[Tải PDF] Hãy Chăm Sóc Mẹ (Tái Bản 2019) PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Hãy Chăm Sóc Mẹ (Tái Bản 2019) được viết bởi tác giả Shin Kyung Sook và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2019-01-01 00:00:00. Hãy Chăm Sóc Mẹ (Tái Bản 2019) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 64.900 ₫.

Bạn đang tìm: Hãy Chăm Sóc Mẹ (Tái Bản 2019) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2019-01-01 00:00:00
Kích thước

13 x 20.5 cm

Dịch Giả Lê Hiệp Lâm, Lê Nguyễn Lê
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 323

Download ebook Hãy Chăm Sóc Mẹ (Tái Bản 2019) PDF

Hãy Chăm Sóc Mẹ (Tái Bản 2019)

Tải sách Hãy Chăm Sóc Mẹ (Tái Bản 2019) PDF ngay tại đây

Review sách Hãy Chăm Sóc Mẹ (Tái Bản 2019)

Hình ảnh bìa sách Hãy Chăm Sóc Mẹ (Tái Bản 2019)

product-img-0

Quyển sách Hãy Chăm Sóc Mẹ (Tái Bản 2019) Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 711 đánh giá). Hãy Chăm Sóc Mẹ (Tái Bản 2019) đang Đứng thứ 18 trong trong Top 1000 Tiểu Thuyết bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -28%, từ 90.000 ₫ giảm còn 64.900 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hãy Chăm Sóc Mẹ (Tái Bản 2019)

Tác phẩm Hãy Chăm Sóc Mẹ của nhà văn Hàn Quốc Kyung-sook Shin mở đầu bằng khung cảnh xáo trộn của một gia đình. Mẹ bị lạc khi chuẩn bị bước lên tàu điện ngầm cùng bố ở ga Seoul. Hai ông bà dự định lên đây thăm cậu con cả. Con gái đầu, Chi-hon, là người đứng ra viết thông báo tìm người lạc thay cho cả gia đình. “Ngoại hình: Tóc ngắn đã muối tiêu, xương gò má cao, khi đi lạc đang mặc áo sơ mi xanh da trời, áo khoác trắng, váy xếp nếp màu be”. Trong tiềm thức của mình, Chi-hon vẫn nghĩ mẹ là người thường “bước đi giữa biển người với phong thái có thể đe dọa cả những tòa nhà lừng lững đang nhìn thẳng xuống từ trên cao”. Trong khi đó, những người qua đường đáp lại thông báo tìm người lạc của cô bằng miêu tả về một “một bà già cứ lững thững bước đi, thỉnh thoảng lại ngồi bệt xuống đường hay đứng thẫn thờ trước cầu thang cuốn”. Liệu đó có phải là người mẹ mà cả gia đình cô đang cất công tìm kiếm?
Một ngày, một tuần rồi gần một tháng chầm chậm trôi qua. Người chồng và những đứa con hiện đều đã phương trưởng cả không chỉ lo sốt vó mà còn day dứt tâm can vì cảm giác tội lỗi, và rối bời “trong nỗi hoảng loạn như thể tất cả mọi người đều bị tổn thương ở vùng não”. Họ cũng lấy làm băn khoăn tại sao mẹ không biết hỏi đường về nhà cậu con cả cho đến khi phát hiện ra hai sự thật rằng mẹ không biết chữ và mẹ bệnh ung thư vú khiến đầu óc không được minh mẫn như thường. Từ đây, những hy vọng tìm lại mẹ càng trở nên mong manh hơn.
Nhận định về tác phẩm “Cuốn sách của tác giả nổi tiếng nhất Hàn Quốc này có thể làm mọi độc giả phải rơi nước mắt.” – Library Journal
 “Cảm động và ám ảnh.”  – Newsday
“Phần là câu chuyện về sự chuyển dịch của xã hội Hàn Quốc từ nông thôn ra thành thị, phần là khúc ca về sức mạnh của mối ràng buộc gia đình được hình thành từ sự quên mình của người phụ nữ; đây là một tác phẩm vô cùng cảm động.” – Kirkus Reviews
“Nao lòng… Thấm thía… Người đọc sẽ tìm thấy sự đồng cảm trong câu chuyện về gia đình bán chạy nhất Hàn Quốc từ trước tới nay này.” – Publishers Weekly Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Hãy Chăm Sóc Mẹ (Tái Bản 2019) bản quyền ở đâu

Quyển sách Hãy Chăm Sóc Mẹ (Tái Bản 2019) được bán với giá 64.900 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Hãy Chăm Sóc Mẹ (Tái Bản 2019) PDF

Hãy Chăm Sóc Mẹ (Tái Bản 2019) MOBI

Hãy Chăm Sóc Mẹ (Tái Bản 2019) Shin Kyung Sook PDF

Hãy Chăm Sóc Mẹ (Tái Bản 2019) EPUB

Hãy Chăm Sóc Mẹ (Tái Bản 2019) full

Hãy Chăm Sóc Mẹ (Tái Bản 2019) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Shin Kyung-sook

budnan

2019-01-01 00:00:00

“Chăm sóc mẹ” của nhà văn Hàn Quốc Shin Kyung-sook mở đầu bằng khung cảnh hỗn loạn trong nước. Mẹ bị lạc khi cố gắng đi tàu điện ngầm với bố ở ga Seoul. Hai ông bà định sang đây thăm con trai lớn. Cô con gái lớn Zhihan là người thay mặt cả gia đình viết thông báo mất tích. “Ngoại hình: tóc ngắn màu xám, gò má cao, mặc áo sơ mi xanh da trời, áo khoác trắng, váy xếp ly màu be khi bị lạc. từ trên cao xuống ”. Trong khi đó, những người qua đường phản hồi báo cáo tìm kiếm của cô với “một người phụ nữ lớn tuổi đi bộ chậm rãi, thỉnh thoảng ngồi trên đường, hoặc đứng lười biếng trước thang cuốn”. Đây có phải là người mẹ mà cả gia đình cô đang tìm kiếm?

Một ngày, một tuần, gần một tháng, chậm rãi trôi qua. Chồng con giờ đã lớn, không chỉ lo lắng mà còn bị hành hạ bởi cảm giác tội lỗi, “trong cơn hoảng loạn, tưởng như vùng não của ai cũng bị tổn thương”. Họ cũng thắc mắc tại sao người mẹ không biết hỏi đường đến nhà con trai cả, cho đến khi họ phát hiện ra sự thật rằng người mẹ không biết chữ và bị ung thư vú khiến đầu óc cô ấy kém minh mẫn hơn bình thường.
Từ đây, hy vọng tìm được mẹ càng trở nên mong manh.

Đánh giá công việc
“Cuốn sách này của nhà văn nổi tiếng nhất Hàn Quốc sẽ lấy nước mắt cho bất kỳ độc giả nào.” – Tạp chí Thư viện

“Cảm động và khó quên.” – Newsday

“Một phần câu chuyện về sự chuyển đổi của xã hội Hàn Quốc từ nông thôn lên thành thị, một phần là bài hát về sức mạnh vị tha của phụ nữ để gắn kết với gia đình; đó là một phần rất cảm động.” – Kirkus Review

“Lo lắng … sâu sắc … độc giả sẽ tìm thấy sự đồng cảm trong câu chuyện gia đình bán chạy nhất ở Hàn Quốc này.” – Publishers Weekly

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Chăm sóc mẹ (Tái bản 2019)
product-img-0
64,900 yên
90.000 won
-28%

Nhà xuất bản budnan
Ngày phát hành 2019-01-01 00:00:00
kích cỡ

13 x 20,5 cm

người phiên dịch Li Xielin, Li Ruanli
loại bìa bìa mềm
số trang 323

(Xem 711 nhận xét)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu Viễn tưởng Bán chạy nhất tháng này
Ngày 18

Chăm sóc mẹ (Tái bản 2019)

Cập nhật lúc 3:18 - 20/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment