[Tải PDF] Họ Đã Khởi Nghiệp Thế Nào? PDF

[Tải PDF] Họ Đã Khởi Nghiệp Thế Nào? PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Họ Đã Khởi Nghiệp Thế Nào? được viết bởi tác giả David Lester, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Họ Đã Khởi Nghiệp Thế Nào? được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Họ Đã Khởi Nghiệp Thế Nào? PDF

Thông tin về sách

Tác giả David Lester
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2020
Số trang 324
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch

Download ebook Họ Đã Khởi Nghiệp Thế Nào? PDF

Họ Đã Khởi Nghiệp Thế Nào?

Tải sách Họ Đã Khởi Nghiệp Thế Nào? PDF ngay tại đây

Review sách Họ Đã Khởi Nghiệp Thế Nào?

Hình ảnh bìa sách Họ Đã Khởi Nghiệp Thế Nào?

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Họ Đã Khởi Nghiệp Thế Nào?

Hầu như tất cả chúng ta đều có lần trải nghiệm một dịch vụ hay sản phẩm nào đó và nghĩ rằng đáng ra họ phải làm tốt hơn thế. Đa số mọi người sẽ cằn nhằn hay than phiền một chút rồi sau đó không nghĩ đến nữa. Một số sẽ tiếp tục phát triển thêm các ý tưởng trước khi quên bẵng nó đi. Điều làm các công ty được nhắc đến trong cuốn sách này khác với những người còn lại là họ đã dựa trên những ý tưởng giống như đa số mọi người, phát triển nó, và sau đó xây dựng một doanh nghiệp mới dựa trên đó và trở nên thành công.

Chúng tôi muốn chỉ ra rằng: ngày nay, một người bình thường hoàn toàn có thể biến một ý tưởng tuyệt vời thành một doanh nghiệp thành công.

Đó là điều mà Họ đã khởi nghiệp thế nào? cố gắng mang đến cho độc giả. 30 doanh nghiệp được nhắc đến là những cái tên có thể quen thuộc hay lạ lẫm, nhưng họ đều đạt được những thành công vượt trội trong lĩnh vực của mình. Mỗi doanh nghiệp có một câu chuyện, một lịch sử với những bài học rất riêng. Những khó khăn họ gặp phải cũng có thể là vấn đề của bạn trong tương lai, nếu bạn đang ấp ủ một ý tưởng khởi nghiệp. Và vì họ đã vượt qua nó, bạn cũng có thể sẽ vượt qua. Hãy vững tin và mạnh mẽ!

“Để khởi nghiệp thành công, những nhà sáng lập trong cuốn sách này không cần tiền, trình độ giáo dục, hay sự trợ đỡ từ người thân. Cái họ có là một ý tưởng rõ ràng về một sản phẩm hay dịch vụ mà thị trường cần và chưa tồn tại trước khi họ khởi nghiệp. Một số thứ khác họ cần là khát vọng mạnh mẽ, năng lượng, lòng tin và khả năng chịu đựng, khả năng và mong muốn tập trung, và khả năng phán đoán tốt.”

Hãy xem HỌ ĐÃ KHỞI NGHIỆP THẾ NÀO? và sau đó viết nên câu chuyện thành công của chính bạn!

Mua sách Họ Đã Khởi Nghiệp Thế Nào? ở đâu

Bạn có thể mua sách Họ Đã Khởi Nghiệp Thế Nào? tại đây với giá

120.000 đ
(Cập nhật ngày 25/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Họ Đã Khởi Nghiệp Thế Nào? PDF

Họ Đã Khởi Nghiệp Thế Nào? MOBI

Họ Đã Khởi Nghiệp Thế Nào? David Lester ebook

Họ Đã Khởi Nghiệp Thế Nào? EPUB

Họ Đã Khởi Nghiệp Thế Nào? full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
David Lester
Báo chí thế giới

Năm 2020

324

bìa mềm

350

Hầu hết tất cả chúng ta đều đã trải nghiệm một số loại dịch vụ hoặc sản phẩm và nghĩ rằng chúng có thể làm tốt hơn. Hầu hết mọi người cằn nhằn hoặc phàn nàn một chút và ngừng suy nghĩ. Một số sẽ tiếp tục phát triển thêm ý tưởng trước khi quên. Các công ty được đề cập trong cuốn sách này khác với những công ty khác ở chỗ họ xây dựng trên cùng một triết lý như hầu hết mọi người, phát triển nó, sau đó xây dựng các doanh nghiệp mới trên nó, và đã thành công.

Chúng tôi muốn chỉ ra rằng ngày nay, những người bình thường có cơ hội tốt để biến một ý tưởng tuyệt vời thành một công việc kinh doanh thành công.

Đó là nó Họ đã bắt đầu như thế nào? Mang nó đến người đọc nhiều nhất có thể. Tên của 30 công ty được đề cập có thể quen thuộc hoặc xa lạ, nhưng họ đều đạt được những thành công phi thường trong lĩnh vực tương ứng. Mỗi doanh nghiệp đều có một câu chuyện, một lịch sử với những bài học riêng. Nếu bạn đang ấp ủ những ý tưởng kinh doanh, những khó khăn mà họ gặp phải cũng có thể là vấn đề trong tương lai của bạn. Bây giờ họ đã thành công, bạn có thể cũng sẽ như vậy. Hãy tự tin và mạnh mẽ!

“Những người sáng lập trong cuốn sách này không cần tiền, học vấn hay sự hỗ trợ của những người thân yêu để có thể thành công trong quá trình khởi nghiệp. Những gì họ có là ý tưởng rõ ràng về sản phẩm hoặc dịch vụ mà thị trường muốn thấy. Một số những thứ khác họ cần là mong muốn mạnh mẽ, năng lượng, niềm tin và sức chịu đựng, khả năng và mong muốn tập trung, và khả năng phán đoán tốt. ”

sự canh gác Họ đã bắt đầu kinh doanh như thế nào? Sau đó, viết câu chuyện thành công của riêng bạn!

Họ đã bắt đầu như thế nào?
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
120.000 vnđ

350

Cập nhật lúc 15:52 - 03/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment