[Tải PDF] Hay Là Hạnh Phúc Trừ Mình Ra? PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Hay Là Hạnh Phúc Trừ Mình Ra? được viết bởi tác giả Huỳnh Thắng, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Hay Là Hạnh Phúc Trừ Mình Ra? được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Hay Là Hạnh Phúc Trừ Mình Ra? PDF

Thông tin về sách

Tác giả Huỳnh Thắng
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
Ngày xuất bản 2019
Số trang 200
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch

Download ebook Hay Là Hạnh Phúc Trừ Mình Ra? PDF

Hay Là Hạnh Phúc Trừ Mình Ra?

Tải sách Hay Là Hạnh Phúc Trừ Mình Ra? PDF ngay tại đây

Review sách Hay Là Hạnh Phúc Trừ Mình Ra?

Hình ảnh bìa sách Hay Là Hạnh Phúc Trừ Mình Ra?

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hay Là Hạnh Phúc Trừ Mình Ra?

Hay Là Hạnh Phúc Trừ Mình Ra?
Từng nghe ở đâu đó câu nói: “’Đến một giai đoạn nào đó, cuộc sống sẽ làm phép trừ với bạn.”
Càng trưởng thành chúng ta sẽ càng ngỡ ngàng nhận thấy phép trừ ấy thực sự hiện hữu.
Không ai có thể tránh được sự tàn khốc của thời gian. Dù chúng ta có muốn giữ lại sơ tâm non nớt, đơn thuần, vui vẻ của những ngày còn đương trẻ nhưng cuối cùng vẫn phải trưởng thành, bớt ngây thơ, và không dễ nở nụ cười vô ưu vô lo như trước nữa.
Quá trình trưởng thành vẫn luôn khó khăn như thế!
Chúng ta sẽ phát hiện ra, mình không còn là đứa trẻ bé bỏng nữa, chúng ta lớn rồi, bố mẹ cũng âm thầm già đi. Chúng ta sẽ phát hiện ra mình đã đánh mất vài điều đã từng rất quan trọng như một vài người bạn tri kỷ, một người đã từng yêu sâu sắc, và có khi là cả chính bản thân mình.  Chúng ta sẽ phát hiện ra hiện tại chúng ta có nhiều mối quan hệ, nhưng người có thể cùng mình đi qua khó khăn, cùng mình đi đến hết cuộc đời rất ít…
Trưởng thành là vậy, có một vài thời khắc nhận ra mình chỉ biết cười trừ vì những gì đã bị lấy mất, những người đã bỏ lỡ, những điều còn dang dở. Nhìn chung sẽ phải học cách một mình nếm trải một vài thứ dù chẳng hề dễ chịu. Thậm chí có đôi khi chúng ta muốn được an ủi – không có ai mở lời, muốn được chở che – không có ai ở bên, muốn toàn tâm toàn ý yêu một người – không được đáp lại. Nghĩ cũng hơi nhói lòng rồi lại tự hỏi, “Hay là hạnh phúc trừ mình ra” nên mới thấy miên man đều là nỗi buồn.
Và nếu bạn từng trải qua cảm giác hụt hẫng, lo âu và ngập tràn cô độc, thậm chí không muốn mình lớn thì cuốn sách cùng tên của tác giả Huỳnh Thắng sẽ là món quà dành cho những ai đang đi qua những ngày tưởng như hạnh phúc bỏ rơi này. “Hay là hạnh phúc trừ mình ra” sẽ giúp bạn có cái nhìn thông suốt hơn về tuổi trẻ để rồi vững vàng hơn trên cuộc hành trình của mình: Đó không phải là một tháng năm bằng phẳng chỉ có niềm vui và hạnh phúc, đó là những ngày mà ở đâu đó chúng ta thấy mình cô đơn, chông chênh và cần một ai đó ở bên cạnh. Hiểu rõ, dù muốn hay không chúng ta vẫn phải trưởng thành, có được có mất mới là cuộc sống, dù hạnh phúc có lúc chơi trò trốn tìm thì rồi chúng ta cũng sẽ lại tìm thấy nhau – người mà chúng ta nên gặp.
Vậy nên, nếu có một ngày “Hay là hạnh phúc trừ mình ra” ghé thăm bạn, hãy cứ dũng cảm và mỉm cười vì có cuốn sách này trên tay và ngày mai vẫn là một ngày đầy nắng rất đẹp.

  [Tải PDF] Thương PDF

Mua sách Hay Là Hạnh Phúc Trừ Mình Ra? ở đâu

Bạn có thể mua sách Hay Là Hạnh Phúc Trừ Mình Ra? tại đây với giá

70.310 đ
(Cập nhật ngày 27/09/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Hay Là Hạnh Phúc Trừ Mình Ra? PDF

Hay Là Hạnh Phúc Trừ Mình Ra? MOBI

Hay Là Hạnh Phúc Trừ Mình Ra? Huỳnh Thắng ebook

Hay Là Hạnh Phúc Trừ Mình Ra? EPUB

Hay Là Hạnh Phúc Trừ Mình Ra? full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Huang Sheng
nhà xuất bản phụ nữ

2019

200

bìa mềm

250

Hay hạnh phúc khác ngoài tôi?

Tôi đã nghe nó nói ở đâu đó rằng: “Đến một lúc nào đó, cuộc đời sẽ làm phép trừ cho bạn.”

Càng lớn tuổi, chúng ta càng ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng phép trừ thực sự tồn tại.

Không ai có thể tránh khỏi sự tàn khốc của thời gian. Dù muốn giữ được trái tim trẻ trung, hồn nhiên, vui vẻ như thuở còn bé thì cuối cùng cũng phải trưởng thành hơn một chút, bớt ngây ngô hơn, không còn dễ dãi vô tư cười đùa như trước nữa.

Trưởng thành luôn khó khăn như vậy!

Chúng ta sẽ thấy rằng chúng ta không còn là những đứa trẻ, chúng ta đã lớn, và cha mẹ chúng ta đang âm thầm già đi.
Chúng ta sẽ thấy rằng chúng ta đã đánh mất một thứ gì đó đã từng rất quan trọng, chẳng hạn như một vài người bạn thân, một người mà chúng ta yêu sâu sắc, và đôi khi là cả chính chúng ta.
Sẽ thấy hiện tại chúng ta có rất nhiều mối quan hệ nhưng lại có rất ít người có thể cùng chúng ta vượt qua khó khăn và đi cùng chúng ta đến cuối cuộc đời.

  [Tải PDF] Những Đỉnh Núi Du Ca (Tái Bản 2021) PDF

Khi trưởng thành, đôi khi tôi nhận ra rằng mình chỉ biết cười trước những gì đã lấy đi, những gì đã bỏ lỡ, những gì còn dang dở. Nói chung, bạn phải học cách tự mình trải nghiệm điều gì đó, ngay cả khi nó không hề dễ chịu. Đôi khi chúng ta thậm chí muốn được an ủi – không có ai để nói chuyện, được bảo vệ – không có ai bên cạnh, được yêu thương ai đó bằng cả trái tim – nhưng không được đáp lại. Tôi hơi đau khi nghĩ, và sau đó tôi nghĩ, “Hoặc hạnh phúc, ngoại trừ tôi” Vì vậy, nó luôn luôn buồn khi nhìn thấy.

Nếu bạn đã từng trải qua cảm giác thất vọng, lo lắng, cô đơn, thậm chí không muốn lớn lên thì cuốn sách cùng tên của tác giả Huang Sheng sẽ là món quà dành cho những ai đang trải qua những ngày tháng. Dường như cuộc sống đã mất. Sự từ bỏ hạnh phúc này. “Hoặc hạnh phúc ngoại trừ tôiCho bạn cái nhìn rõ ràng hơn về tuổi trẻ của mình và giúp bạn vững vàng hơn trên hành trình của mình: đây không phải là một năm bình thường của niềm vui và hạnh phúc, là những ngày chúng ta thấy mình ở đâu đó đơn độc, bấp bênh và cần ai đó ở bên. Hiểu, dù chúng ta có thích dù muốn hay không thì chúng ta vẫn phải lớn lên, được và mất là lẽ sống, cho dù hạnh phúc đôi khi ẩn nấp và tìm kiếm. Rồi chúng ta sẽ lại tìm thấy nhau – người mà chúng ta nên gặp.

  [Tải PDF] Tuyển Tập Nguyên Hồng PDF

Vì vậy, nếu một ngày “Hoặc hạnh phúc, ngoại trừ tôi” Đến thăm bạn, dũng cảm và mỉm cười, vì bạn có cuốn sách này trong tay, ngày mai vẫn sẽ là một ngày nắng rất đẹp.

Hay hạnh phúc khác ngoài tôi?
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
70.310 VND

250

Ngày xuất bản: July 21, 2022 @ 10:46

Cập nhật lúc 3:49 - 14/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment