[Tải PDF] Hiệu Sách Nhỏ Ở Paris PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Hiệu Sách Nhỏ Ở Paris được viết bởi tác giả Nina George và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2020-06-01 00:00:00. Hiệu Sách Nhỏ Ở Paris thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 106.000 ₫.

Bạn đang tìm: Hiệu Sách Nhỏ Ở Paris PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2020-06-01 00:00:00
Kích thước 14 x 20.5 cm
Dịch Giả Chi Ân
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 452
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội

Download ebook Hiệu Sách Nhỏ Ở Paris PDF

Hiệu Sách Nhỏ Ở Paris

Tải sách Hiệu Sách Nhỏ Ở Paris PDF ngay tại đây

Review sách Hiệu Sách Nhỏ Ở Paris

Hình ảnh bìa sách Hiệu Sách Nhỏ Ở Paris

product-img-0

Quyển sách Hiệu Sách Nhỏ Ở Paris Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 884 đánh giá). Hiệu Sách Nhỏ Ở Paris đang Đứng thứ 12 trong trong Top 1000 Tiểu Thuyết bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -29%, từ 149.000 ₫ giảm còn 106.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hiệu Sách Nhỏ Ở Paris

New York Times Bestseller
A Barnes and Noble Best of 2015 Selection
A LibraryReads Favorite of the Favorites Selection

Cuốn sách là câu chuyện về Monsieur Perdu, chủ tiệm sách bên bờ sông Seine, người tự gọi mình là dược sĩ văn chương. Nhờ giác quan đặc biệt của mình, ông có thể kê đơn cho độc giả chính xác những cuốn sách giúp họ vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Chữa lành vết thương, hàn gắn trái tim người khác, song Monsieur Perdu lại không thể chữa cho chính mình, và trái tim ông vẫn luôn rỉ máu từ khi người yêu ông bỏ ra đi để lại một bức thư mà ông chưa từng mở ra. Rồi đến một ngày, ông đọc lá thư và quyết định khám phá kết cục của câu chuyện đời mình. Cùng với một tác giả sách bán chạy nhưng bị cấm xuất bản, và một đầu bếp người Ý thất tình, Perdu du hành dọc theo những dòng sông nước Pháp, cho chúng ta thấy rằng thế giới văn chương có thể đưa tâm hồn con người lên một cuộc du hành hàn gắn và chữa lành như thế nào.

Hiệu sách nhỏ ở Paris là một lá thư tình gửi đến sách, đến tất cả những người tin rằng sức mạnh của những câu chuyện có thể định hình cuộc sống của chúng ta.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Hiệu Sách Nhỏ Ở Paris bản quyền ở đâu

Quyển sách Hiệu Sách Nhỏ Ở Paris được bán với giá 106.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Hiệu Sách Nhỏ Ở Paris PDF

Hiệu Sách Nhỏ Ở Paris MOBI

Hiệu Sách Nhỏ Ở Paris Nina George PDF

Hiệu Sách Nhỏ Ở Paris EPUB

Hiệu Sách Nhỏ Ở Paris full

Hiệu Sách Nhỏ Ở Paris đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Nina George

budnan

2020-06-01 00:00:00

New York Times Bestseller
Những lựa chọn hay nhất năm 2015 của Barnes and Noble
Thư viện Đọc Yêu thích trong Yêu thích

Cuốn sách kể về câu chuyện của Monsieur Perdue, chủ một hiệu sách bên bờ sông Seine, người tự gọi mình là một dược sĩ văn học. Nhờ có giác quan đặc biệt, anh có thể kê sách chính xác cho người đọc, giúp họ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Đã chữa lành vết thương và hàn gắn trái tim người khác, nhưng ông Perdue không thể tự chữa lành, và trái tim ông đã rỉ máu kể từ khi người yêu của ông để lại một bức thư mà ông không bao giờ mở ra. Rồi một ngày, anh đọc được bức thư và quyết định khám phá ra đoạn kết của câu chuyện cuộc đời mình. Vượt qua những dòng sông của nước Pháp với một tác giả sách bán chạy bị cấm và một đầu bếp người Ý đau khổ, Perdue cho chúng ta thấy hành trình chữa bệnh mà thế giới văn học có thể thực hiện để nâng đỡ tâm hồn con người.

Hiệu sách nhỏ ở Paris là một bức thư tình gửi đến những cuốn sách, gửi đến tất cả những ai tin vào sức mạnh của những câu chuyện để định hình cuộc sống của chúng ta.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

hiệu sách nhỏ ở Paris
product-img-0
106.000 won
149.000 won
-29%

Nhà xuất bản budnan
Ngày phát hành 2020-06-01 00:00:00
kích cỡ 14 x 20,5 cm
người phiên dịch Chí An
loại bìa bìa mềm
số trang 452
Công ty xuất bản Báo chí Hà Nội

(Xem 884 nhận xét)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu Viễn tưởng Bán chạy nhất tháng này
Ngày 12

hiệu sách nhỏ ở Paris

Cập nhật lúc 20:38 - 19/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment