[Tải PDF] Hạt Giống Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng được viết bởi tác giả Edmondo De Amicis, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng được nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Hạt Giống Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng PDF

Thông tin về sách

Tác giả Edmondo De Amicis
Nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2022
Số trang 406
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 382 gram
Người dịch Frist New

Download ebook Hạt Giống Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng PDF

Hạt Giống Tâm Hồn - Tâm Hồn Cao Thượng

Tải sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng PDF ngay tại đây

Review sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng

Hình ảnh bìa sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng

Hạt Giống Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng

Ngày 18/10 hằng năm là ngày khai trường truyền thống ở Ý. Vào ngày này năm 1886, Tâm hồn cao thượng (nguyên tác Cuore, nghĩa là Trái tim) cuốn tiểu thuyết trẻ em của nhà văn người Ý Edmondo De Amicis chính thức ra mắt. Ngay lập tức, nó chinh phục trái tim bạn đọc, không chỉ ở Ý mà còn lan khắp các châu lục khác. Đến tận bây giờ, Tâm hồn cao thượng vẫn là một trong những tác phẩm có sức sống bền bỉ trong đời sống xuất bản của nhiều quốc gia.

Năm 1948, Tâm hồn cao thượng lần đầu tiên xuất bản ở Việt Nam để rồi từ đó đến tận bây giờ, tác phẩm này vẫn luôn là sách gối đầu giường của nhiều thế hệ. Tác phẩm được xem như một cuốn “luân lý giáo khoa thư” của thế kỷ 20. Sức ảnh hưởng một cuốn tiểu thuyết trẻ em, xuất phát từ đâu? Câu trả lời, rất đơn giản: Từ điều bình dị nhất, là sự tử tế.

  [Tải PDF] Hạnh Phúc Là Không Chờ Đợi (Tái Bản) PDF

Được viết theo hình thức nhật ký của Enico Bottini, cậu học trò 10 tuổi, Tâm hồn cao thượng đem đến người đọc những câu chuyện nhỏ, diễn ra theo thứ tự thời gian xuyên suốt năm lớp 3 của Enrico, nhưng lại là những vấn đề quan tâm của toàn xã hội. Gia đình Enico Bottini thuộc tầng lớp thượng lưu trong khi nhiều bạn cùng lớp lại xuất thân từ tầng lớp lao động. Đó chính là lý do, dù là trong thế giới của những đứa trẻ, những va đập xã hội vẫn diễn ra liên tục. Bất ngờ là sau những va đập đó, những mảnh vỡ nhặt được lại lóng lánh giá trị sống: lòng yêu nước, sự chân thành và hơn cả, là sự tử tế của mỗi con người.

Trong bối cảnh mà lòng tốt bị đem ra mổ xẻ, ứng xử tử tế có thể gây nên nhiều hồ nghi, giới trẻ xem nút “like” trên mạng xã hội là lẽ sống. Như hiện nay thì sự xuất hiện trở lại của Tâm hồn cao thượng thực sự là một cơn gió mát.

Nhiều người nói rằng, Việt Nam là một dân tộc kỳ lạ. Chúng ta có thể chinh phục được rất nhiều trở ngại để vươn lên phía trước. Chúng ta tiếp nhận kiến thức và phát huy những giá trị rất nhanh. Cái khó nhất, vẫn là câu chuyện nuôi dưỡng tâm hồn. Không có lời lý giải nào cho việc thanh niên sẵng sàng đốt thân, nhảy cầu hay cô bé 13 tuổi mua xăng đốt trường, nếu có người cổ vũ (bằng nút like quyền lực), không có biện minh nào cho việc những “thánh nữ” sẽ live stream thoát y cho cả thế giới cùng chiêm ngưỡng. Tất cả những câu chuyện này, là dị tật của văn hóa “câu like” mà giới trẻ đang “cuồng”. Làm thế nào để giải tỏa những ung nhọt này?

  [Tải PDF] Chơi Thì Chơi Không Chơi Thì Chơi PDF

Mua sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng ở đâu

Bạn có thể mua sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng tại đây với giá

107.440 đ
(Cập nhật ngày 29/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Hạt Giống Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng PDF

Hạt Giống Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng MOBI

Hạt Giống Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng Edmondo De Amicis ebook

Hạt Giống Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng EPUB

Hạt Giống Tâm Hồn – Tâm Hồn Cao Thượng full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Edmundo de Amesis
Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2022

406

bìa mềm

382

mới đầu tiên

Hạt giống tâm hồn – Tâm hồn cao thượng

Ngày 18 tháng 10 là ngày truyền thống của trường học ở Ý. Vào ngày này năm 1886, To lớn (nguyên bản) kurenghĩa là Trái tim) tiểu thuyết dành cho trẻ em của các tác giả người Ý Edmundo de Amesis đã được xuất bản. Ngay lập tức, nó đã chinh phục trái tim độc giả và lan tỏa không chỉ ở Ý mà còn lan rộng ra các châu lục khác. Đến nay, To lớn Nó vẫn là một trong những tác phẩm có sức sống bền bỉ trong đời sống xuất bản của nhiều quốc gia.

Năm 1948, To lớn Lần đầu tiên được xuất bản tại Việt Nam, sau đó cho đến nay, tác phẩm này đã là cuốn sách gối đầu giường của nhiều thế hệ. Tác phẩm này từng được ca ngợi là “sách giáo khoa đạo đức” của thế kỷ 20. Ảnh hưởng của tiểu thuyết thiếu nhi đến từ đâu? Câu trả lời rất đơn giản: nói một cách đơn giản nhất là lòng tốt.

  [Tải PDF] Có Một Con Mọt Sách (Tái Bản) PDF

viết trong nhật ký Enico BotiniLinh hồn cao thượng là một cậu học sinh 10 tuổi cung cấp cho độc giả những câu chuyện ngắn diễn ra theo trình tự thời gian trong suốt năm học lớp ba của Enrico, nhưng được cả xã hội quan tâm. Gia đình của Enico Bottini thuộc tầng lớp thượng lưu, và nhiều bạn học của cô thuộc tầng lớp lao động. Đây là lý do tại sao, ngay cả trong thế giới của trẻ em, xích mích xã hội vẫn thường xuyên. Đáng ngạc nhiên là sau những va chạm ấy, những giá trị sống lại tỏa sáng qua những mảnh ghép ấy: lòng yêu nước, sự chân thành và quan trọng nhất là lòng nhân ái của mọi người.

Trong bối cảnh lòng tốt bị đem ra mổ xẻ và đặt ra nhiều nghi vấn, giới trẻ xem nút “like” trên mạng xã hội là lý do để tồn tại.Giống như bây giờ, xuất hiện lại To lớn Đó là một làn gió mát.

Nhiều người nói rằng Việt Nam là một quốc gia kỳ lạ. Chúng ta có thể vượt qua nhiều chướng ngại vật và bước tiếp. Chúng tôi tiếp thu kiến ​​thức và nhanh chóng nâng cao giá trị của mình. Khó nhất là câu chuyện nuôi dạy tâm hồn. Không lý giải cho việc thanh niên sẵn sàng đốt xác, nhảy cầu hay nữ sinh 13 tuổi mua xăng đốt trường, nếu có người cổ vũ (bằng nút like cực mạnh) thì không có lý do gì “Thánh nữ”. sẽ sống thoát y, cho cả thế giới xem Tất cả những câu chuyện này là một dị thường của văn hóa “thích” của giới trẻ “cuồng”. Làm sao để thoát khỏi những u nhọt này?

Hạt giống tâm hồn - Tâm hồn cao thượng
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
107.440 VND

2022

Ngày xuất bản: August 14, 2022 @ 20:48

Cập nhật lúc 5:53 - 18/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment