[Tải PDF] Grammar Gateway Basic PDF

[Tải PDF] Grammar Gateway Basic PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Grammar Gateway Basic được viết bởi tác giả David Cho, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Grammar Gateway Basic được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Grammar Gateway Basic PDF

Thông tin về sách

Tác giả David Cho
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2019
Số trang 205
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch Trịnh Thị Thảo

Download ebook Grammar Gateway Basic PDF

Tải sách Grammar Gateway Basic PDF ngay tại đây

Review sách Grammar Gateway Basic

Hình ảnh bìa sách Grammar Gateway Basic

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Grammar Gateway Basic

Grammar Gateway Basic là cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh trình độ sơ cấp giúp những người “mất gốc tiếng Anh” có thể nắm vững được các chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh cơ bản.

Cuốn sách này bao gồm 120 bài học về các chủ điểm ngữ pháp quan trọng nhất được đưa ra sau quá trình phân tích và quan sát cách người bản ngữ sử dụng Tiếng Anh. Mỗi bài học bao gồm hai phần, phần giải thích ngữ pháp và phần luyện tập được trình bày ngắn gọn trong một trang, giúp người học không cảm thấy bị quá tải. Thông qua các ví dụ thực tế và các dạng bài luyện tập đa dạng, cuốn sách không chỉ cung cấp kiến thức ngữ pháp nền tảng mà còn giúp người học nâng cao năng lực nói và viết tiếng Anh. Thêm vào đó, nhằm giúp người mới bắt đầu học, đặc biệt là những người vốn e ngại ngữ pháp tiếng Anh, thay vì sử dụng thuật ngữ chuyên ngành để giải thích, cuốn sách này sử dụng những cách giải thích dễ hiểu kết hợp với phần mô tả hình ảnh sinh động để việc học trở nên thú vị hơn.

Đối với các bạn muốn học kết hợp với nghe bài giảng video có thể truy cập vào trang web học trực tuyến (www.HackersIngang.com) trên trang thông tin bài giảng video Hackers. Ngoài ra, trong quá trình học, người học có thể trao đổi về những điều mình còn vướng mắc trên trang web tiếng Anh www.Hackers.co.kr và trang web www.JumpHacker.dom là hai diễn đàn chia sẻ thông tin và thảo luận trực tuyến, đồng thời cung cấp kho tài liệu học tiếng Anh miễn phí.

Chắc chắn rằng với cuốn sách Grammar Gateway Basic, người học có thể tiến gần thêm một bước đến với việc thu nạp những ngữ pháp tiếng Anh vốn hay bị coi là mông lung và khó hiểu. Chúng tôi mong rằng Grammar Gateway Basic sẽ trở thành người bạn người bạn đồng hành trên con đường thực hiện ước mơ của các bạn.

Mua sách Grammar Gateway Basic ở đâu

Bạn có thể mua sách Grammar Gateway Basic tại đây với giá

111.200 đ
(Cập nhật ngày 18/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Grammar Gateway Basic PDF

Grammar Gateway Basic MOBI

Grammar Gateway Basic David Cho ebook

Grammar Gateway Basic EPUB

Grammar Gateway Basic full

Cập nhật lúc 19:14 - 14/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment