[Tải PDF] Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 1 PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 1 được viết bởi tác giả Yamazaki Yoshiko, Ishii Reiko, Sasaki Kaoru, Takahashi Miwako, Machida Keiko, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 1 được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 1 PDF

Thông tin về sách

Tác giả Yamazaki Yoshiko, Ishii Reiko, Sasaki Kaoru, Takahashi Miwako, Machida Keiko
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2018
Số trang 264
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Hoàng Quỳnh

Download ebook Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 1 PDF

Tải sách Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 1 PDF ngay tại đây

Review sách Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 1

Hình ảnh bìa sách Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 1

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 1

Giáo trình tiếng Nhật sơ cấp tập 1

Cùng với tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hàn, tiếng Nhật là một trong những  ngôn ngữ được nhiều người Việt Nam lựa chọn bởi độ phổ biến cũng như nhiều lợi ích mà nó mang tới cho người học. Khi biết tiếng Nhật người học sẽ có thêm nhiều cơ hội để lựa chọn. Bạn có thể dễ dàng đóng gói hành trang và bay sang đất nước mặt trời mọc để học tập hoặc làm việc với mức lương đáng mơ ước, cùng môi trường sống thân thiện. Hoặc nếu không muốn rời xa Việt Nam bạn cũng dễ dàng kiếm được mức lương từ 1000$ – 2000$ khi trong tay bạn sở hữu chứng chỉ JLPT N3.

Trong quá trình học tiếng Nhật, những cuốn giáo trình đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải kiến thức cũng như giúp các bạn định hướng được quá trình học tiếng Nhật về sau. Các bạn học tiếng Nhật đã quá quen thuộc với 2 bộ giáo trình Shin Nihongo no Kiso” và “Minna no Nihongo”. Bên cạnh 2 bộ giáo trình này bộ giáo trình “Nihongo shokyuu Daichi” cũng được rất nhiều người học tiếng Nhật yêu thích bởi độ hữu ích và thông dụng của nó.

BẠN ĐANG MUỐN HỌC TIẾNG NHẬT NHƯNG…
Học một ngôn ngữ mới là điều không dễ nhất là với ngôn ngữ không thuộc hệ Latin như tiếng Nhật – một trong những ngôn ngữ khó học nhất thế giới. Bảng chữ cái, cách phát âm, ngữ pháp…là những khó khăn mà bạn phải đối mặt. Nhanh nản, thất vọng muốn bỏ cuộc là những cảm giác mà chúng ta phải trải qua. Tôi rất hiểu và thông cảm với bạn, vì đó là điều mà tôi đã từng trải qua, và còn hơn thế nữa…

Không biết bắt đầu từ đâu. Khi là “lính mới”
Tiếng Nhật rất rộng (khoảng hơn 1 triệu từ) ngoài kia có hàng trăm tài liệu, phương pháp học khác nhau. Nó giống như một mà trận với những người mới.
Thiếu môi trường để giao tiếp, không có điều kiện đến trung tâm.
Ở Việt Nam tìm người để thực tập tiếng Nhật không dễ, nhất là khi bạn không có điều kiện để đến trung tâm, hơn nữa tìm trung tâm uy tín không hề đơn giản.

Nhàm chán và cảm giác buồn ngủ mỗi khi đụng đến sách tiếng Nhật.
3 bảng chữ cái, phát âm, nhiều chữ hán, học trước quên sau, giáo trình khô khan khó học khó nhớ, học mãi không thấy tín bộ…làm bạn chán nản, mệt mỏi.
Quá bận rộn, không đủ thời gian để “cày”.
Nếu bạn đang đi làm hoặc có nhiều việc quan trọng khác để làm, việc dành 4-5 tiếng mỗi ngày để học tiếng là điều không thể. Làm sao để “nâng level” đây?
DAICHI NIHONGO SHOKYUU BỘ SÁCH DÀNH CHO NGƯỜI MỚI – LÀM CHỦ TIẾNG NHẬT TRONG VÒNG 3 THÁNG

Cung cấp lộ trình chi tiết, đưa bạn từ con số 0 đến trình độ cơ bản (~N5) chỉ trong vòng 3 tháng
Gồm 42 bài, nội dung gắn liền với cuộc sống hàng ngày của người bản xứ. Thời lượng 5 tiếng/ bài, nếu mỗi ngày bạn dành ra 2 tiếng thì sau khoảng 3 tháng bạn sẽ hoàn thành nội dung chương trình và đạt trình độ cơ bản, lúc đó bạn có thể tự tin giao tiếp với người Nhật trong mọi tình huống. Từ đây bạn sẽ mở rộng, nâng cao vốn từ và kỹ năng của mình một cách nhanh chóng, dễ dàng. Giống như khi đẩy một chiếc xe, khi bạn đã thắng được sức ỳ thì nó sẽ đi rất nhanh mà không cần nhiều nỗ lực.

Khơi dậy cảm hứng trong việc học tiếng Nhật, tạm biệt cảm giác chán nản
Nội dung sách cực kỳ thú vị với chủ đề phong phú, gắn liền với cuộc sống của người bản ngữ, được biên tập theo cách đơn giản, dễ học, dễ hiểu. Có rất nhiều hình ảnh minh họa đẹp mắt, như một cuốn truyện tranh, vừa vui mắt, vừa hữu ích trong việc tiếp nhận kiến thức.

Dạng bài tập phong phú, đa dạng, thực hành nhiều là cách học tốt
Cuốn sách cung cấp nhiều dạng bài tập, mỗi câu có thể trả lời bằng nhiều cách giúp người học có thể thoải mái tưởng tượng, luôn cảm thấy thích thú khi học và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tạo ra môi trường bản ngữ ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào bạn muốn
Bộ sách tặng kèm đĩa CD và app trên kho ứng dụng giúp bạn luyện nghe, làm quen với từ ngữ và ngữ âm, đồng thời cung cấp những đoạn hội thoại theo chủ đề và bài tập luyện nói để bạn có thể bắt chước làm theo bất cứ khi nào bạn muốn.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc
Mọi kiến thức được biên tập trong bộ sách đều được sắp xếp theo một lộ trình hoàn chỉnh để bạn đạt được trình độ cơ bản. Điều đó có nghĩa bạn KHÔNG CẦN mua thêm bất cứ tài liệu minh họa hay bổ trợ nào khác. Giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn

Mua sách Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 1 ở đâu

Bạn có thể mua sách Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 1 tại đây với giá

136.000 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 1 PDF

Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 1 MOBI

Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 1 Yamazaki Yoshiko, Ishii Reiko, Sasaki Kaoru, Takahashi Miwako, Machida Keiko ebook

Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 1 EPUB

Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 1 full

Cập nhật lúc 11:46 - 26/11/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM