[Tải PDF] Hiện Hữu Trong Từng Khoảnh Khắc PDF

[Tải PDF] Hiện Hữu Trong Từng Khoảnh Khắc PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Hiện Hữu Trong Từng Khoảnh Khắc được viết bởi tác giả Amy Cuddy, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Hiện Hữu Trong Từng Khoảnh Khắc được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Hiện Hữu Trong Từng Khoảnh Khắc PDF

Thông tin về sách

Tác giả Amy Cuddy
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2018
Số trang 340
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Ninh Nguyễn

Download ebook Hiện Hữu Trong Từng Khoảnh Khắc PDF

Hiện Hữu Trong Từng Khoảnh Khắc

Tải sách Hiện Hữu Trong Từng Khoảnh Khắc PDF ngay tại đây

Review sách Hiện Hữu Trong Từng Khoảnh Khắc

Hình ảnh bìa sách Hiện Hữu Trong Từng Khoảnh Khắc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hiện Hữu Trong Từng Khoảnh Khắc

Hiện Hữu Trong Từng Khoảnh Khắc
Bài nói chuyện TED Talk của Amy Cuddy về “tạo dáng sức mạnh” đã thu hút hàng chục triệu lượt xem trên toàn thế giới. Giờ đây trong cuốn sách này, cô trình bày thứ khoa học mê hoặc ẩn dưới sức mạnh đó và dạy chúng ta cách sử dụng những kỹ thuật đơn giản để giải phóng bản thân khỏi nỗi sợ mỗi khi gặp áp lực, và làm sao để thể hiện được phần tốt nhất của chúng ta. Cuốn sách chưa đầy những câu chuyện của các cá nhân đã học được cách thăng hoa cả trong những thời khắc căng thẳng khiến họ khiếp hãi. Chúng ta sẽ phát hiện ra cách thức tiếp cận những thử thách lớn nhất của mình bằng sự tự tin thay vì nỗi sợ hãi, và bỏ lại chúng đằng sau với sự hài lòng thay vì hối tiếc
“Amy Cuddy đang biến thế giới thành một chốn can đảm. Đan xen giữa khoa học, những thí nghiệm thực tiễn và những câu chuyện kể. Cuddy cho thấy việc đem bản ngã chân thực nhất, sắc nét của chúng ta đương đầu với các tình huống đã truyền cảm hứng cho những người khác làm tương tự như thế nào. Cuốn sách này chính là người thay đổi cuộc chơi!”
– Brené Brown, tác giả của Daring Greatly and Rising Strong
“Đọc cuốn sách này sẽ thay đổi mãi mãi cách bạn nắm giữ bản thân mình, và để làm như vậy sẽ khiến bạn can đảm hơn, mạnh mẽ hơn và tốt hơn khi thể hiện trước tất cả các cơ hội lớn nhất cuộc đời bạn.”
– Jane McGonigal, tác giả của Reality Is Broken and SuperBetter

Mua sách Hiện Hữu Trong Từng Khoảnh Khắc ở đâu

Bạn có thể mua sách Hiện Hữu Trong Từng Khoảnh Khắc tại đây với giá

94.400 đ
(Cập nhật ngày 18/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Hiện Hữu Trong Từng Khoảnh Khắc PDF

Hiện Hữu Trong Từng Khoảnh Khắc MOBI

Hiện Hữu Trong Từng Khoảnh Khắc Amy Cuddy ebook

Hiện Hữu Trong Từng Khoảnh Khắc EPUB

Hiện Hữu Trong Từng Khoảnh Khắc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Amy Cardi
Báo chí thế giới

2018

340

bìa mềm

400

Ning Nguyen

mọi lúc

Bài nói chuyện TED của Amy Cuddy về “Power Pose” đã được xem hàng chục triệu lần trên khắp thế giới. Bây giờ trong cuốn sách này, cô ấy chỉ ra khoa học hấp dẫn đằng sau sức mạnh này và dạy chúng ta cách sử dụng các kỹ thuật đơn giản để giải phóng bản thân khỏi nỗi sợ hãi khi bị căng thẳng và làm thế nào để mang lại những điều tốt nhất trong chúng ta. Cuốn sách này chứa đầy những câu chuyện về những cá nhân đã học cách trưởng thành ngay cả trong những khoảnh khắc căng thẳng khiến họ sợ hãi. Chúng ta sẽ khám phá ra cách tiếp cận những thách thức lớn nhất của mình với sự tự tin, không sợ hãi, và để lại chúng với sự hài lòng, không hối tiếc.

“Amy Cuddy đang biến thế giới thành một nơi dũng cảm. Kết hợp giữa khoa học, thí nghiệm thực hành và những câu chuyện. Cuddy cho thấy việc đối mặt với cái tôi chân thật nhất, sắc sảo nhất của chúng ta có thể truyền cảm hứng cho những người khác làm điều tương tự. Cuốn sách này là một người thay đổi cuộc chơi!”

– Brené Brown, tác giả của Brave and Rising Strong

“Đọc cuốn sách này sẽ mãi mãi thay đổi cách bạn nhìn nhận về bản thân và làm như vậy sẽ khiến bạn dũng cảm hơn, mạnh mẽ hơn và thể hiện tốt hơn tất cả những cơ hội lớn nhất trong cuộc đời mình.”

–Jane McGonigal, tác giả của “Reality Broken” và “Super Good”

mọi lúc
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
94.400 VND

2018

Cập nhật lúc 10:23 - 15/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment