[Tải PDF] Giáo Trình Chuẩn HSK 1 – Sách Bài Tập (2021) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Giáo Trình Chuẩn HSK 1 – Sách Bài Tập (2021) được viết bởi tác giả Khương Lệ Bình, Vương Phương, Vương Phong, Lưu Lệ Bình, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Giáo Trình Chuẩn HSK 1 – Sách Bài Tập (2021) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Giáo Trình Chuẩn HSK 1 – Sách Bài Tập (2021) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Khương Lệ Bình, Vương Phương, Vương Phong, Lưu Lệ Bình
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2021
Số trang 134
Loại bìa
Trọng lượng 200 gram
Người dịch Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Hồng

Download ebook Giáo Trình Chuẩn HSK 1 – Sách Bài Tập (2021) PDF

Giáo Trình Chuẩn HSK 1 - Sách Bài Tập (2021)

Tải sách Giáo Trình Chuẩn HSK 1 – Sách Bài Tập (2021) PDF ngay tại đây

Review sách Giáo Trình Chuẩn HSK 1 – Sách Bài Tập (2021)

Hình ảnh bìa sách Giáo Trình Chuẩn HSK 1 – Sách Bài Tập (2021)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giáo Trình Chuẩn HSK 1 – Sách Bài Tập (2021)

Được chia thành 6 cấp độ với tổng cộng 18 cuốn,Giáo trình chuẩn HSKcó những đặc điểm nổi bật sau:

Kết hợp thi cử và giảng dạy:Được biên soạn phù hợp với nội dung, hình thức cũng như các cấp độ của đề thi HSK thật, bộ sách này có thể được sử dụng đồng thời cho cả hai mục đích là giảng dạy tiếng Trung Quốc và luyện thi HSK.

Bố cục chặt chẽ và khoa học:Các điểm ngữ pháp được giải thích cặn kẽ, phần ngữ âm và chữ Hán được trình bày từ đơn giản đến phức tạp theo từng cấp độ.
Đề tài quen thuộc, nhiều tình huống thực tế: Bài học được thiết kế không quá dài và đề cập đến nhiều tình huống (có đĩa MP3 kèm theo), giúp bạn rèn luyện các kỹ năng ngôn ngữ và tránh cảm giác căng thẳng trong lúc học.

Cách viết thú vị:Bằng cách viết sinh động kèm nhiều hình ảnh minh họa, tác giả bộ sách chỉ cho bạn thấy học tiếng Trung Quốc không hề khô khan, nhàm chán.

Với nhiều ưu điểm nổi bật như vừa nêu,Giáo trình chuẩn HSKkhông chỉ là tài liệu giảng dạy hữu ích ở các trung tâm dạy tiếng Trung Quốc mà còn rất thích hợp với những người muốn tự học ngôn ngữ này.

Được sử dụng phối hợp vớiGiáo trình chuẩn HSK 1, quyển sách bài tập này sẽ giúp bạn làm quen với đề thi HSK, rèn luyện kỹ năng nghe và đọc đồng thời luyện phát âm và viết chữ Hán.

Vài nét về tác giả:

Khương Lệ Bìnhlà giáo sư ở Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh và cũng là người hướng dẫn cho các học viên cao học. Lĩnh vực nghiên cứu chủ yếu của bà là lý luận dạy học, phương pháp dạy học và tài liệu giảng dạy tiếng Trung Quốc. Nhiều sách chuyên ngành và tài liệu giảng dạy của bà đã được xuất bản. Bà cũng từng đến dạy học ở các quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Hongkong, Thái Lan.

Mua sách Giáo Trình Chuẩn HSK 1 – Sách Bài Tập (2021) ở đâu

Bạn có thể mua sách Giáo Trình Chuẩn HSK 1 – Sách Bài Tập (2021) tại đây với giá

116.920 đ
(Cập nhật ngày 22/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Giáo Trình Chuẩn HSK 1 – Sách Bài Tập (2021) PDF

Giáo Trình Chuẩn HSK 1 – Sách Bài Tập (2021) MOBI

Giáo Trình Chuẩn HSK 1 – Sách Bài Tập (2021) Khương Lệ Bình, Vương Phương, Vương Phong, Lưu Lệ Bình ebook

Giáo Trình Chuẩn HSK 1 – Sách Bài Tập (2021) EPUB

Giáo Trình Chuẩn HSK 1 – Sách Bài Tập (2021) full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Khương Lệ Bình, Vương Phương, Vương Phong, Lưu Lệ Bình
bìa mềm

Năm 2021

134

200

TS Nguyễn Thị Minh Hồng

Được chia thành 6 cấp độ với tổng số 18 cuốn sách,HSK. Khóa học tiêu chuẩnCó các tính năng nổi bật sau:

Kết hợp thi với dạy:Cuốn sách này được biên soạn theo nội dung, hình thức và cấp độ của đề thi HSK thật, dùng được cho cả giảng dạy tiếng Trung và luyện thi HSK.

Bố cục khoa học chặt chẽ:Các điểm ngữ pháp được giải thích cặn kẽ, ngữ âm và chữ Hán được trình bày từ đơn giản đến phức tạp.
Chủ đề quen thuộc, nhiều kịch bản thực tế: Bài học không quá dài và bao gồm nhiều kịch bản khác nhau (kèm CD-ROM MP3) giúp bạn rèn luyện khả năng ngoại ngữ khi học và tránh căng thẳng trong giờ học.

cách viết thú vị:Tác giả viết sinh động với nhiều hình ảnh minh họa, cho bạn biết rằng học tiếng Trung không hề nhàm chán.

Với nhiều ưu điểm vượt trội kể trên,HSK. Khóa học tiêu chuẩnKhông chỉ là tài liệu giảng dạy hữu ích của Trung tâm dạy tiếng Trung mà nó còn rất phù hợp với những bạn muốn tự học tiếng Trung.

Với việc sử dụngĐề cương chuẩn HSK 1Sách bài tập này sẽ giúp các bạn làm quen với đề thi HSK, luyện kỹ năng nghe và đọc, luyện phát âm và viết chữ Hán.

Giới thiệu về tác giả:

Kang LepingGiáo sư và trợ giảng sau đại học của Đại học Ngôn ngữ và Văn hóa Bắc Kinh. Các lĩnh vực nghiên cứu chính là lý thuyết giảng dạy, phương pháp giảng dạy và sách giáo khoa tiếng Trung. Nhiều sách chuyên môn và giáo trình của cô đã được xuất bản. Cô cũng đã giảng dạy ở các nước như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hồng Kông và Thái Lan.

Sách Chuẩn HSK 1 - Sách bài tập (2021)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
116.920 đồng Việt Nam

Năm 2021

Cập nhật lúc 4:53 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment