[Tải PDF] Hoa Trôi Trên Sóng Nước PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Hoa Trôi Trên Sóng Nước được viết bởi tác giả Satomi Myodo, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Hoa Trôi Trên Sóng Nước được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Hoa Trôi Trên Sóng Nước PDF

Thông tin về sách

Tác giả Satomi Myodo
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2019
Số trang 212
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 220 gram
Người dịch

Download ebook Hoa Trôi Trên Sóng Nước PDF

Hoa Trôi Trên Sóng Nước

Tải sách Hoa Trôi Trên Sóng Nước PDF ngay tại đây

Review sách Hoa Trôi Trên Sóng Nước

Hình ảnh bìa sách Hoa Trôi Trên Sóng Nước

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hoa Trôi Trên Sóng Nước

“Hoa trôi trên sóng nước” là một câu chuyện đặc biệt. Đó là câu chuyện đi tìm “kiến tánh”, đạt được giác ngộ của ni sư Satomi Myodo – một trong những ni sư lỗi lạc nhất của Thiền tông Nhật Bản.

Câu chuyện của ni sư Satomi Myodo đặc biệt ở chỗ, trước khi tu tập theo triết lý Phật Giáo, Satomi Myodo đã là vị thầy của Thần Đạo (một tôn giáo phổ biến ở Nhật Bản), được nhiều người kính nể. Hơn 40 tuổi, dù đã tu tập được nhiều công phu như nhìn được quá khứ vị lai và nhiều công phu khác, nhưng từ sâu trong thâm tâm Satomi Myodo vẫn phải chịu những nổi khổ đau dằn vặt của bản ngã, thứ mà bà “nghĩ rằng mình đã diệt được nó nhưng thực ra nó vẫn tiềm ẩn dưới một hình thức tinh tế không ngờ”.

Ở tuổi 40, đi theo con đường tọa thiền của Đức Phật, Satomi Myodo gặp phải 3 trở ngại lớn, ảnh hưởng đến việc tu tập của bà: Đó là việc ưa lý luận, suy nghĩ nhiều; có lòng tham mong cầu đạt ngộ; thụ động do việc thực hành thiền ngoại đạo. Cuối cùng, bằng một lòng dũng cảm và cả khát khao đi tìm sự giác ngộ, Satomi Myoyo đã quyết định vượt qua những trở ngại, định kiến; bà xuất gia, trở thành một người “sơ tâm” chưa biết gì và tu tập theo đúng con đường của Đức Phật.

Theo sự chỉ dẫn của thiền sư Bạch Vân Yasutani, Satomi Myoyo đã thực hành ba phương pháp tham cứu công án, quán hơi thở và Chỉ Quán Đả Tọa của tổ Đạo Nguyên (người sáng lập dòng thiền Tào Động Nhật Bản) để khắc chế ba trở ngại trên. Cuối cùng, Satomi Myoyo tìm được “kiến tánh”, điều mà bà mô tả là “khác với những hình ảnh lạ lùng, những màu sắc, âm thanh và một niềm vui tràn ngập châu thân, lần này con chỉ thấy một sự an lạc thầm kín, nhẹ nhàng không thế diễn tả”.

Nổi tiếng với việc dịch và phóng tác thành công nhiều tác phẩm về tâm linh, tỉnh thức và sức mạnh tinh thần như Hành trình về phương Đông, Ngọc sáng trong hoa sen, Bên rặng Tuyết Sơn… một lần nữa dịch giả Nguyên Phong (GS. John Vũ) tiếp tục thể hiện thành công việc biên dịch tự truyện Michi của ni sư Satomi Myodo thành tác phẩm “Hoa trôi trên sóng nước” sâu sắc và đầy thu hút.

“Hoa trôi trên sóng nước” không chỉ là một câu chuyện xúc động về hành trình tu tập theo chân Đức Phật của ni sư Satomi Myodo mà chắc chắn còn là những trải nghiệm, chia sẻ sâu sắc và hữu ích với những người đang đi tìm chánh pháp, sự giác ngộ.

Mua sách Hoa Trôi Trên Sóng Nước ở đâu

Bạn có thể mua sách Hoa Trôi Trên Sóng Nước tại đây với giá

74.800 đ
(Cập nhật ngày 16/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Hoa Trôi Trên Sóng Nước PDF

Hoa Trôi Trên Sóng Nước MOBI

Hoa Trôi Trên Sóng Nước Satomi Myodo ebook

Hoa Trôi Trên Sóng Nước EPUB

Hoa Trôi Trên Sóng Nước full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Myato Satomi
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

212

bìa mềm

220

“Hoa trên sóng” Đây là một câu chuyện đặc biệt. Đây là câu chuyện về Satomi Myato, một trong những thiền sư nổi tiếng nhất Nhật Bản, đang tìm kiếm sự giác ngộ.

Điều đặc biệt của câu chuyện về Rimi Myodo là Rimi Myodo từng là thầy của Thần đạo (một tôn giáo phổ biến ở Nhật Bản) trước khi theo đạo Phật và được nhiều người kính trọng. Ở tuổi 40, mặc dù đã rèn luyện được nhiều kỹ năng nhìn về quá khứ, nhìn về tương lai, nhưng từ sâu thẳm trái tim, chị vẫn phải chịu đựng sự dày vò của cái tôi, chị “tưởng mình đã loại bỏ được cái tôi”, nhưng trên thực tế Nó vẫn ẩn náu trong một hình thức tinh vi đến không ngờ. “

Ở tuổi 40, theo con đường thiền định của Đức Phật, Miaotang Satomi gặp phải ba trở ngại ảnh hưởng đến việc tu tập của cô: Mong muốn giác ngộ; Thụ động do thực hành thiền không theo Phật giáo. Cuối cùng, với lòng dũng cảm và mong muốn tìm kiếm sự giác ngộ, Satomi Myoyo quyết định vượt qua những trở ngại và định kiến; cô rời nhà để trở thành một “người mới bắt đầu” không biết gì và thực hành Pháp.

Dưới sự hướng dẫn của thiền sư Bach Wen’angu, Rimei Myodai đã vượt qua ba chướng ngại trên nhờ thực hành ba phương pháp của Dogen (người sáng lập ra Thiền tông Nhật Bản), đó là kế hoạch tu học, thiền hơi thở và thiền định. của nhà hiền triết. Cuối cùng, Rimeidai đã tìm thấy “thiên nhiên cổ xưa”, mà cô miêu tả là “không giống như những cảnh đẹp kỳ lạ, màu sắc, âm thanh và niềm vui tràn ngập khắp cơ thể tôi, lần này tất cả những gì tôi thấy là một sự bình yên bí mật, nhẹ nhàng, không thể diễn tả”.

Nổi tiếng với việc chuyển ngữ và chuyển thể thành công nhiều tác phẩm về tâm linh, thức tỉnh và sức mạnh tâm linh, như Hành trình về phương Đông, Bông sen ngọc, Vượt núi tuyết … Một lần nữa dịch giả Ruan Peng (Giáo sư John Vu) tiếp tục chuyển ngữ thành công Nữ tu. Miodo Satomi đã chuyển thể cuốn tự truyện của Michi thành một tác phẩm. “Hoa trên sóng” Sâu sắc và quyến rũ.

“Hoa trên sóng” Đó không chỉ là câu chuyện cảm động về ni cô Miaodao tu theo Phật pháp, mà còn là kinh nghiệm sâu sắc và hữu ích được chia sẻ với những ai tìm kiếm sự giác ngộ.

hoa nổi trên sóng nước
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
74.800 đ

220

Cập nhật lúc 15:57 - 12/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment