[Tải PDF] Gram Gram – Đội Thám Hiểm Ngữ Pháp Tiếng Anh – Tập 5 (Truyện Tranh Song Ngữ) PDF

[Tải PDF] Gram Gram – Đội Thám Hiểm Ngữ Pháp Tiếng Anh – Tập 5 (Truyện Tranh Song Ngữ) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Gram Gram – Đội Thám Hiểm Ngữ Pháp Tiếng Anh – Tập 5 (Truyện Tranh Song Ngữ) được viết bởi tác giả Jang Young Jun, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Gram Gram – Đội Thám Hiểm Ngữ Pháp Tiếng Anh – Tập 5 (Truyện Tranh Song Ngữ) được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Gram Gram – Đội Thám Hiểm Ngữ Pháp Tiếng Anh – Tập 5 (Truyện Tranh Song Ngữ) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Jang Young Jun
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2018
Số trang 154
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 160 gram
Người dịch

Download ebook Gram Gram – Đội Thám Hiểm Ngữ Pháp Tiếng Anh – Tập 5 (Truyện Tranh Song Ngữ) PDF

Tải sách Gram Gram – Đội Thám Hiểm Ngữ Pháp Tiếng Anh – Tập 5 (Truyện Tranh Song Ngữ) PDF ngay tại đây

Review sách Gram Gram – Đội Thám Hiểm Ngữ Pháp Tiếng Anh – Tập 5 (Truyện Tranh Song Ngữ)

Hình ảnh bìa sách Gram Gram – Đội Thám Hiểm Ngữ Pháp Tiếng Anh – Tập 5 (Truyện Tranh Song Ngữ)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Gram Gram – Đội Thám Hiểm Ngữ Pháp Tiếng Anh – Tập 5 (Truyện Tranh Song Ngữ)

Những câu chuyện được kể, ngoài có nội dung ý nghĩa, thì tất cả chúng đều có tính giải trí cao, hình ảnh bắt mắt, ấn tượng, điều này làm cho trẻ cảm thấy thoải mái và thư giãn khi đọc. Từ đó, trẻ sẽ hào hứng và có tinh thần tốt nhất để học tiếng Anh một cách tự nhiên. Đội thám hiểm ngữ pháp tiếng anh Gram Gram là cuốn sách hay và bổ ích mà chúng ta không nên bỏ qua khi tìm mua cho con của mình. Rất nhiều phụ huynh khẳng định rằng, nhờ cuốn sách mà con mình tiếp thu ngữ pháp, từ vựng nhanh hơn rất nhiều. Đồng thời, các con cũng rất thoải mái và hứng thú khi được tự mình vừa đọc vừa chơi bộ Gram Gram của tác giả Jang Young Jun.

Giúp trẻ học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác hiệu quả

Làm sao để con học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác hiệu quả nhất? Hãy cùng MCBOOKS tìm hiểu phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ em nhé!

Khi trẻ nhỏ học bất cứ ngoại ngữ nào cũng cần có sự thoải mái và niềm yêu thích. Bằng việc áp dụng phương pháp học tiếng Anh qua truyện giúp con loại bỏ được các áp lực học tập và sự nhàm chán trong phương pháp học tiếng Anh truyền thống là học – kiểm tra – học. Tuy nhiên, làm thế nào để con học tiếng Anh qua truyện hiệu quả nhất?

Đầu tiên, bạn cần xác định sở thích của con. Ngay từ nhỏ, bé đã bắt đầu hình thành sở thích rõ rệt, thậm chí có cá tính riêng. Bạn cần tìm hiểu con yêu thích điều gì, ví dụ với bé trai thì có thể sẽ là khoa học, công nghệ.. còn bé gái thì lại thích chuyện cổ tích, gia đình…

Thứ hai, bạn nên hướng dẫn bé học theo chủ đề yêu thích để nâng cao vốn từ vựng. cấp độ truyện phù hợp với bé. Mỗi truyện đều có các bài luyện tập ghi nhớ từ, vì vậy thời gian và thời lượng học hợp lí cho bé sẽ từ 1-2 truyện trong một ngày, trong khoảng 25-30 phút.

Thứ ba, Một điều lưu ý cho bạn để nâng cao khả năng ghi nhớ từ, cụm từ mới đó là thường xuyên ôn lại bài cũ với con thông qua giao tiếp hàng ngày hoặc các trò chơi nhỏ. Bài tập dùng từ đặt câu cũng rất hữu hiệu để bé ghi nhớ.

Và quan trọng nhất, đó là bạn hãy luôn động viên khích lệ bé trong việc học. Những phần thưởng nhỏ sẽ khiến bé yêu thích việc học hơn mỗi ngày.

Gợi ý mà Mcbooks đưa ra cho các bậc cha mẹ chính là bộ “Đội thám hiểm từ vựng tiếng anh Gram Gram” & “Đội thám hiểm ngữ pháp tiếng anh Gram Gram” đảm bảo được sự tương tác hiệu quả giữa sở thích của con với khả năng học Tiếng Anh.

Tập 5 cuốn “Đội thám hiểm ngữ pháp tiếng anh Gram Gram” là giải pháp tuyệt vời

Trong tập 5 của cuốn này, các con sẽ được học về giới từ. Trong môn Tiếng Anh, không thể đặt ra các quy luật về các phép dùng giới từ mang tính cố định cho mỗi giới từ đó – cùng một giới từ. Thường thì đi với từ loại khác nhau thì tạo ra nghĩa khác nhau. Do đó, việc nắm vững và ghi nhớ các trường hợp về giới từ sẽ giúp ích rất nhiều cho các con nhỏ khi phát triển vốn từ vựng và ngữ pháp lớn hơn.

Lồng ghép trong những tình tiết của đội thám hiểm Gun, Bitna và Pio, trong cuốn sách Gram Gram về giới từ, tác giả đã đề cập đến các giới từ chỉ thời gian, giới từ chỉ địa điểm, cùng từ nghi vấn để hỏi nơi chốn “Where” và từ nghi vấn để hỏi “Thời gian”.

Cạm bẫy “giới từ” của Grammpet Prepo đẩy nhóm thám hiểm đến bi kịch

Tại cuốn này, các nhà thám hiểm nhỏ gặp chút khó khăn khi đuổi theo Tense nhưng ngài Time đã xuất hiện kịp thời và giúp đỡ. Điều bất ngờ hơn là chính Tense là thú nuôi của ngài Time. Khi cánh cửa thần kỳ xuất hiện ngài Time đã đưa tên nhóc Tense về với hình hài của nó. Nhưng các người hùng cần giải quyết rắc rối khác của Future Clan và Past Clan. Pháp thuật của ma vương Reverse đã làm cho những người dân sống cùng một làng Verb Land chia thành người lớn và trẻ em giao tranh lẫn nhau.

Tưởng chừng như câu chuyện sẽ dừng lại ở đó, nhưng không, đội thám hiểm dễ dàng làm cho

Future Clan và Past Clan trở lại bình thường. Và bi kịch tiếp theo lại đến, Grammpet Prepo đại diện cho giới từ, mang hình dáng của các viên gạch và có khả năng tạo ra các bẫy rubic khiến đối phương dễ mắc mưu đã làm cả nhóm thám hiểm bị nhốt trong khối hộp. Phải thật sự am hiểu về giới từ chỉ nơi chốn và thời gian thì mới có thể thoát ra ngoài được.

Bởi những đứa trẻ đã giải đáp được giới từ in, on, over mà thoát ra ngoài ngay tức khắc. Tất nhiên rằng Grammpet Prepo không dễ dàng để cho Gun, Nabit, Pio và Momo đi như vậy, đúng như bản chất của hắn, hắn đã đưa ra trò chơi công bằng và thông minh buộc Gun, Nabit và Pio đi theo biển chỉ đường có tên của mình. Hành trình bước đi của mỗi người sẽ đi đâu, và họ có gặp nhau được không, hay đội thám hiểm lại sẽ gặp phải những sóng gió gì trước những trò đấu mưu trí đầy khó khăn của Prepo hay không? Mời các bạn cùng Mcbooks theo dõi thật kỹ nội dung cuốn “Đội thám hiểm ngữ pháp tiếng anh Gram Gram” tập 5 – giới từ nhé!

Mua sách Gram Gram – Đội Thám Hiểm Ngữ Pháp Tiếng Anh – Tập 5 (Truyện Tranh Song Ngữ) ở đâu

Bạn có thể mua sách Gram Gram – Đội Thám Hiểm Ngữ Pháp Tiếng Anh – Tập 5 (Truyện Tranh Song Ngữ) tại đây với giá

40.000 đ
(Cập nhật ngày 20/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Gram Gram – Đội Thám Hiểm Ngữ Pháp Tiếng Anh – Tập 5 (Truyện Tranh Song Ngữ) PDF

Gram Gram – Đội Thám Hiểm Ngữ Pháp Tiếng Anh – Tập 5 (Truyện Tranh Song Ngữ) MOBI

Gram Gram – Đội Thám Hiểm Ngữ Pháp Tiếng Anh – Tập 5 (Truyện Tranh Song Ngữ) Jang Young Jun ebook

Gram Gram – Đội Thám Hiểm Ngữ Pháp Tiếng Anh – Tập 5 (Truyện Tranh Song Ngữ) EPUB

Gram Gram – Đội Thám Hiểm Ngữ Pháp Tiếng Anh – Tập 5 (Truyện Tranh Song Ngữ) full

Cập nhật lúc 11:01 - 14/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment