[Tải PDF] Góc Khuất Của Yêu Thương PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Góc Khuất Của Yêu Thương được viết bởi tác giả Choi Kwanghuyn, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Góc Khuất Của Yêu Thương được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Góc Khuất Của Yêu Thương PDF

Thông tin về sách

Tác giả Choi Kwanghuyn
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Ngày xuất bản 2020
Số trang 264
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Minh Thùy

Download ebook Góc Khuất Của Yêu Thương PDF

Góc Khuất Của Yêu Thương

Tải sách Góc Khuất Của Yêu Thương PDF ngay tại đây

Review sách Góc Khuất Của Yêu Thương

Hình ảnh bìa sách Góc Khuất Của Yêu Thương

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Góc Khuất Của Yêu Thương

Tiếp nối thành công của “Hai mặt của gia đình”, bác sĩ/tiến sĩ tâm lý học Choi Kwang Huyn một lần nữa trở lại và chinh phục trái tim của độc giả Việt với cuốn sách “Góc khuất của yêu thương”. Rất nhiều nhận xét tích cực đã cho rằng, Choi Kwang Huyn là tác giả thiên thần đã đem tâm lý học đến gần hơn với đời sống, khiến cho nhiều độc giả cảm thấy được an ủi, xoa dịu và rơi những giọt nước mắt trải lòng một cách tự nhiên. Sự chân thành và giản dị của vị bác sĩ đáng kính này còn được thể hiện qua những tâm tư mà ông dành cho đứa con tinh thần tiếp theo của mình – ấn phẩm ““Góc khuất của yêu thương”.

“Suốt mười năm làm công việc tham vấn 90% khách hàng của tôi là nữ giới. Họ khác nhau, hoàn cảnh khác nhau, công việc cũng khác nhau nhưng nỗi trăn trở của họ gần như giống nhau.

  [Tải PDF] Bầy Cừu Xuất Chúng - Lật Tẩy Khoảng Tối Của Nền Giáo Dục Tinh Hoa Mỹ PDF

“Tại sao người tôi yêu lại không yêu tôi?”

“Tại sao yêu nhau, nhưng lại làm tổn thương nhau?”

“Tại sao tôi không thiếu gì nhưng lại không hạnh phúc?”

Vì ảnh hưởng từ những mối quan hệ méo mó, những tổn thương thuở nhỏ nên họ hiểu sai hoặc không thể hiểu tình yêu là gì? Làm thế nào để yêu?  Làm thế nào để được yêu?

Đặc biệt, càng là người phụ nữ sống ổn định, chưa từng “nổi loạn”, càng dễ nản lòng. Cho đến giờ nếu học hành chăm chỉ, họ có thể đạt được thành tích cao, nếu đạt được thành tích cao, họ có thể vào một trường đại học tốt, nếu cần mẫn trong quãng thời gian đại học, họ có thể xin việc vào một công ty tốt, và nếu làm việc chăm chỉ, họ sẽ được công nhận năng lực. Thế nhưng trong các mối quan hệ không phải cứ cố gắng là có thể giải quyết theo hướng mong muốn.

Tôi không mong gì hơn, chỉ mong thông qua cuốn sách này, các độc giả nữ có được sự an ủi, đồng cảm, còn các độc giả nam nhận ra và sẵn sàng trò chuyện với người con gái họ yêu, đang bên cạnh họ. Cuốn sách này là những câu chuyện về cách để mở lòng lần nữa và cách để làm lành với những người chịu tổn thương vì yêu. Và cuối cùng, chúng ta sẽ tự nhiên biết yêu và hiểu chính mình. Cầu chúc cho bạn và tôi, những con người nhỏ bé thiết tha với cuộc sống này đều sẽ hạnh phúc và bình an.

-Choi Kwang Huyn-

Cuốn sách này đặc biệt dành cho:

– Những ai luôn gặp thất bại trong chuyện tình cảm.

– Người thiếu tự tin và cảm thấy khó giao tiếp, nắm bắt tâm lý của một nửa còn lại.

– Người từng bị tổn thương, mất niềm tin vào tình yêu.

  [Tải PDF] Time Management Ninja - 21 Quy Tắc Cơ Bản Để Quản Lý Thời Gian PDF

– Người muốn củng cố tình cảm và duy trì mối quan hệ bền vững.

– Người muốn thoát ra khỏi vòng lặp sai lầm trong các mối quan hệ.

– Dành cho những ai chưa yêu, đang yêu và sẽ được yêu.

Mua sách Góc Khuất Của Yêu Thương ở đâu

Bạn có thể mua sách Góc Khuất Của Yêu Thương tại đây với giá

78.400 đ
(Cập nhật ngày 29/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Góc Khuất Của Yêu Thương PDF

Góc Khuất Của Yêu Thương MOBI

Góc Khuất Của Yêu Thương Choi Kwanghuyn ebook

Góc Khuất Của Yêu Thương EPUB

Góc Khuất Của Yêu Thương full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Choi Kwang Hyun
Báo Thanh niên

Năm 2020

264

bìa mềm

300

nước sạch

tiếp tục thành công “Hai mặt của gia đình”, Tiến sĩ / nhà tâm lý học Choi Kwang-hyun đã trở lại một lần nữa, chinh phục trái tim độc giả Việt Nam với cuốn sách này. “Góc khuất của tình yêu”Nhiều đánh giá tốt cho rằng Choi Kwang Hyun là một nhà văn thiên thần mang tâm lý gần gũi với cuộc sống, khiến nhiều độc giả cảm thấy được an ủi, xoa dịu và rơi nước mắt vì sung sướng. Tự nhiên làm ơn. Sự chân thành và giản dị của vị bác sĩ đáng kính này còn được thể hiện qua những ý tưởng cho ý tưởng tiếp theo của ông – một ấn phẩm ”.“Góc khuất của tình yêu”.

“Trong 10 năm làm tư vấn của tôi, 90% khách hàng của tôi là phụ nữ. Họ khác nhau, có hoàn cảnh khác nhau, có công việc khác nhau, nhưng trọng tâm của họ là khá giống nhau.

“Tại sao người tôi yêu lại không yêu tôi?”

“Tại sao yêu nhau mà lại làm tổn thương nhau?”

“Tại sao tôi không hạnh phúc vì không có gì?”

Họ hiểu sai hay không hiểu tình yêu là gì vì những mối quan hệ tréo ngoe và những tổn thương thời thơ ấu? Yêu như thế nào? Làm sao để được yêu?

Đặc biệt, phụ nữ càng vững vàng, không bao giờ “nổi loạn” thì càng dễ nản lòng. Từ trước đến nay, chỉ cần bạn học hành chăm chỉ, bạn có thể đạt điểm cao, điểm cao, bạn có thể vào một trường đại học tốt, và bạn có thể xin việc nếu bạn chăm chỉ học đại học, vào một công ty tốt và làm việc chăm chỉ. , và khả năng của họ sẽ được công nhận. Tuy nhiên, trong một mối quan hệ, không phải lúc nào bạn cũng có thể giải quyết theo hướng mong muốn bằng cách cố gắng.

Tôi chỉ mong rằng qua cuốn sách này, các độc giả nữ sẽ tìm được sự an ủi và đồng cảm, còn các độc giả nam sẽ biết và sẵn sàng nói chuyện với những cô gái mình yêu thương xung quanh mình. Cuốn sách này nói về cách mở lòng trở lại và sửa đổi cho những ai đã từng bị tổn thương bởi tình yêu. Cuối cùng, chúng ta học cách yêu và hiểu bản thân mình một cách tự nhiên. Cầu mong cho bạn và tôi, những con người bé nhỏ yêu đời được hạnh phúc và bình an.

-Choi Kwang Hyun-

Cuốn sách này đặc biệt nhắm đến:

Những người luôn thất bại trong tình yêu.

– Người thiếu tự tin, khó giao tiếp, khó nắm bắt tâm lý nửa kia.

– Những người từng bị tổn thương mất niềm tin vào tình yêu.

– Những người muốn củng cố mối quan hệ và duy trì một mối quan hệ bền chặt.

– Một người muốn phá vỡ chu kỳ sai lầm trong một mối quan hệ.

– Dành cho những ai chưa yêu, đang yêu, và sẽ được yêu.

góc khuất của tình yêu
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
78.400 đ

  [Tải PDF] Bộ Sách Bí Quyết Thành Công Cho Người Đi Làm - 22 Bí Quyết Giúp Bạn Có Công Việc Như Ý, Cuộc Sống Hạnh Phúc + Bí Quyết Làm Việc Với Người Khó Ưa (Bộ 2 Cuốn) PDF

Năm 2020

Ngày xuất bản: May 18, 2022 @ 04:35

Cập nhật lúc 21:01 - 23/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment