[Tải PDF] Hành Trình Về Phương Đông – Bìa Cứng (Tái Bản 2021) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Hành Trình Về Phương Đông – Bìa Cứng () được viết bởi tác giả Dr Blair Thomas Spalding, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức Bìa Cứng.

Quyển sách Hành Trình Về Phương Đông – Bìa Cứng () được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Hành Trình Về Phương Đông – Bìa Cứng () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Dr Blair Thomas Spalding
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2021
Số trang 208
Loại bìa Bìa Cứng
Trọng lượng 350 gram
Người dịch Nguyên Phong

Download ebook Hành Trình Về Phương Đông – Bìa Cứng () PDF

Hành Trình Về Phương Đông - Bìa Cứng ()

Tải sách Hành Trình Về Phương Đông – Bìa Cứng () PDF ngay tại đây

Review sách Hành Trình Về Phương Đông – Bìa Cứng ()

Hình ảnh bìa sách Hành Trình Về Phương Đông – Bìa Cứng ()

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hành Trình Về Phương Đông – Bìa Cứng ()

Hành Trình Về Phương Đông – Bìa Cứng ()
Hành Trình Về Phương Đông, một trong những tác phẩm đương đại hay và độc đáo nhất về văn hóa phương Đông vừa tái ngộ bạn đọc trong một diện mạo hoàn toàn mới, sang trọng và ấn tượng. Đây là ấn bản có lượng phát hành ấn tượng, hơn 40.000 bản tại Việt Nam chỉ trong vài năm trở lại đây.
Hành Trình Về Phương Đông kể về những trải nghiệm của một đoàn khoa học gồm các chuyên gia hàng đầu của Hội Khoa Học Hoàng Gia Anh được cử sang Ấn Độ nghiên cứu về huyền học và những khả năng siêu nhiên của con người. Suốt hai năm trời rong ruổi khắp các đền chùa Ấn Độ, diện kiến nhiều pháp thuật, nhiều cảnh mê tín dị đoan, thậm chí lừa đào… của nhiều pháp sư, đạo sĩ… họ được tiếp xúc với những vị chân tu thông thái sống ẩn dật ở thị trấn hay trên rặng Tuyết Sơn. Nhờ thế, họ được chứng kiến, trải nghiệm, hiểu biết sâu sắc về các khoa học cổ xức và bí truyền của văn hóa Ấn Độ như yoga, thiền định, thuật chiêm tinh, các phép dưỡng sinh và chữa bệnh, những kiến thức về nhân duyên, nghiệp báo, luật nhân quả, cõi sống và cõi chết…
Cuốn sách là một phần trong bộ hồi ký nổi tiếng của giáo sư Blair T. Spalding (1857 – 1953), “Life and Teaching of the Masters of the Far East” (xuất bản năm 1953). Bộ sách có tất cả sáu quyển, ghi nhận đầy đủ về cuộc hành trình gay go nhưng lý thú và tràn đầy sự huyền bí ở Ấn Độ, Tây Tạng, Trung Hoa và Ba Tư. Ba quyển đầu ghi lại những cuộc thám hiểm của phái đoàn gồm các nhà khoa học hàng đầu của Hoàng gia Anh đi từ Anh quốc sang Ấn Độ, các cuộc gặp gỡ giữa phái đoàn và những vị thầy tâm linh sống ở châu Á và dãy Hy Mã Lạp Sơn. Ba quyển sau là những ghi nhận riêng của giáo sư Spalding về các cuộc hành trình, sự trao đổi kiến thức giữa phái đoàn và các vị thầy tâm linh, cùng bản tường trình của phái đoàn đã đưa đến những cuộc tranh luận sôi nổi. Cuối cùng thì ba người trong phái đoàn đã trở lại Ấn Độ sống đời ẩn sĩ.
Xuất bản lần đầu tiên tại NXB Adyar Ấn Độ năm 1924, Hành Trình Về Phương Đông đã gây ra một dư luận tranh cãi không chỉ ở nước Anh mà ở cả châu Âu và Mỹ. Sau đó, vì tự ái và sĩ diện, chính phủ Anh cấm phát hành cuốn sách này ở Anh Quốc, rồi chiến tranh thế giới lần thứ II xảy ra, cuốn sách đã không được tái bản ở bất kỳ NXB nào khác trên thế giới. Mãi đến năm 2009, NXB Booksurge Hoa Kỳ đã tìm mọi cách liên lạc với dịch giả Nguyên Phong để xin phép chuyển ngữ cuốn sách tiếng Việt này.
Có thể nói, Hành Trình Về Phương Đông là một trong những cuốn sách có số phận khá ly kỳ, một phần vì dịch giả của nó cũng bí ẩn không kém. Không xuất hiện trên truyền thông, mà chỉ sống ẩn danh nên có rất nhiều người không biết về Nguyên Phong. Và đó chính là bút danh của Giáo sư John Vu (tên thật là Vũ Văn Du). Ông là tác giả, dịch giả nổi tiếng của các tác phẩm về văn học, tâm linh phương Đông, về giáo dục, và công nghệ. Ông đã chuyển thể và phóng tác rất thành công nhiều tác phẩm của các học giả phương Tây sau quá trình tìm hiểu và khám phá các giá trị văn hóa phương Đông. Trong số đó tác phẩm phóng tác nổi tiếng nhất là Hành Trình Về Phương Đông; ngoài ra, tại Việt Nam, First News đã xuất bản nhiều tác phẩm phóng tác nổi tiếng của dịch giả Nguyên Phong như: Ngọc sáng trong hoa sen, Bên rặng Tuyết Sơn, Hoa trôi trên sóng nước, Minh triết trong đời sống, Đường mây qua xứ tuyết…
Tái ngộ độc giả lần này, Hành trình Phương Đông có một diện mạo mới, bìa cứng, khổ: 16 x 24cm sang trọng, xứng đáng trở thành món quà tặng tinh thần cho bạn bè, đối tác cũng như những người thân yêu.
CÔNG TY VĂN HÓA SÁNG TẠO TRÍ VIỆT – FIRST NEWS

Mua sách Hành Trình Về Phương Đông – Bìa Cứng () ở đâu

Bạn có thể mua sách Hành Trình Về Phương Đông – Bìa Cứng () tại đây với giá

117.300 đ
(Cập nhật ngày 13/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Hành Trình Về Phương Đông – Bìa Cứng () PDF

Hành Trình Về Phương Đông – Bìa Cứng () MOBI

Hành Trình Về Phương Đông – Bìa Cứng () Dr Blair Thomas Spalding ebook

Hành Trình Về Phương Đông – Bìa Cứng () EPUB

Hành Trình Về Phương Đông – Bìa Cứng () full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Tiến sĩ Blair Thomas Spalding
Báo chí thế giới

Năm 2021

208

bìa cứng

350

Nguyen Fang

Hành trình về phương Đông – Bìa cứng (Tái bản năm 2021)

Hành trình về phương Đông“Văn hóa Phương Đông” là một trong những tác phẩm đương đại hay nhất, đặc sắc nhất về văn hóa phương Đông, tái ngộ độc giả với một diện mạo mới, sang trọng và ấn tượng. Đây là một bản phát hành ấn tượng, với hơn 40.000 bản được bán ra tại Việt Nam chỉ trong vài năm qua.

Hành trình về phương Đông Câu chuyện về một nhóm khoa học gồm các chuyên gia hàng đầu của Hiệp hội Khoa học Hoàng gia được cử đến Ấn Độ để nghiên cứu về thuyết huyền bí và những khả năng siêu nhiên của con người. Hai năm đi khắp các ngôi chùa ở Ấn Độ, nhìn thấy rất nhiều ma thuật, nhiều điểm tham quan mê tín, thậm chí là lừa … nhiều thầy phù thủy, nhà sư … họ đã tiếp xúc với các nhà sư thông thái. Rút lui trong thị trấn hoặc lên những ngọn núi tuyết. Nhờ đó, họ có thể chứng kiến, trải nghiệm và hiểu sâu hơn về các môn khoa học bí truyền và cổ xưa của văn hóa Ấn Độ như yoga, thiền, chiêm tinh, thực hành dưỡng sinh và chữa bệnh, kiến ​​thức về nhân quả, nghiệp báo, luật nhân quả, sự sống và cái chết. …

Cuốn sách này là một phần của cuốn hồi ký nổi tiếng của Giáo sư Blair T. Spalding (1857-1953), “Cuộc đời và sự giảng dạy của Đạo sư Viễn Đông(xuất bản năm 1953). Bộ truyện gồm sáu tập ghi lại đầy đủ hành trình gian khổ nhưng thú vị và bí ẩn qua Ấn Độ, Tây Tạng, Trung Quốc và Ba Tư. Ba tập đầu tiên ghi lại hành trình của phái đoàn các nhà khoa học hàng đầu của Hoàng gia Anh từ các Cuộc thám hiểm Vương quốc Anh tại Ấn Độ, đoàn gặp gỡ các bậc thầy tâm linh sống ở Châu Á và vùng núi Himalaya. Ba tập sau là những ghi chép cá nhân của GS Spalding trong chuyến hành trình, sự trao đổi kiến ​​thức giữa phái đoàn và bậc thầy tâm linh, và cuối cùng, ba các thành viên của phái đoàn trở về Ấn Độ để sống cuộc đời của một ẩn sĩ.

Được xuất bản lần đầu vào năm 1924 bởi Adyar India Press, Hành trình về phương Đông Không chỉ ở Anh, mà ở châu Âu và Mỹ cũng gây ra tranh cãi. Sau đó, chính phủ Anh đã cấm cuốn sách xuất bản ở Anh vì lòng tự hào và phẩm giá, và sau đó Thế chiến thứ hai nổ ra, và cuốn sách không được tái bản bởi bất kỳ nhà xuất bản nào trên thế giới. Mãi đến năm 2009, American Book Tide Press mới cố gắng liên hệ với dịch giả Nguyên Phong để xin phép dịch cuốn sách ra tiếng Việt.

có thể nói, Hành trình về phương Đông là một trong những cuốn sách có số phận khá oái oăm, một phần vì dịch giả của nó cũng bí ẩn không kém. Không xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, chỉ sống ẩn danh nên nhiều người không biết đến Nhiếp Phong. Đó là bút danh của Giáo sư John Vu (tên thật là Vũ Văn Du). Ông là nhà văn, dịch giả nổi tiếng về văn học, tâm linh, giáo dục và công nghệ phương Đông. Trong quá trình nghiên cứu, khám phá giá trị văn hóa phương Đông, ông đã chuyển thể, phóng tác thành công các tác phẩm của nhiều học giả phương Tây.Trong số đó, bản chuyển thể nổi tiếng nhất là Hành trình về phương ĐôngNgoài ra, tại Việt Nam, First News đã đăng tải nhiều tác phẩm chuyển thể của dịch giả Nguyên Phong nổi tiếng như: ngọc trai trong hoa sen, sườn núi tuyết, hoa nổi trên sóng, sự khôn ngoan trong cuộc sống, Đường mây xuyên tuyết

Hội ngộ cùng độc giả lần này, “Hành trình về phương Đông” mang một diện mạo mới, bìa cứng sang trọng, kích thước: 16 x 24cm, xứng đáng là món quà tinh thần dành tặng người thân và bạn bè.

Công ty Văn hóa Sáng tạo Mitsukoshi – First News

Hành trình về phương Đông - Bìa cứng (Tái bản năm 2021)
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
117.300 đ

Năm 2021

Cập nhật lúc 17:35 - 12/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment