[Tải PDF] Happy Reader_Chú Chó Vùng Flanders PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Happy Reader_Chú Chó Vùng Flanders được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Happy Reader_Chú Chó Vùng Flanders được nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM phát hành
2012 .

Bạn đang xem: Happy Reader_Chú Chó Vùng Flanders PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nhiều Tác Giả
Nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM
Ngày xuất bản 2012
Số trang 88
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch

Download ebook Happy Reader_Chú Chó Vùng Flanders PDF

Happy Reader_Chú Chó Vùng Flanders

Tải sách Happy Reader_Chú Chó Vùng Flanders PDF ngay tại đây

Review sách Happy Reader_Chú Chó Vùng Flanders

Hình ảnh bìa sách Happy Reader_Chú Chó Vùng Flanders

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Happy Reader_Chú Chó Vùng Flanders

Happy Reader_Chú Chó Vùng FlandersNhững câu chuyện cổ tích, những kiệt tác văn học tuyệt vời mà chúng ta đã biết từ thuở còn thơ vẫn luôn là kỷ niệm ấm áp mãi cho đến khi ta trưởng thành. Giờ đây, các tác phẩm văn học kinh điển được thể hiện dưới một hình thức mới mẻ và thú vị sẽ giúp ta làm sống lại những kỷ niệm đó. Bên cạnh đó, ta còn có thể thưởng thức sự sâu sắc và vẻ đẹp của những tác phẩm nguyên bản, điều mà các tác phẩm chuyển ngữ ít khi thực hiện được. Trong quá trình đọc sách, kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh của bạn cũng sẽ được nâng cao rất nhiều.
Bộ sách được biên soạn theo một chương trình đặc biệt giúp nâng cao kỹ năng đọc hiểu cho những người mới bắt đầu, những người chưa hài lòng với khả năng làm chủ ngôn ngữ của mình, hay cho học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông. Những học viên này sẽ thưởng thức các kiệt tác văn học bằng tiếng Anh theo một hình thức rất thú vị và có tính hiệu quả cao.
Chương trình được biên soạn theo năm cấp độ, từ cấp độ cơ bản dành cho những người mới bắt đầu, với 350 từ, cho đến cấp độ trung bình khá, với 1.000 từ. Trong từng tập sách đều có các hướng dẫn dành cho người đọc theo từng cấp độ, giúp họ tiếp cận nội dung của tác phẩm bằng tiếng Anh một cách dễ dàng hơn. Bộ sách bao gồm những câu hỏi ôn tập giúp người đọc học từ vựng và hiểu được ý nghĩa của tác phẩm, cũng như kèm theo các hình minh họa thú vị tô điểm cho từng trang sách.
Với hình thức sách đọc kèm đĩa CD, nội dung tác phẩm được thể hiện lại một cách sinh động bởi các giọng đọc Mỹ chuyên nghiệp. Tác phẩm được viết lại theo từng cấp độ người đọc bởi một đội ngũ chuyên gia biên tập ngôn ngữ bản xứ, dựa trên nền tảng tiếng Anh của người Mỹ chuẩn với từ vựng được đề xuất bởi Bộ Giáo Dục. Vì thế, chương trình này sẽ vô cùng có ích, nhất là cho công tác giảng dạy tiếng Anh. Hãy cùng khám phá những điều thú vị và bổ ích của bộ sách này.

  [Tải PDF] Master Toefl Junior Intermediate: Listening Comprehension PDF

Mua sách Happy Reader_Chú Chó Vùng Flanders ở đâu

Bạn có thể mua sách Happy Reader_Chú Chó Vùng Flanders tại đây với giá

28.050 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Happy Reader_Chú Chó Vùng Flanders PDF

Happy Reader_Chú Chó Vùng Flanders MOBI

Happy Reader_Chú Chó Vùng Flanders Nhiều Tác Giả ebook

Happy Reader_Chú Chó Vùng Flanders EPUB

Happy Reader_Chú Chó Vùng Flanders full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
nhiều tác giả
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2012

88

bìa mềm

200

Happy Reader_ Chú chó tinh khôi
Những câu chuyện cổ tích, những kiệt tác văn học mà chúng ta đã quen thuộc từ thuở ấu thơ, là những kỉ niệm ấm áp cho đến khi chúng ta lớn lên. Giờ đây, quy điển văn học mang một hình thức mới, thú vị giúp chúng ta làm sống lại những ký ức đó. Ngoài ra, chúng ta có thể đánh giá cao chiều sâu và vẻ đẹp của nguyên tác, điều mà hiếm có tác phẩm dịch nào đạt được. Trong quá trình đọc, khả năng đọc hiểu tiếng Anh của bạn cũng sẽ được cải thiện rất nhiều.

Bộ sách này được viết theo một chương trình đặc biệt để giúp người mới bắt đầu hoặc học sinh tiểu học và trung học cơ sở không hài lòng với việc thông thạo ngôn ngữ cải thiện kiến ​​thức cơ bản và khả năng đọc hiểu nói chung. Những học sinh này sẽ đánh giá cao những kiệt tác văn học Anh theo cách rất thú vị và hiệu quả.

  [Tải PDF] Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N2 - Hán Tự (Tái Bản 2020) PDF

Chương trình được chia thành năm cấp độ, từ cấp độ cơ bản (350 từ) cho người mới bắt đầu đến trình độ trung cấp (1000 từ). Trong mỗi tập đều có phần hướng dẫn dành cho người đọc ở mọi trình độ, giúp họ dễ dàng tiếp cận hơn với nội dung của tác phẩm tiếng Anh. Bộ sách bao gồm các câu hỏi ôn tập giúp người đọc học từ vựng và hiểu tác phẩm, cũng như các hình ảnh minh họa vui nhộn tô điểm cho mỗi trang.

Dưới dạng sách và CD, nội dung các tác phẩm được thể hiện sinh động bởi các giọng ca chuyên nghiệp của Mỹ. Tác phẩm được viết lại ở mọi cấp độ độc giả bởi đội ngũ biên tập viên nói tiếng bản xứ chuyên nghiệp dựa trên tiếng Anh Mỹ chuẩn và từ vựng do Bộ Giáo dục đề xuất. Vì vậy, chương trình sẽ rất hữu ích, đặc biệt là đối với việc dạy tiếng Anh. Hãy cùng khám phá những điều thú vị và bổ ích trong bộ sách này.

Happy Reader_ Chú chó đẹp
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
28.050 VND

200

Ngày xuất bản: May 25, 2022 @ 11:39

Cập nhật lúc 2:41 - 28/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment