[Tải PDF] Healthy Theo Cách Trendy PDF

[Tải PDF] Healthy Theo Cách Trendy PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Healthy Theo Cách Trendy được viết bởi tác giả Silvana Siskov, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Healthy Theo Cách Trendy được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Healthy Theo Cách Trendy PDF

Thông tin về sách

Tác giả Silvana Siskov
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Ngày xuất bản 2021
Số trang 244
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch Kim Ngân

Download ebook Healthy Theo Cách Trendy PDF

Tải sách Healthy Theo Cách Trendy PDF ngay tại đây

Review sách Healthy Theo Cách Trendy

Hình ảnh bìa sách Healthy Theo Cách Trendy

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Healthy Theo Cách Trendy

Chúng ta đang sống trong một thế giới điên cuồng!

Chúng ta sống trong nhịp sống vội vã!

Chúng ta mệt mỏi bởi áp lực!

Thời đại “tiêu dùng và hưởng thụ” kéo theo những vấn đề sức khỏe đáng báo động. Hơn bao giờ hết, nhu cầu xây dựng lối sống lành mạnh cần được quan tâm và trở nên cấp thiết đến thế. Vậy, đâu là những lựa chọn phù hợp nhất với bạn để có thể duy trì những thói quen tích cực trong một cuộc sống bận rộn đến điên cuồng?

Quá khó khăn để ưu tiên thời gian cho những điều quan trọng trong cuộc sống, sắp xếp công việc cần làm theo cách đúng đắn. Đơn giản là vì thời gian trôi đi mà chúng ta không thể kiểm soát.

Không có điều gì quan trọng hơn là dành thời gian và tâm huyết để xây dựng một lối sống lành mạnh. Ở thái cực ngược lại có nghĩa là sức khỏe của bạn đang trên bờ vực cảnh báo. Thế nhưng, tin tốt là bạn có thể thay đổi thực trạng này chỉ nhờ một vài những thay đổi đơn giản trong lối sống của mình, điều chỉnh tư duy hướng tới sức khỏe và tận hưởng cuộc sống.  

Healthy theo cách trendy dành cho những ai mong muốn bắt kịp xu hướng sống lành mạnh trong bối cảnh hiện đại. Từ chế độ ăn uống xanh sạch đến thực đơn ăn kiêng khoa học, hiểu biết về nhãn thực phẩm đến vitamin, tập thể dục kéo dài đến mẹo vận động nhanh, quản lý thời gian đến chăm sóc bản thân… – cuốn sách này có mọi thứ bạn cần để thiết kế nên một cuộc sống trọn vẹn.

Cuốn sách này mang đến cho bạn:

Những yếu tố tạo nên bữa ăn lành mạnh và cách duy trì chế độ ăn lành mạnh

Làm thế nào để tăng hứng thú với tập luyện và chăm sóc cơ thể

Năm thói quan lành mạnh vào buổi sáng cho ngày mới hứng khởi

Chăm sóc bản thân ngay cả trong lịch trình bận rộn

Làm chủ và tận hưởng cuộc sống của mình

Vì vậy, nếu bạn đã quá mệt mỏi với những chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt nhưng hiệu quả không lâu dài, hay bạn đã từng vui mừng khi thành công giảm cân nhưng hoảng loạn thấy cân nặng không ngừng tăng trở lại, chìa khóa chính là hãy thực hiện những thay đổi mang tính bền vững, mang lại cho bạn hiệu quả mong muốn dài lâu. 

Healthy theo cách trendy cho bạn biết chính xác những gì phải làm cho một lối sống lành mạnh, “trendy” mà không phải lược bỏ bất kỳ công việc quan trọng nào trên lịch trình dày đặc của bạn. Cuốn sách là cẩm nang nhỏ gọn với năm cách đơn giản và hiệu quả giúp xây dựng những thói quen lành mạnh đối với chế độ ăn uống, tập luyện và chăm sóc bản thân.

Mua sách Healthy Theo Cách Trendy ở đâu

Bạn có thể mua sách Healthy Theo Cách Trendy tại đây với giá

105.780 đ
(Cập nhật ngày 18/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Healthy Theo Cách Trendy PDF

Healthy Theo Cách Trendy MOBI

Healthy Theo Cách Trendy Silvana Siskov ebook

Healthy Theo Cách Trendy EPUB

Healthy Theo Cách Trendy full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Silvana Siskoff
Báo Thanh niên

Năm 2021

244

bìa mềm

250

vàng và bạc

Chúng ta đang sống trong một thế giới điên rồ!

Chúng ta đang sống trong một cuộc sống có nhịp độ nhanh!

Chúng tôi mệt mỏi vì căng thẳng!

Thời đại “tiêu dùng và hưởng thụ” kéo theo những mối lo đáng lo ngại về sức khỏe. Việc xây dựng một lối sống lành mạnh là điều quan trọng và cấp thiết hơn bao giờ hết. Vì vậy, lựa chọn nào là tốt nhất để bạn duy trì những thói quen tích cực giữa cuộc sống bận rộn điên cuồng của bạn?

Thật khó để dành thời gian cho những việc quan trọng trong cuộc sống và sắp xếp danh sách việc cần làm của bạn một cách đúng đắn. Chỉ vì thời gian trôi qua nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng ta.

Không có gì quan trọng hơn là dành thời gian và nỗ lực để xây dựng một lối sống lành mạnh. Ở một thái cực ngược lại có nghĩa là sức khỏe của bạn đang trên đà cảnh báo. Tuy nhiên, tin tốt là bạn có thể thay đổi điều đó và điều chỉnh suy nghĩ của mình về sức khỏe và tận hưởng cuộc sống chỉ với một vài thay đổi lối sống đơn giản.

Khỏe khoắn trong phong cách Dành cho những ai muốn bắt kịp xu hướng sống lành mạnh trong bối cảnh hiện đại. Từ ăn uống xanh sạch đến thực đơn ăn kiêng khoa học, từ hiểu nhãn thực phẩm đến vitamin, từ cách kéo dài cơ thể đến mẹo tập thể dục nhanh, từ quản lý thời gian đến chăm sóc bản thân … – cuốn sách này chứa đựng tất cả những gì bạn cần để thiết kế một cuộc sống viên mãn.

Cuốn sách này cung cấp cho bạn:

Điều gì tạo nên một chế độ ăn uống lành mạnh và cách giữ cho nó khỏe mạnh

Làm thế nào để tăng hứng thú với việc tập thể dục và chăm sóc cơ thể

Năm thói quen lành mạnh vào buổi sáng để bắt đầu một ngày mới đầy hứng khởi

Chăm sóc bản thân ngay cả với lịch trình bận rộn

sở hữu và tận hưởng cuộc sống của bạn

Vì vậy, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt không có tác dụng lâu dài, hoặc bạn hào hứng với việc giảm cân thành công nhưng lại sợ hãi khi thấy cân nặng quay trở lại, thì chìa khóa là tạo ra những thay đổi bền vững giúp bạn lâu dài. -kết quả hàng kỳ mà bạn muốn.

Khỏe khoắn trong phong cách Cho thấy chính xác cách bạn có thể sống một lối sống lành mạnh, “thời trang” mà không cần bỏ bất kỳ công việc quan trọng nào trong lịch trình của mình. Cuốn sách này là một cuốn cẩm nang nhỏ gọn với năm cách đơn giản và hiệu quả để giúp xây dựng thói quen ăn uống lành mạnh, tập thể dục và chăm sóc bản thân.

[Tải PDF] Healthy Theo Cách Trendy PDF
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
105.780 VND

Năm 2021

Cập nhật lúc 20:39 - 10/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment