự chân thành và tôn trọng. Đồng thời, bạn cũng sẽ học cách lắng nghe những cảm xúc và nhu cầu đằng sau mọi thông điệp của người khác, dù cho những thông điệp đó có khó nghe như thế nào đi nữa. Từ đó, bạn có thể cùng người khác giải quyết những bất đồng, mâu thuẫn một cách hiệu quả hơn rất nhiều.

Tác giả của cuốn sách, tiến sĩ Marshall Rosenberg, là người đã phát triển và giảng dạy Giao tiếp bất bạo động cho hàng chục ngàn người tại hơn 60 quốc gia trên thế giới, đặc biệt là tại những vùng lãnh thổ đang bị chiến tranh tàn phá như Nigeria, Sierra Leone và khu vực Trung Đông. Ông đã làm việc không mệt mỏi với những nhà giáo dục, quản lý doanh nghiệp, chuyên gia chăm sóc sức khỏe, luật sư, cảnh sát, sĩ quan quân đội, quản lý nhà tù, tù nhân, quan chức chính phủ và những gia đình. Với Giao tiếp bất bạo động, ông đã cho chúng ta thấy một hướng đi rõ ràng để kiến tạo một thế giới hòa bình và hạnh phúc hơn.

Tính đến nay, cuốn sách Giao tiếp bất bạo động đã được phát hành hơn 3,000,000 bản với hơn 35 ngôn ngữ. Nó được đánh giá rất cao bởi những chuyên gia về sức khỏe tinh thần, những chuyên gia về mối quan hệ, những chính trị gia, những nhà điều hành doanh nghiệp. Đặc biệt, cuốn sách được xem là đã góp phần chuyển hóa văn hóa của tập đoàn Microsoft cách đây vài năm, từ sự thù địch sang sự hợp tác. Satya Nadella, tổng giám đốc Microsoft, viết về cuốn sách như sau: “Khi mới đảm nhận vị trí Tổng Giám Đốc của Microsoft, một trong những việc đầu tiên mà tôi làm là đề nghị các thành viên Ban Lãnh Đạo đọc Giao tiếp bất bạo động, vì tôi muốn mọi người phát triển sự đồng cảm với nhau, một yếu tố quan trọng để giao tiếp và hợp tác hiệu quả.”.

Mua sách Giao Tiếp Bất Bạo Động – Nonviolent Communication ở đâu

Bạn có thể mua sách Giao Tiếp Bất Bạo Động – Nonviolent Communication tại đây với giá

91.350 đ
(Cập nhật ngày 25/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Giao Tiếp Bất Bạo Động – Nonviolent Communication PDF

Giao Tiếp Bất Bạo Động – Nonviolent Communication MOBI

Giao Tiếp Bất Bạo Động – Nonviolent Communication Marshall B Rosenberg ebook

Giao Tiếp Bất Bạo Động – Nonviolent Communication EPUB

Giao Tiếp Bất Bạo Động – Nonviolent Communication full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Marshall B.Rosenberg
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2022

265

bìa mềm

312

Li Ruan Chen Huang

Truyền thông bất bạo động – Truyền thông bất bạo động

Môi trường sống ngày nay đầy rẫy những xung đột, giữa các cá nhân, giữa các nhóm và giữa các quốc gia. Một trong những lý do chính cho điều này là những từ chúng ta sử dụng hàng ngày. Tác giả của cuốn sách, Tiến sĩ Marshall Rosenberg, đã viết: “Bạn có thể nghĩ rằng chỉ những hành động thể xác mới dẫn đến ‘bạo lực’, nhưng những từ ngữ chúng ta sử dụng hàng ngày lại gây ra nhiều đau đớn và tổn hại nhất cho người khác và chính chúng ta.” Dựa trên quan sát này, ông đã phát triển các mô hình giao tiếp bất bạo động giúp chúng ta nhận thức và thay đổi cách chúng ta suy nghĩ và giao tiếp.

Tóm tắt, giao tiếp bất bạo động là ngôn ngữ của sự đồng cảm giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp và chất lượng của các mối quan hệ của bạn với bản thân và những người khác. Trong cuốn sách này, bạn sẽ học cách nhận ra những suy nghĩ, cảm xúc và nhu cầu của chính mình và bày tỏ chúng với sự chân thành và tôn trọng. Đồng thời, bạn cũng sẽ học cách lắng nghe cảm xúc và nhu cầu đằng sau thông điệp của mỗi người, cho dù điều đó có thể khó khăn đến đâu. Từ đó, bạn có thể làm việc với những người khác để giải quyết những khác biệt và xung đột hiệu quả hơn.

Tác giả của cuốn sách, Tiến sĩ Marshall Rosenberg, đã phát triển và dạy cách giao tiếp bất bạo động cho hàng chục nghìn người ở hơn 60 quốc gia trên thế giới, đặc biệt là ở những vùng bị chiến tranh tàn phá như Nigeria, Sierra Leone và Trung Đông. Anh đã làm việc không mệt mỏi với các nhà giáo dục, quản lý doanh nghiệp, chuyên gia chăm sóc sức khỏe, luật sư, sĩ quan cảnh sát, sĩ quan quân đội, quản giáo, tù nhân, quan chức chính phủ và các thành viên khác trong gia đình. Thông qua giao tiếp bất bạo động, anh ấy chỉ cho chúng ta một con đường rõ ràng dẫn đến một thế giới hạnh phúc hơn, hòa bình hơn.

Cho đến nay, cuốn sách này giao tiếp bất bạo động Hơn 3.000.000 bản đã được xuất bản bằng hơn 35 ngôn ngữ. Nó được đánh giá cao bởi các chuyên gia sức khỏe tâm thần, chuyên gia quan hệ, chính trị gia và giám đốc điều hành doanh nghiệp. Đặc biệt, cuốn sách được cho là đã góp phần thay đổi văn hóa doanh nghiệp của Microsoft từ thù địch sang hợp tác vài năm trước. Satya Nadella, tổng giám đốc của Microsoft, đã nói như vậy về cuốn sách: “Khi tôi lần đầu tiên đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành của Microsoft, điều đầu tiên tôi làm là mời các thành viên hội đồng quản trị của mình đọc Truyền thông bất bạo động vì tôi muốn mọi người đồng cảm với nhau. Đó là chìa khóa cho các yếu tố giao tiếp và cộng tác hiệu quả.”.

[Tải PDF] Giao Tiếp Bất Bạo Động – Nonviolent Communication PDF
bức ảnh
bức ảnh
[Tải PDF] Giao Tiếp Bất Bạo Động – Nonviolent Communication PDF

Giá đặc biệt
91.350 VND

2022

Cập nhật lúc 23:41 - 04/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment