[Tải PDF] Giàu Có Từ Nội Tâm PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Giàu Có Từ Nội Tâm được viết bởi tác giả Kim Dung, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Cứng.

Quyển sách Giàu Có Từ Nội Tâm được nhà xuất bản NXB Lao Động – Xã Hội phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Giàu Có Từ Nội Tâm PDF

Thông tin về sách

Tác giả Kim Dung
Nhà xuất bản NXB Lao Động – Xã Hội
Ngày xuất bản 2020
Số trang 266
Loại bìa Bìa Cứng
Trọng lượng 250 gram
Người dịch

Download ebook Giàu Có Từ Nội Tâm PDF

Giàu Có Từ Nội Tâm

Tải sách Giàu Có Từ Nội Tâm PDF ngay tại đây

Review sách Giàu Có Từ Nội Tâm

Hình ảnh bìa sách Giàu Có Từ Nội Tâm

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giàu Có Từ Nội Tâm

Giàu Có Từ Nội Tâm
Cuốn sách là hành trình đưa chúng ta quay trở về với chính mình giữa những ồn ào, xáo động của thế giới bên ngoài. Đó là sự bình an trong suy nghĩ; học cách bao dung và cho đi vô điều kiện; rèn luyện trí tuệ và sức mạnh nội tâm, từ đó trở thành một người luôn bình yên giữa nghịch cảnh, sống với sự tự do và trao đi tình yêu đích thực.
Ngày nay, khi xã hội đang trọng vọng những giàu có về vật chất, những thăng tiến trong địa vị, giá trị con người dường như đang đong đếm bằng số tiền họ kiếm được, thì cuốn sách này đưa ra một khái niệm “giàu có trong nội tâm”. Vậy thì nội tâm giàu có và nội tâm nghèo nàn có gì khác nhau? Chúng ta cứ mải mê tìm kiếm sự tiện nghi để thỏa mãn chính mình, nhưng có lẽ từ khi con người xuất hiện trên trái đất cho đến nay, chúng ta chưa bao giờ thỏa mãn. Sự sung túc chẳng làm ta hạnh phúc hơn, chúng ta vẫn thất vọng, vẫn đau khổ, vẫn mong cầu những thứ mình chưa có. Sự không thỏa mãn này, khiến cho ta buộc lòng phải đi tìm một tiện nghi khác, một sự giàu có khác, bền vững và đích thực, và đó là sự giàu có trong tâm hồn.
Bàn về thế giới nội tâm, một thế giới bí ẩn và trừu tượng nhưng cuốn sách không hề giáo điều, khó hiểu. Ngược lại là những lời giải thích rất nhẹ nhàng và thuyết phục về hạnh phúc, sự bình an. Chỉ rõ cho chúng ta biết cần làm gì để nội tâm luôn mạnh mẽ, làm sao để trao đi tình yêu vô điều kiện hay có được lòng từ bi để tha thứ cho người khác…
Cuốn sách không nặng nề lý thuyết mà đưa ra các giải pháp, cách thực hành, nhấn mạnh người đọc cần rèn luyện và phấn đấu liên tục mỗi ngày thì mới đạt được thành công mà một người giàu có về nội tâm có được. Bên cạnh đó, lồng ghép trong từng lý thuyết mà tác giả đặt ra, sẽ là những câu chuyện cảm động, giàu tính nhân văn giúp người đọc hiểu sâu sắc hơn về thế giới nội tâm của mình.
Những hướng dẫn trong cuốn sách đưa ra đều dựa trên sự tin tưởng vào phần tốt đẹp luôn sẵn có trong mỗi người, ai trong chúng ta cũng đều có trong mình tình yêu, lòng bao dung, sự bình an, chỉ là chúng ta đã sống quá nhiều về thế giới bên ngoài mà quên mất điều đó. Chính vì vậy hãy quay trở lại, nuôi dưỡng lại những hạt giống tốt đẹp đó để đạt đến ngưỡng hạnh phúc mà không bị phụ thuộc vào bất kỳ điều gì trên đời. Đó chính là đỉnh cao của sự tự do tâm hồn.

Mua sách Giàu Có Từ Nội Tâm ở đâu

Bạn có thể mua sách Giàu Có Từ Nội Tâm tại đây với giá

239.200 đ
(Cập nhật ngày 22/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Giàu Có Từ Nội Tâm PDF

Giàu Có Từ Nội Tâm MOBI

Giàu Có Từ Nội Tâm Kim Dung ebook

Giàu Có Từ Nội Tâm EPUB

Giàu Có Từ Nội Tâm full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Kim Đồng
Báo Lao động – Xã hội

Năm 2020

266

bìa cứng

250

sự giàu có từ trái tim

Cuốn sách này là một hành trình đưa chúng ta trở lại với chính mình trong nhịp sống hối hả và nhộn nhịp của thế giới bên ngoài. Đây là sự bình yên bên trong; học cách bao dung và cho đi vô điều kiện; phát triển trí tuệ và sức mạnh bên trong để trở thành một người luôn bình an, tự do và cho đi tình yêu đích thực khi đối mặt với nghịch cảnh.

Ngày nay, khi xã hội coi trọng của cải vật chất và địa vị, giá trị của con người dường như được đo bằng số tiền họ kiếm được. Cuốn sách này đưa ra một khái niệm về “sự giàu có bên trong”. Vậy sự khác biệt giữa tâm trí giàu có và tâm trí nghèo nàn là gì? Chúng ta quá bận rộn để tìm kiếm sự thoải mái để thỏa mãn bản thân, nhưng có lẽ chúng ta đã không được thỏa mãn kể từ khi con người lần đầu tiên xuất hiện trên Trái đất. Sự dư dả không làm chúng ta hạnh phúc hơn, chúng ta vẫn cảm thấy thất vọng, vẫn đau khổ, vẫn khao khát những gì chúng ta không có. Sự không hài lòng này dẫn chúng ta đi tìm kiếm một niềm an ủi khác, một sự giàu có khác, lâu dài và đích thực, đó là sự giàu có về tâm hồn.

Nói về thế giới nội tâm, một thế giới bí ẩn và trừu tượng nhưng cuốn sách này không hề giáo điều hay khó hiểu. Ngược lại, có những lời giải thích rất nhẹ nhàng và thuyết phục cho hạnh phúc và bình yên. Chỉ cho chúng ta cách để luôn mạnh mẽ bên trong, cách trao yêu thương vô điều kiện hoặc tha thứ cho người khác bằng lòng trắc ẩn …

Thay vì tập trung vào lý thuyết, cuốn sách này đưa ra các giải pháp và thực hành, nhấn mạnh rằng người đọc cần thực hành và nỗ lực không ngừng mỗi ngày để đạt được thành công của người giàu. Ngoài ra, trong mỗi giả thuyết mà tác giả bật mí sẽ có những câu chuyện nhân văn cảm động giúp người đọc hiểu sâu hơn thế giới nội tâm của mình.

Những chỉ dẫn trong cuốn sách dựa trên niềm tin rằng mỗi người luôn có một phần tốt đẹp, rằng trong mỗi chúng ta luôn có tình yêu thương, sự bao dung và bình yên, chỉ là chúng ta còn quá nhiều cuộc sống ngoài kia mà bạn quên mất nó. Vì vậy, hãy quay về và gieo trồng những hạt giống tốt đẹp ấy, không lưu luyến thế gian và chạm đến ngưỡng cửa hạnh phúc. Đó là đỉnh cao của tự do tinh thần.

sự giàu có từ trái tim
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
239.200 VND

Tiếng Việt

Cập nhật lúc 9:09 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment