[Tải PDF] Hashtag #5: Education – Kinh Doanh Giáo Dục Tại Thị Trường Việt Nam PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Hashtag #5: Education – Kinh Doanh Giáo Dục Tại Thị Trường Việt Nam được viết bởi tác giả Rio Books, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Hashtag #5: Education – Kinh Doanh Giáo Dục Tại Thị Trường Việt Nam được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Hashtag #5: Education – Kinh Doanh Giáo Dục Tại Thị Trường Việt Nam PDF

Thông tin về sách

Tác giả Rio Books
Nhà xuất bản NXB Dân Trí
Ngày xuất bản 2021
Số trang 114
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch

Download ebook Hashtag #5: Education – Kinh Doanh Giáo Dục Tại Thị Trường Việt Nam PDF

Hashtag #5: Education - Kinh Doanh Giáo Dục Tại Thị Trường Việt Nam

Tải sách Hashtag #5: Education – Kinh Doanh Giáo Dục Tại Thị Trường Việt Nam PDF ngay tại đây

Review sách Hashtag #5: Education – Kinh Doanh Giáo Dục Tại Thị Trường Việt Nam

Hình ảnh bìa sách Hashtag #5: Education – Kinh Doanh Giáo Dục Tại Thị Trường Việt Nam

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hashtag #5: Education – Kinh Doanh Giáo Dục Tại Thị Trường Việt Nam

Kinh doanh giáo dục là thị trường không có điểm bão hoà tuy nhiên cũng ẩn chứa nhiều đặc thù mà người khởi nghiệp cần thấu hiểu. 

Tự hào là cuốn sách đầu tiên hướng dẫn khởi nghiệp ngành giáo dục dành riêng cho thị trường Việt Nam, HASHTAG NO.5 EDUCATION sẽ đồng hành theo từng giai đoạn khởi nghiệp và giúp các start-up khai thác những đặc thù cốt lõi của mô hình kinh doanh giáo dục, từ đó hạn chế các rủi ro không đáng có khi gia nhập thị trường này. 

  [Tải PDF] Y Học Phổ Thông Dành Cho Mọi Người - Chuyên Đề: Thuốc Nam Và Xương Khớp - Tập 1 PDF

Kết cấu sách được chia thành 4 phần, tương ứng với 4 giai đoạn người khởi nghiệp bạn phải trải qua:

Phần 1: Khởi sự – Xây dựng mô hình từ con số 0: Tổng quan thị trường kinh doanh giáo dục tại Việt Nam. Chỉ ra các xu hướng, mức độ phát triển và cạnh tranh trên thị trường kinh doanh giáo dục. Phân tích đặc thù và các đối tượng có thể kinh doanh giáo dục.  

Phần 2: Sống còn – Tồn tại và tìm chỗ đứng trên thị trường: Những điều cần biết về tài chính và xây dựng thương hiệu. Làm sao để chuyển đổi & bổ sung mô hình kinh doanh và những điều cần biết về Marketing và Sales dựa trên những đặc thù của sản phẩm giáo dục. 

Phần 3: Phát triển – Mở rộng, đẩy mạnh hướng tới bền vững: Các hướng phát triển và mở rộng quy mô trong kinh doanh giáo dục. Cập nhật và đổi mới sản phẩm, phát triển đội ngũ nhân sự và văn hoá nội bộ và quản trị rủi ro thương hiệu trong kinh doanh các mô hình giáo dục. 

Phần 4: Cảnh báo – Ứng phó với rủi ro: Rủi ro cần biết khi kinh doanh giáo dục. Phân tích chiến lược ứng phó của người kinh doanh giáo dục trong thời kỳ V.U.C.A. Đón đầu xu hướng Edtech đang phát triển tại thị trường kinh doanh giáo dục Việt Nam.

Đặc biệt, 15 bài viết chuyên sâu của 11 chuyên gia từ đa dạng các vị trí chuyên môn và lĩnh vực đào tạo, HASHTAG NO.5 EDUCATION sẽ giúp người đọc có kiến thức và nhận định tổng quan về thị trường Việt Nam, từ đó bạn sẽ rút ra bài học từ những chia sẻ chân thật về câu chuyện kinh doanh của họ. 

Sau 4 chủ đề kinh doanh đồ uống, kinh doanh thời trang, kinh doanh bán lẻ, kinh doanh dịch vụ ăn uống (F&B), “Hashtag Education – Kinh doanh giáo dục tại thị trường Việt Nam” là cuốn sách thứ 5 trong bộ sách #HashtagStartup – Bộ sách hướng dẫn khởi nghiệp kinh doanh từ thực tiễn, khai thác đặc thù của từng lĩnh vực cùng góc nhìn đa chiều và bài học từ những doanh nhân khởi sự kinh doanh trong từng ngành. 

  [Tải PDF] Cây Thuốc Việt Nam - Trồng Hái Chế Biến Trị Bệnh Ban Đầu (Bìa Cứng) PDF

Nếu bạn đang muốn tìm cơ hội khởi nghiệp thì đừng bỏ lỡ bộ sách này!

Mua sách Hashtag #5: Education – Kinh Doanh Giáo Dục Tại Thị Trường Việt Nam ở đâu

Bạn có thể mua sách Hashtag #5: Education – Kinh Doanh Giáo Dục Tại Thị Trường Việt Nam tại đây với giá

204.000 đ
(Cập nhật ngày 26/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Hashtag #5: Education – Kinh Doanh Giáo Dục Tại Thị Trường Việt Nam PDF

Hashtag #5: Education – Kinh Doanh Giáo Dục Tại Thị Trường Việt Nam MOBI

Hashtag #5: Education – Kinh Doanh Giáo Dục Tại Thị Trường Việt Nam Rio Books ebook

Hashtag #5: Education – Kinh Doanh Giáo Dục Tại Thị Trường Việt Nam EPUB

Hashtag #5: Education – Kinh Doanh Giáo Dục Tại Thị Trường Việt Nam full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Sách Rio
NXB Dân San

Năm 2021

114

bìa mềm

200

Kinh doanh giáo dục là một thị trường chưa có điểm bão hòa, nhưng nó cũng ẩn chứa nhiều đặc điểm mà các nhà kinh doanh cần biết.

Tự hào là cuốn sách đầu tiên dành riêng cho việc tư vấn khởi nghiệp trong ngành giáo dục cho thị trường Việt Nam, HASHTAG SỐ 5 Giáo dục Nó sẽ đồng hành với từng giai đoạn khởi nghiệp và giúp các start-up khai thác những đặc điểm cốt lõi của mô hình kinh doanh giáo dục, từ đó hạn chế những rủi ro không đáng có khi tham gia thị trường này.

Cấu trúc của cuốn sách này được chia thành 4 phần, tương ứng với 4 giai đoạn của doanh nhân mà bạn sẽ trải qua:

Phần 1: Bắt đầu – Xây dựng mô hình từ Scratch: Giới thiệu tổng quan về thị trường kinh doanh giáo dục tại Việt Nam. Xác định xu hướng, mức độ phát triển và cạnh tranh trên Thị trường Kinh doanh Giáo dục. Phân tích cụ thể và các chủ đề có thể cho việc kinh doanh giáo dục.

  [Tải PDF] Tự Học Day Ấn Huyệt Chữa Bệnh - Bệnh Hô Hấp (Tái Bản 2020) PDF

Phần 2: Sinh tồn – Sống sót và tìm chỗ đứng trên thị trường: Những điều bạn cần biết về tài chính và thương hiệu. Cách thức chuyển đổi, bổ sung mô hình kinh doanh và tiếp thị thiết yếu theo đặc thù của sản phẩm giáo dục.

Phần 3: Phát triển – Mở rộng, Thúc đẩy Bền vững: Hướng phát triển và quy mô kinh doanh giáo dục. Đổi mới và sáng tạo sản phẩm, phát triển nguồn nhân lực và văn hóa nội bộ, quản lý rủi ro thương hiệu trong kinh doanh mô hình giáo dục.

Phần 4: Cảnh báo – Ứng phó với Rủi ro: Những rủi ro cần lưu ý khi kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục. Phân tích các chiến lược đối phó của các nhà kinh doanh giáo dục trong thời kỳ VUCA để bắt kịp xu hướng Edtech đang phát triển trên thị trường kinh doanh giáo dục Việt Nam.

Đặc biệt, 15 bài báo chuyên sâu từ 11 chuyên gia ở các vị trí chuyên môn và lĩnh vực đào tạo khác nhau, HASHTAG SỐ 5 Giáo dục Sẽ giúp người đọc hiểu và nắm rõ thị trường Việt Nam, đồng thời bạn sẽ học hỏi được từ những câu chuyện kinh doanh được chia sẻ chân thực của họ.

Sau 4 chủ đề: Kinh doanh đồ uống, Kinh doanh thời trang, Kinh doanh bán lẻ, Kinh doanh dịch vụ ăn uống (F&B), “Hashtag Education – Kinh doanh giáo dục tại thị trường Việt Nam” Đây là cuốn thứ 5 trong bộ #HashtagStartup – cẩm nang thực hành khởi nghiệp, đi sâu tìm hiểu chi tiết từng lĩnh vực dưới góc nhìn đa chiều, và những bài học kinh nghiệm của các doanh nhân khởi nghiệp trong từng ngành. .

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội khởi nghiệp, đừng bỏ lỡ bộ sách này!

Hashtag # 5: Education - Kinh doanh giáo dục tại thị trường Việt Nam
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
204,000 vnđ

200

Ngày xuất bản: August 16, 2022 @ 19:57

Cập nhật lúc 14:21 - 18/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment