[Tải PDF] Giáo Trình Hán Ngữ Boya Trung Cấp – Tập 2 PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Giáo Trình Hán Ngữ Boya Trung Cấp – Tập 2 được viết bởi tác giả Lý Hiểu Kì, Trương Minh Doanh, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Giáo Trình Hán Ngữ Boya Trung Cấp – Tập 2 được nhà xuất bản NXB ĐH Quốc gia Hà Nội phát hành
04-2017 .

Bạn đang xem: Giáo Trình Hán Ngữ Boya Trung Cấp – Tập 2 PDF

Thông tin về sách

Tác giả Lý Hiểu Kì, Trương Minh Doanh
Nhà xuất bản NXB ĐH Quốc gia Hà Nội
Ngày xuất bản 04-2017
Số trang 211
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 220 gram
Người dịch

Download ebook Giáo Trình Hán Ngữ Boya Trung Cấp – Tập 2 PDF

Giáo Trình Hán Ngữ Boya Trung Cấp - Tập 2

Tải sách Giáo Trình Hán Ngữ Boya Trung Cấp – Tập 2 PDF ngay tại đây

Review sách Giáo Trình Hán Ngữ Boya Trung Cấp – Tập 2

Hình ảnh bìa sách Giáo Trình Hán Ngữ Boya Trung Cấp – Tập 2

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giáo Trình Hán Ngữ Boya Trung Cấp – Tập 2

Giáo Trình Hán Ngữ Boya Trung Cấp – Tập 2
“Giáo trình Hán ngữ BOYA trung cấp tập 2” là cuốn thứ hai trong hệ thống giáo trình trung cấp, dùng thích hợp cho đối tượng đã bước vào giai đoạn trung cấp và bứt phá hướng lên giai đoạn cao cấp. Thông qua việc biên soạn tác giả hy vọng cuốn giáo trình đạt được một số mục đích sau:
Lựa chọn đề tài và tài liệu ngôn ngữ có lời văn tao nhã nhằm phản ánh sâu sắc hiện thực và truyền thống văn hóa Trung Quốc, cung cấp cho người học nguồn tài liệu chuẩn mực để người học tìm hiểu, suy ngẫm, mô phỏng, đánh giá.
Để tăng vốn từ vựng cho người học, giáo trình đã tham khảo nhiều bộ sách đại cương tiêu chuẩn theo từng cấp học, bố trí khối lượng lớn các bài tập về từ vựng.
Ngoài ra, nội dung các bài đọc thêm cũng được lựa chọn sao cho liên quan nhất định đến chủ đề của bài khóa nhằm ôn luyện lại những từ mới đã học. Người học sau khi học xong cuốn giáo trình này sẽ có vốn từ vựng phong phú đa dạng.
Khi bước vào giai đoạn trung cấp, người học đã nắm chắc hệ thống ngữ pháp cơ bản của tiếng Hán nên trọng tâm giảng dạy của cuốn giáo trình này là ưu tiên chú trọng vào hư từ và các mẫu câu. Ngoài ra đặc biệt chú trọng rèn luyện phương pháp, kĩ năng biểu đạt trong văn viết.
Tăng cường khối lượng bài tập ôn luyện từ mới, hướng dẫn người học sắp xếp từ ngữ thành câu sau đó sắp xếp câu thành đoạn văn, bài văn.
Việc đọc kĩ các nội dung trong cuốn giáo trình còn giúp người học được tiếp xúc và tìm hiểu nền văn hóa Trung Hoa, từ đó hiểu được phương thức tư duy và phương thức biểu đạt ngôn ngữ độc đáo của người Trung Quốc.
Đối với những người tự học tiếng Hán, cuốn giáo trình này cũng cung cấp cho người tự học nguồn kiến thức phong phú với những chú thích tường tận tỉ mỉ, số lượng câu, ví dụ, các bài luyện tập đa dạng giúp cho họ có thể tự tin hoàn thành việc học của mình ở giai đoạn trung cấp.
KHÁC BIỆT  CỦA GIÁO TRÌNH Cuốn giáo trình này cũng giống như cuốn giáo trình Hán ngữ BOYA Trung cấp tập I, đó là sử dụng lí luận theo chủ đề đồng thời cũng chú trọng tới Từ ngữ Trọng Điểm (bao gồm từ vựng và ngữ pháp), đặc biệt là có sự kết hợp hữu cơ giữa chức năng của từ ngữ và yếu tố văn hóa. Nhìn chung, cuốn giáo trình này có những đặc điểm cụ thể sau:
1. Nội dung các bài khóa đề cập tới nhiều góc độ khác nhau như về con người, tình người, xã hội, phong tục tập quán, tự nhiên … Chú trọng đến tính thông dụng và tính mở rộng của mỗi một chủ đề, đồng thời hy vọng việc đi sâu thảo luận chủ đề sẽ tạo hứng thú cho người học ở mọi lứa tuổi ở mọi quốc gia, giúp người học có cơ hội mô phỏng, tìm hiểu, thảo luận và rèn luyện cách biểu đạt ngôn ngữ bằng tiếng Hán.
2. Giảng dạy từ vựng vốn là trọng điểm dạy học của giai đoạn trung cấp, khối lượng từ vựng trong cuốn giáo trình này tương đối nhiều. Phần từ vựng trình bày ở mỗi bài khóa bao gồm thành ngữ, từ ngữ thường dùng, cách nói cố định… đều được chú thích tỉ mỉ bằng tiếng Hán và tiếng Anh nhằm giúp người học thoát ly khỏi sự lệ thuộc vào tiếng mẹ đẻ, từng bước đạt được giới hạn trong học tập tiếng Hán. Phần lớn các từ ngữ trình bày trong bài đều có ví dụ phong phú, bao gồm sự kết hợp giữa các từ tổ hay câu giúp người học thông qua các ví dụ nắm được cách dùng của những từ ngữ đó.
3. Giảng dạy đoạn văn cũng là trọng điểm dạy học ở giai đoạn trung cấp. Phần “Luyện tập tổng hợp” của mỗi bài khóa và bài đọc thêm đều có phần luyện tập viết đoạn văn để người học từng bước biết cách tổng hợp các câu thành một đoạn văn và học cách nối các đoạn văn thành một bài văn.
4. Bố cục mỗi bài trong giáo trình đều gắn với thực tế giảng dạy, chia thành các phần “Chuẩn bị bài”, “Từ mới ”, “Luyện tập từ ngữ”, “Từ ngữ trọng điểm”, “Luyện tập từ ngữ trọng điểm”, “Luyện tập tổng hợp”, “Bài đọc thêm”, “Luyện tập bài đọc thêm” nhằm hướng tới các mục đích giảng dạy khác nhau.

  [Tải PDF] Cuốn Sách Từ Vựng Đầu Tiên Của Tôi - My First Word Book- Những Từ Vựng Đầu Tiên - My First Words PDF

Mua sách Giáo Trình Hán Ngữ Boya Trung Cấp – Tập 2 ở đâu

Bạn có thể mua sách Giáo Trình Hán Ngữ Boya Trung Cấp – Tập 2 tại đây với giá

104.000 đ
(Cập nhật ngày 25/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Giáo Trình Hán Ngữ Boya Trung Cấp – Tập 2 PDF

Giáo Trình Hán Ngữ Boya Trung Cấp – Tập 2 MOBI

Giáo Trình Hán Ngữ Boya Trung Cấp – Tập 2 Lý Hiểu Kì, Trương Minh Doanh ebook

Giáo Trình Hán Ngữ Boya Trung Cấp – Tập 2 EPUB

Giáo Trình Hán Ngữ Boya Trung Cấp – Tập 2 full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Lee Hyo-gi, Jang Myung-do
Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội

04-2017

211

bìa mềm

220

Giáo trình Hán ngữ Trung cấp Boya-Tập 2

“Giáo trình Hán ngữ Trung cấp Boya tập 2” Là cuốn thứ 2 trong hệ thống khóa học trung cấp, phù hợp với những bạn đã bước vào giai đoạn trung cấp và có bước đột phá lên giai đoạn nâng cao. Qua quá trình biên soạn, tác giả mong rằng bộ giáo trình sẽ đạt được những mục tiêu sau:

Các chủ đề và tài liệu ngôn ngữ có chữ viết đẹp được lựa chọn để phản ánh sâu sắc thực tế và truyền thống văn hóa Trung Quốc, đồng thời cung cấp các nguồn tài liệu chuẩn để người học tìm hiểu, phản ánh, mô phỏng và đánh giá.

Để tăng vốn từ vựng cho người học, giáo trình có tham khảo nhiều đề cương chuẩn của các lớp, và bố trí một số lượng lớn các bài tập từ vựng.

  [Tải PDF] Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc - Tập 1 (Cd) PDF

Ngoài ra, các nội dung bài đọc thêm cũng được chọn lọc liên quan đến chủ đề của khóa học để ôn lại các từ mới đã học. Người học sẽ có một vốn từ vựng phong phú và đa dạng sau khi học xong cuốn giáo trình này.

Bước sang giai đoạn trung cấp, người học đã nắm chắc hệ thống ngữ pháp cơ bản của tiếng Trung nên trọng tâm của bộ giáo trình này là ưu tiên các động từ và mẫu câu. Ngoài ra, còn đặc biệt chú trọng đến việc rèn luyện các phương thức và kĩ năng viết văn biểu đạt.

Tăng thời lượng luyện tập từ mới, hướng dẫn người học sắp xếp từ thành câu, sau đó sắp xếp câu thành đoạn văn, văn xuôi.

Đọc kỹ nội dung của sách cũng sẽ giúp người học tiếp xúc và hiểu được văn hóa Trung Quốc, từ đó hiểu được cách suy nghĩ và cách diễn đạt ngôn ngữ độc đáo của Trung Quốc.

Đối với người tự học tiếng Trung, bộ giáo trình này còn cung cấp cho người tự học nguồn kiến ​​thức phong phú, lời giải chi tiết, số lượng câu văn, câu ví dụ, bài tập phong phú giúp tự tin học và hoàn thành chương trình trung cấp. sân khấu.

Sự khác biệt trong các khóa học dành cho trẻ em
Cuốn giáo trình này cũng giống như tập 1 của bộ giáo trình Hán ngữ Trung cấp của Boya, trong khi sử dụng cách lập luận theo chủ đề, nó cũng chú ý đến các từ then chốt (bao gồm từ vựng và ngữ pháp), đặc biệt là sự kết hợp hữu cơ giữa chức năng của từ và các yếu tố văn hóa. Nhìn chung, giáo trình này có những đặc điểm cụ thể sau:

  [Tải PDF] Giáo Trình Hán Ngữ 2 - Tập 1 Quyển Hạ Bổ Sung Bài Tập - Đáp Án PDF

1. Nội dung của môn học liên quan đến con người, nhân văn, xã hội, phong tục tập quán, thiên nhiên … Sự quan tâm của người học, tạo cơ hội cho người học mô hình hóa, tìm hiểu, thảo luận và thực hành cách diễn đạt ngôn ngữ thành lời.

2. Dạy từ vựng là trọng tâm chính của dạy học trung cấp Vốn từ vựng của sách giáo khoa này tương đối lớn. Từ vựng được trình bày trong mỗi khóa học, bao gồm thành ngữ, từ thông dụng, cách diễn đạt cố định … được chú thích cẩn thận bằng tiếng Trung và tiếng Anh để giúp người học thoát khỏi sự phụ thuộc vào ngôn ngữ và từng bước đạt đến giới hạn học tiếng Trung. Hầu hết các từ trong khóa học đều có ví dụ phong phú, bao gồm các tổ hợp từ hoặc câu, giúp người học hiểu cách sử dụng của những từ này thông qua các ví dụ.

3. Dạy học đoạn văn cũng là trọng tâm của dạy học trung gian.
Phần Bài tập Kết hợp của mỗi khóa học và phần đọc thêm bao gồm các bài tập viết đoạn văn hướng dẫn người học cách kết hợp các câu thành đoạn văn và học cách kết nối các đoạn văn thành bài luận.

4. Bố cục của mỗi bài học trong khóa học liên quan đến thực hành giảng dạy, và được chia thành “Chuẩn bị bài học”, “Từ mới”, “Từ luyện tập”, “Từ khóa”, “Từ luyện tập”, “Bài tập kết hợp” và các cột “,” Thêm “Đọc thêm”, “Thực hành Đọc thêm” và các mục đích giảng dạy khác nhau.

Giáo trình Hán ngữ Trung cấp Boya-Tập 2
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
104,000 vnđ

220

Ngày xuất bản: May 18, 2022 @ 17:12

Cập nhật lúc 4:21 - 24/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment