[Tải PDF] Học Ngữ Pháp Tiếng Trung Bằng Hình – Trình Độ Cơ Bản PDF

[Tải PDF] Học Ngữ Pháp Tiếng Trung Bằng Hình – Trình Độ Cơ Bản PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Học Ngữ Pháp Tiếng Trung Bằng Hình – Trình Độ Cơ Bản được viết bởi tác giả Tai chi Chang, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Học Ngữ Pháp Tiếng Trung Bằng Hình – Trình Độ Cơ Bản được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Học Ngữ Pháp Tiếng Trung Bằng Hình – Trình Độ Cơ Bản PDF

Thông tin về sách

Tác giả Tai chi Chang
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2019
Số trang 208
Loại bìa
Trọng lượng 250 gram
Người dịch Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Hồng

Download ebook Học Ngữ Pháp Tiếng Trung Bằng Hình – Trình Độ Cơ Bản PDF

Học Ngữ Pháp Tiếng Trung Bằng Hình - Trình Độ Cơ Bản

Tải sách Học Ngữ Pháp Tiếng Trung Bằng Hình – Trình Độ Cơ Bản PDF ngay tại đây

Review sách Học Ngữ Pháp Tiếng Trung Bằng Hình – Trình Độ Cơ Bản

Hình ảnh bìa sách Học Ngữ Pháp Tiếng Trung Bằng Hình – Trình Độ Cơ Bản

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Học Ngữ Pháp Tiếng Trung Bằng Hình – Trình Độ Cơ Bản

Bộ sách này gồm hai quyển tương ứng với hai trình độ:cơ bảnvànâng cao. Sách giới thiệu một cách hệ thống tất cả những điểm ngữ pháp từ dễ đến khó cùng với hình minh họa vui mắt và vô số bài tập, giúp bạn dễ dàng nắm bắt cách sử dụng những cấu trúc câu để diễn tả đúng ý mình. Đây là giáo trình lý tưởng dành cho những người muốn tự học ngữ pháp tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao và cũng là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho giáo viên.

Nội dung của sách được thiết kế theo hướng giúp bạn cósự hiểu biết toàn diện về ngữ pháp tiếng Trungcũng nhưchuẩn bị cho các kỳ thiđánh giá năng lực tiếng Trung, trong đó có kỳ thi TOCFL.

Sách được biên soạn dựa trên các nguyên tắctương ứng với thước đo khả năng học ngôn ngữ – ACTFL(Hội đồng giảng dạy ngoại ngữ Mỹ) vàCEFR(Khung tham chiếu năng lực ngoại ngữ chung châu Âu).

Các điểm ngữ pháp đượcsắp xếp dựa vào cấp độ và độ khó, đượckết hợp với các chủ đề liên quan đến cuộc sống hằng ngàyđể bạn thấy nhẹ nhàng, thoải mái khi học và có thể vận dụng nhanh chóng khi giao tiếp trong thực tế. Đặc biệt, những điểm ngữ pháp có cùng cấu trúc nhưng có cách sử dụng khác nhau được liệt kê cạnh nhau để bạn dễ so sánh.

Phần cuối sách cóba bài thi mô phỏngbài thi TOCFL cấp độ A (quyểnTrình độ cơ bản) và cấp độ B (quyểnTrình độ nâng cao) để bạn tự đánh giá khả năng của mình.

Mua sách Học Ngữ Pháp Tiếng Trung Bằng Hình – Trình Độ Cơ Bản ở đâu

Bạn có thể mua sách Học Ngữ Pháp Tiếng Trung Bằng Hình – Trình Độ Cơ Bản tại đây với giá

153.920 đ
(Cập nhật ngày 21/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Học Ngữ Pháp Tiếng Trung Bằng Hình – Trình Độ Cơ Bản PDF

Học Ngữ Pháp Tiếng Trung Bằng Hình – Trình Độ Cơ Bản MOBI

Học Ngữ Pháp Tiếng Trung Bằng Hình – Trình Độ Cơ Bản Tai chi Chang ebook

Học Ngữ Pháp Tiếng Trung Bằng Hình – Trình Độ Cơ Bản EPUB

Học Ngữ Pháp Tiếng Trung Bằng Hình – Trình Độ Cơ Bản full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
tai Chi
bìa mềm

2019

208

250

TS Nguyễn Thị Minh Hồng

Bộ sách này bao gồm hai cuốn sách, tương ứng với hai cấp độ:nền tảngtrình độ caoCuốn sách này giới thiệu một cách có hệ thống tất cả các điểm ngữ pháp từ dễ đến khó, với đầy đủ hình ảnh minh họa thú vị và vô số bài tập, cho phép bạn dễ dàng nắm vững cách diễn đạt bằng cách sử dụng cấu trúc câu. Đây là bộ giáo trình lý tưởng cho những ai muốn tự học ngữ pháp tiếng Trung từ trình độ sơ cấp đến cao cấp, là cuốn sách tham khảo hữu ích dành cho các thầy cô giáo.

Nội dung của cuốn sách này được thiết kế theo cách mà bạn có thểHiểu toàn diện về ngữ pháp tiếng TrungnhưChuẩn bị cho một bài kiểm traĐánh giá năng lực tiếng Trung, bao gồm cả bài kiểm tra TOCFL.

Cuốn sách này được viết theo những nguyên tắc nàyTương ứng với thước đo khả năng học ngoại ngữ – ACTFL(Hội đồng Hoa Kỳ về Giảng dạy Ngoại ngữ) vàCEFR(Khung tham chiếu trình độ ngoại ngữ chung của Châu Âu).

Điểm ngữ pháp làSắp xếp theo cấp độ và độ khóĐƯỢC RỒIKết hợp các chủ đề liên quan đến cuộc sống hàng ngàyNó tạo cho bạn cảm giác thư thái, thoải mái khi học, có thể nhanh chóng ứng dụng vào giao tiếp thực tế. Đặc biệt, các điểm ngữ pháp có cấu trúc giống nhau nhưng cách sử dụng khác nhau được sắp xếp cạnh nhau để dễ dàng so sánh.

Phần cuối của cuốn sách cóBa kỳ thi thửTOCFL A Level Test (SáchTrình độ cơ bản) và Hạng B (SáchTrình độ cao) cho phép bạn tự đánh giá khả năng của mình.

Học ngữ pháp tiếng Trung với hình ảnh - Sơ cấp
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
153.920 đồng Việt Nam

2019

Cập nhật lúc 10:38 - 29/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment