[Tải PDF] Hãy Là Người Lãnh Đạo – Why Be A Leader? PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Hãy Là Người Lãnh Đạo – Why Be A Leader? được viết bởi tác giả Teo Aik Cher, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Hãy Là Người Lãnh Đạo – Why Be A Leader? được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Hãy Là Người Lãnh Đạo – Why Be A Leader? PDF

Thông tin về sách

Tác giả Teo Aik Cher
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2018
Số trang 103
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 110 gram
Người dịch Phạm Hoa Phượng

Download ebook Hãy Là Người Lãnh Đạo – Why Be A Leader? PDF

Hãy Là Người Lãnh Đạo - Why Be A Leader?

Tải sách Hãy Là Người Lãnh Đạo – Why Be A Leader? PDF ngay tại đây

Review sách Hãy Là Người Lãnh Đạo – Why Be A Leader?

Hình ảnh bìa sách Hãy Là Người Lãnh Đạo – Why Be A Leader?

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hãy Là Người Lãnh Đạo – Why Be A Leader?

Hãy Là Người Lãnh Đạo – Why Be A Leader?
Trong thế giới đầy sự chủ động như ngày nay, cơ hội trở thành người lãnh đạo là luôn có sẵn cho tất cả mọi người. Tuy nhiên nhiều bạn chỉ mới dừng ở việc “nhậm chức” lãnh đạo chứ chưa hề thực hiện được chức năng của một người lãnh đạo.
Vậy thế nào là một người lãnh đạo đúng nghĩa? Theo như tác giả Teo Aik Cher chia sẻ trong quyển sách “Hãy là người lãnh đạo” thì một người lãnh đạo đúng nghĩa là phải biết dẫn dắt, biết trao quyền, có thể nhận biết xung quanh, là người táo bạo, lãnh đạo phải hiệu quả và can trường. Những yếu tố này xây dựng lên một người lãnh đạo gương mẫu và có sức ảnh hưởng đến các thành viên trong nhóm.
Làm lãnh đạo từ trước đến nay vốn chưa từng là việc dễ dàng. Tố chất là một chuyện nhưng đó không phải điều kiện bắt buộc, bạn hoàn toàn có thể bồi đắp khả năng lãnh đạo của mình bằng cách luyện tập. Làm sao bạn có thể tiến bộ nếu không tự ứng cử mình vào vị trí đó và sẵn sàng đương đầu với những khó khăn thách thức? Và bài học đầu tiên khi bạn muốn trở thành người lãnh đạo chính là phải can đảm nhận lãnh trách nhiệm.
Khi bạn thành công trở thành một người lãnh đạo thực thụ, bạn sẽ có được niềm tin từ các thành viên trong nhóm và tương tự, bạn cũng sẽ truyền được cảm hứng của mình cho họ. Tác động hai chiều này giúp gắn kết mọi thành viên, để các bạn có thể bước cùng nhau thực hiện mục tiêu chung.
Sách gồm 103 trang, do First News thực hiện, Phạm Hoa Phượng dịch, Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh ấn hành.
Đôi nét về tác giả:
Teo Aik Cher là một người chuyên vẽ hình minh họa cho các diễn giả nổi tiếng như Adam Khoo, Conrad Alvin Lim và nhiều người khác. Những hình ảnh hoạt hình anh vẽ cũng được xuất bản thường xuyên trên tờ báo Trung Hoa Lianhe Zaobao.
Anh đã viết một tuyển tập sách mang chủ đề “Why?” gồm 8 cuốn sách cho thanh thiếu niên: Tại sao lại chần chừ?, Tại sao phải hành động?, Tại sao cần đơn giản?, Bí kíp nhà vô địch, Tại sao cần vượt trội?, Tại sao lo lắng? – Hãy vui lên!, Học giỏi cách nào đây? và Hãy là người lãnh đạo.
Tuyển tập sách này đã được dịch sang tiếng Ả Rập, tiếng Indonesia, tiếng Trung, tiếng Việt và có mặt trong danh sách sách bán chạy nhất của Popular Bookstore và tờ Sunday Times

  [Tải PDF] Bộ Sách Kết Tinh Một Đời (Bộ 3 Cuốn) PDF

Mua sách Hãy Là Người Lãnh Đạo – Why Be A Leader? ở đâu

Bạn có thể mua sách Hãy Là Người Lãnh Đạo – Why Be A Leader? tại đây với giá

33.600 đ
(Cập nhật ngày 29/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Hãy Là Người Lãnh Đạo – Why Be A Leader? PDF

Hãy Là Người Lãnh Đạo – Why Be A Leader? MOBI

Hãy Là Người Lãnh Đạo – Why Be A Leader? Teo Aik Cher ebook

Hãy Là Người Lãnh Đạo – Why Be A Leader? EPUB

Hãy Là Người Lãnh Đạo – Why Be A Leader? full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Zhang Aixue
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2018

103

bìa mềm

110

Fan Hefang

Tại sao là một nhà lãnh đạo – Why Be a Leader?

Trong thế giới chủ động ngày nay, mọi người đều có cơ hội trở thành người dẫn đầu. Tuy nhiên, nhiều bạn chỉ “tại vị” làm lãnh đạo, không bao giờ làm tròn chức năng của một người lãnh đạo.

Vậy một nhà lãnh đạo thực sự là gì?Như tác giả Teo Aik Cher chia sẻ trong cuốn sách “Là một nhà lãnh đạo” Một nhà lãnh đạo thực sự phải có khả năng lãnh đạo, trao quyền, hiểu môi trường xung quanh họ, mạnh dạn và lãnh đạo phải hiệu quả và can đảm. Những yếu tố này tạo ra những nhà lãnh đạo gương mẫu và ảnh hưởng đến các thành viên trong nhóm.

  [Tải PDF] Kỹ Năng Sống - Cách Để Trở Thành Người Bạn Tốt PDF

Trở thành một nhà lãnh đạo không bao giờ là dễ dàng. Phẩm chất là một chuyện, nhưng không phải là yêu cầu và bạn có thể xây dựng kỹ năng lãnh đạo của mình hoàn toàn bằng thực hành. Bạn sẽ tiến bộ như thế nào nếu bạn không đề cử mình cho vai diễn và sẵn sàng cho thử thách? Khi bạn muốn trở thành một nhà lãnh đạo, bài học đầu tiên là can đảm chịu trách nhiệm.

Khi bạn thành công với tư cách là một nhà lãnh đạo thực sự, bạn có được sự tin tưởng của các thành viên trong nhóm và tương tự như vậy, bạn truyền cảm hứng cho họ. Sự ảnh hưởng hai chiều này giúp đoàn kết tất cả các thành viên để các bạn cùng nhau hướng tới mục tiêu chung.

Sách có 103 trang, do First News sản xuất, Phạm Hoa Phương dịch, Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh ấn hành.

Giới thiệu về tác giả:

Teo Aik Cher là họa sĩ minh họa cho các diễn giả nổi tiếng như Adam Khoo, Conrad Alvin Lim, v.v. Phim hoạt hình của ông cũng thường xuyên được đăng trên tờ báo Trung Quốc Lianhe Zaobao.

Ông đã viết một tuyển tập sách có tên “Tại sao?” 8 cuốn sách dành cho thanh thiếu niên: Tại sao phải chần chừ? Tại sao phải hành động? Tại sao nó lại đơn giản như vậy? Bí mật của chức vô địch, tại sao lại vượt ra ngoài? Sao phải lo lắng? – Cổ vũ! , làm thế nào để học tốt? và trở thành một nhà lãnh đạo.

  [Tải PDF] Kỹ Năng Ra Quyết Định Hiệu Quả Theo Phong Cách Người Nhật PDF

Cuốn sách đã được dịch sang tiếng Ả Rập, Indonesia, Trung Quốc, Việt Nam và nằm trong danh sách bán chạy nhất tại các hiệu sách nổi tiếng và The Sunday Times.

Tại sao là một nhà lãnh đạo - Why Be a Leader?
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
33.600 VND

2018

Ngày xuất bản: May 20, 2022 @ 02:10

Cập nhật lúc 1:35 - 25/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment