[Tải PDF] Hãy Nở Đi Bông Hoa Của Tôi – Mọi Điều Bạn Gái Cần Biết Về Tuổi Dậy Thì PDF

[Tải PDF] Hãy Nở Đi Bông Hoa Của Tôi – Mọi Điều Bạn Gái Cần Biết Về Tuổi Dậy Thì PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Hãy Nở Đi Bông Hoa Của Tôi – Mọi Điều Bạn Gái Cần Biết Về Tuổi Dậy Thì được viết bởi tác giả Kyungsun Lee, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Hãy Nở Đi Bông Hoa Của Tôi – Mọi Điều Bạn Gái Cần Biết Về Tuổi Dậy Thì được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Hãy Nở Đi Bông Hoa Của Tôi – Mọi Điều Bạn Gái Cần Biết Về Tuổi Dậy Thì PDF

Thông tin về sách

Tác giả Kyungsun Lee
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
Ngày xuất bản 2018
Số trang 228
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch Lê Thị Thu Ngọc

Download ebook Hãy Nở Đi Bông Hoa Của Tôi – Mọi Điều Bạn Gái Cần Biết Về Tuổi Dậy Thì PDF

Hãy Nở Đi Bông Hoa Của Tôi - Mọi Điều Bạn Gái Cần Biết Về Tuổi Dậy Thì

Tải sách Hãy Nở Đi Bông Hoa Của Tôi – Mọi Điều Bạn Gái Cần Biết Về Tuổi Dậy Thì PDF ngay tại đây

Review sách Hãy Nở Đi Bông Hoa Của Tôi – Mọi Điều Bạn Gái Cần Biết Về Tuổi Dậy Thì

Hình ảnh bìa sách Hãy Nở Đi Bông Hoa Của Tôi – Mọi Điều Bạn Gái Cần Biết Về Tuổi Dậy Thì

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hãy Nở Đi Bông Hoa Của Tôi – Mọi Điều Bạn Gái Cần Biết Về Tuổi Dậy Thì

Tuổi dậy thì tựa như chú tắc kè hoa láu cá biết biến đổi cơ thể. Có lúc, nó sẽ khiến bạn rối trí trước những nỗi buồn và niềm vui không hẹn trước. Bạn có lo lắng khi gặp gỡ tuổi dậy thì không? Cách tốt nhất để xoa dịu nỗi lo sợ là đối diện với nó. Khi bạn hiểu biết rồi thì nỗi lo sợ có thể trở nên bình thường, và bạn sẽ học được ách trải nghiệm tuổi dậy thì cho riêng mình.

Cuốn sách này hướng tới việc trở thành một người phụ nữ hạnh phúc, bao gồm bốn điều cần thiết như sau:

Chương 1. Yêu bản thân trước hết – đề cập tới thái độ tự trọng, liên quan đến giá trị của mỗi cá nhân tồn tại.

Chương 2. Tận hưởng những đổi thay – mô tả thay đổi trên cơ thể và trong tâm trí vào giai đoạn dậy thì, khi bạn gái sắp trở thành phụ nữ, đồng thời cung cấp thông tin về quá trình đó.

Chương 3. Trở thành người phụ nữ sáng suốt – đề cập tới những biến chuyển khi là phụ nữ, người có thể sinh nở và biết chịu trách nhiệm.

Chương 4. Giờ thì cứ hạnh phúc đi – gợi ý những con đường kiếm tìm hạnh phúc, mục đích lớn nhất trong cuộc sống.

Một cuốn sách tựa như món quà của một nhà thiết kế vậy! Nhà thiết kế không phải là người khiến vẻ bề ngoài trở nên hấp dẫn, xinh đẹp mà đó là người giúp kể những câu chuyện thông qua các phương tiện thị giác. Bởi thế, cuốn sách này không đơn thuần để đọc hoặc học theo, để ghi nhớ, lưu vào bộ não; bạn hãy cứ ngắm nhìn nó bằng mắt, dùng tâm trí để đọc và dùng trí tưởng tượng mà kể lại. Đây không phải là cuốn sách dành cho các nghiên cứu hàn lâm mà dành cho đôi mắt hướng đến và đôi tay dần dần đón lấy, nó đi vào tâm trí chẳng ai biết trước.

Đây là món quà, tựa như một dịp lễ đặc biệt khai mở thời kỳ trưởng thành – trở thành phụ nữ, một lời nguyện cầu tha thiết dành cho bạn gái. Dù là nhà thiết kế, chưa học vẽ bao giờ và tác giả vẫn nghĩ rằng một người chưa từng học vẽ hoàn toàn có thể thiết kế được. “Làm nhà thiết kế không đòi hỏi kĩ năng vẽ tranh. Công việc này giống như đạo diễn phim, người không tham gia diễn xuất mà phân vai và dựng cảnh”. Có lẽ việc tôi thích lên ý tưởng mới cũng như nhấn mạnh với sinh viên tầm quan trọng của thị trường thiết kế đối với các công ty ít nhiều cho thấy nỗi sợ vẽ của tôi. Bởi vậy, cuốn sách này quả là một thử thách.

Là một cuốn sách chứa đựng cả cái tôi của tác giả, tác giả muốn thể hiện quan điểm của một người mẹ từng trải, song cũng là người mẹ có trái tim ấm nồng thường bận rộn và cũng chẳng mấy hoàn hảo, một giảng viên “tham lam” muốn khơi dậy tiềm năng trong sinh viên thông qua nhiều phương pháp. Đôi lúc tác giả cũng phải lui bước bởi đời sống thường nhật hối hả và đôi lúc mất tự tin “liệu mình có làm nổi không?” Và tác giả mất 3 năm để từng bước hoàn thành cuốn sách này với nhiều kiến thức chia sẻ về tuổi dậy thì dành cho con gái qua những hình ảnh thiết kế rất dễ thương. Những lời động viên

“Bạn làm được” đã giúp tác giả hoàn thành cuốn sách. Vì thế, tác giả mong rằng cuốn sách sẽ trở thành lời thầm thì khích lệ dành cho ai đó: “Bạn làm được”. Mục đích của cuốn sách là hướng tới hình ảnh người phụ nữ hạnh phúc, bao gồm bốn điều cần thiết cho các bạn gái bước vào giai đoạn dậy thì: Yêu bản thân – Thấu hiểu những thay đổi thể chất và tinh thần – Giữ mình sáng suốt như một phụ nữ trưởng thành– Tìm kiếm mục đích cao nhất của đời sống, niềm hạnh phúc. Bằng cách truyền tải qua tâm trí và kể chuyện bằng trí tưởng tượng, cuốn sách sẽ giúp các bạn gái khai mở thời kỳ trưởng thành một cách hạnh phúc.

Hi vọng cuốn sách này sẽ là chiếc chìa khóa mở giúp bạn cánh cửa dậy thì. Một chiếc chìa hạnh phúc giúp bạn mở bung cánh cửa của người phụ nữ trưởng thành.

Mua sách Hãy Nở Đi Bông Hoa Của Tôi – Mọi Điều Bạn Gái Cần Biết Về Tuổi Dậy Thì ở đâu

Bạn có thể mua sách Hãy Nở Đi Bông Hoa Của Tôi – Mọi Điều Bạn Gái Cần Biết Về Tuổi Dậy Thì tại đây với giá

108.000 đ
(Cập nhật ngày 20/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Hãy Nở Đi Bông Hoa Của Tôi – Mọi Điều Bạn Gái Cần Biết Về Tuổi Dậy Thì PDF

Hãy Nở Đi Bông Hoa Của Tôi – Mọi Điều Bạn Gái Cần Biết Về Tuổi Dậy Thì MOBI

Hãy Nở Đi Bông Hoa Của Tôi – Mọi Điều Bạn Gái Cần Biết Về Tuổi Dậy Thì Kyungsun Lee ebook

Hãy Nở Đi Bông Hoa Của Tôi – Mọi Điều Bạn Gái Cần Biết Về Tuổi Dậy Thì EPUB

Hãy Nở Đi Bông Hoa Của Tôi – Mọi Điều Bạn Gái Cần Biết Về Tuổi Dậy Thì full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Li Jingshun
nhà xuất bản phụ nữ

2018

228

bìa mềm

250

Lai Thi Qiu Yu

Tuổi mới lớn giống như một con tắc kè hoa xảo quyệt thay đổi cơ thể. Đôi khi, nó có thể mang đến cho bạn những nỗi buồn và niềm vui bất ngờ. Bạn có lo lắng về sự xuất hiện của tuổi dậy thì? Cách tốt nhất để giảm bớt nỗi sợ hãi của bạn là đối mặt với nó. Một khi bạn hiểu được điều đó, nỗi sợ hãi sẽ trở nên bình thường và bạn sẽ tự mình vượt qua tuổi dậy thì.

Cuốn sách hướng đến mục tiêu trở thành một người phụ nữ hạnh phúc và bao gồm bốn điểm chính:

Chương 1. Yêu bản thân trước – đề cập đến thái độ đánh giá cao bản thân, liên quan đến giá trị tồn tại của mỗi người.

chương 2. Tận hưởng những thay đổi – Mô tả những thay đổi về thể chất và tinh thần trong tuổi dậy thì, khi bạn gái của bạn sắp trở thành phụ nữ và cung cấp thông tin về quá trình này.

Chương 3. Hãy là một người phụ nữ thông minh – Thảo luận về sự chuyển đổi để trở thành một người phụ nữ có khả năng sinh sản và có trách nhiệm.

Chương 4. Hãy hạnh phúc ngay bây giờ – bạn nên tìm cách để được hạnh phúc, đó là mục tiêu lớn nhất của cuộc đời.

Một cuốn sách giống như một món quà của nhà thiết kế! Nhà thiết kế không phải là người tạo ra vẻ ngoài hấp dẫn, mà là người giúp kể câu chuyện thông qua phương tiện hình ảnh. Vì vậy, cuốn sách này không chỉ đơn giản là đọc hoặc làm theo, ghi nhớ và lưu giữ trong não; bạn chỉ cần nhìn nó bằng mắt, đọc bằng trí óc và kể bằng trí tưởng tượng của bạn. Đây không phải là cuốn sách nghiên cứu hàn lâm mà là cuốn sách nhìn tận mắt, cầm trên tay từ từ, đã đi vào tâm trí không ai biết trước được điều đó.

Đó là một món quà, giống như một dịp đặc biệt bắt đầu tuổi trưởng thành – là một người phụ nữ, một lời cầu nguyện nhiệt thành dành cho bạn gái. Dù là dân thiết kế nhưng tôi chưa từng học vẽ và tác giả vẫn cho rằng một người chưa học vẽ hoàn toàn có thể thiết kế được. “Bạn không cần kỹ năng vẽ để trở thành một nhà thiết kế. Nó giống như một đạo diễn phim, không phải diễn xuất, chỉ cần chỉ định các nhân vật, bối cảnh.” Có lẽ tôi thích ý tưởng nảy ra những ý tưởng mới và nhấn mạnh với học sinh tầm quan trọng của thị trường thiết kế cho một công ty Sự thật ít nhiều cho thấy nỗi sợ sơn của tôi. Vì vậy, cuốn sách này là một thách thức.

Là một cuốn sách chứa đựng cả bản thân của tác giả, tác giả muốn nói lên quan điểm của một người mẹ dày dặn kinh nghiệm, nhưng cũng là một người mẹ háo hức, thường bận rộn và không hoàn hảo, và một người thầy “tham lam” muốn khơi dậy tiềm năng của học trò thông qua nhiều phương pháp. Đôi khi tác giả cũng chùn bước vì nhịp sống hối hả và đôi khi mất tự tin “Mình có làm được không?” Và tác giả đã mất 3 năm để hoàn thành từng bước cuốn sách này qua những hình ảnh thiết kế đáng yêu, hàm chứa nhiều điều về tuổi dậy thì của trẻ em gái.từ khuyến khích

“You Can Do It” đã giúp tác giả hoàn thành cuốn sách. Vì vậy, tác giả mong rằng cuốn sách này sẽ là một lời thủ thỉ động viên ai đó rằng: “Bạn sẽ làm được”. Cuốn sách này nhằm quảng bá hình ảnh một người phụ nữ hạnh phúc, bao gồm 4 yếu tố của một cô gái bước vào tuổi dậy thì: yêu bản thân – hiểu những thay đổi về thể chất và cảm xúc – tỉnh táo như một người phụ nữ trưởng thành – theo đuổi mục tiêu cao nhất của cuộc đời là hạnh phúc. Truyền tải trái tim và kể những câu chuyện bằng trí tưởng tượng, cuốn sách này giúp các cô gái bước đến tuổi trưởng thành một cách hạnh phúc.

Hi vọng cuốn sách này sẽ là chìa khóa mở ra cánh cửa tuổi mới lớn. Chìa khóa hạnh phúc có thể giúp bạn mở ra cánh cửa đến với những người phụ nữ trưởng thành.

Nở Hoa Của Tôi - Mọi Điều Bạn Gái Cần Biết Về Tuổi Dậy Thì

Giá đặc biệt
108.000 vnđ

2018

Cập nhật lúc 16:16 - 29/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment