[Tải PDF] Hội Chứng Trầm Cảm Cười: Đằng Sau Nụ Cười Hạnh Phúc Là Những Nỗi Đau PDF

[Tải PDF] Hội Chứng Trầm Cảm Cười: Đằng Sau Nụ Cười Hạnh Phúc Là Những Nỗi Đau PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Hội Chứng Trầm Cảm Cười: Đằng Sau Nụ Cười Hạnh Phúc Là Những Nỗi Đau được viết bởi tác giả Hồng Bội Vân, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Hội Chứng Trầm Cảm Cười: Đằng Sau Nụ Cười Hạnh Phúc Là Những Nỗi Đau được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Hội Chứng Trầm Cảm Cười: Đằng Sau Nụ Cười Hạnh Phúc Là Những Nỗi Đau PDF

Thông tin về sách

Tác giả Hồng Bội Vân
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2022
Số trang 216
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch Thu Phương

Download ebook Hội Chứng Trầm Cảm Cười: Đằng Sau Nụ Cười Hạnh Phúc Là Những Nỗi Đau PDF

Tải sách Hội Chứng Trầm Cảm Cười: Đằng Sau Nụ Cười Hạnh Phúc Là Những Nỗi Đau PDF ngay tại đây

Review sách Hội Chứng Trầm Cảm Cười: Đằng Sau Nụ Cười Hạnh Phúc Là Những Nỗi Đau

Hình ảnh bìa sách Hội Chứng Trầm Cảm Cười: Đằng Sau Nụ Cười Hạnh Phúc Là Những Nỗi Đau

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hội Chứng Trầm Cảm Cười: Đằng Sau Nụ Cười Hạnh Phúc Là Những Nỗi Đau

Hội Chứng Trầm Cảm Cười: Đằng Sau Nụ Cười Hạnh Phúc Là Những Nỗi Đau
Bạn còn nhớ ngôi sao hài kịch trong lòng rất nhiều khán giả, diễn viên từng đóng vô số tác phẩm điện ảnh kinh điển như Dead Poets Society, Jumanji, Good Will Hunting, thậm chí đã giành được vô số giải thưởng, Robin William chứ? Hay nam chính Jim Carey trong bộ phim Bruce Almighty, The Truman show, ánh mắt cùng lối diễn hài hước của anh ấy đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Cả ngôi sao Drew Barrymore có nụ cười ngọt ngào, thường đóng các bộ phim hài lãng mạn? Tất cả đều từng bị căn bệnh trầm cảm cười giày vò.
Ngoài đặc điểm chung đều là người nổi tiếng, họ còn giống như ánh mặt trời, tích cực, thậm chí khá hài hước. Nhưng họ phải vật lộn, đấu tranh với căn bệnh trầm cảm khiến trực giác trở nên mâu thuẫn. Thậm chí có người còn lựa chọn tự tử để chấm dứt cuộc đời, khiến người xung quanh chỉ biết xót xa, tiếc nuối, cảm khái, cuối cùng che mặt thở dài.
Không chỉ trong giới điện ảnh, cả giới văn học, giới chính trị, thậm chí ngay bên cạnh chúng ta, cũng có một vài người lén lút biến mất. Chỉ là sau khi xảy ra chuyện chúng ta mới phát hiện, hóa ra nụ cười trên gương mặt cậu bạn đã gặp trong buổi họp lớp mấy năm trước không xuất phát từ đáy lòng, mà chỉ là chiếc mặt nạ giả vờ dũng cảm, kiên cường, tiếng cười ở đầu dây bên kia điện thoại của cô bạn hôm trước còn kể chuyện gia đình chỉ là phản ứng trái lòng để diễn tròn vai mà xã hội kỳ vọng.
Họ từ chối cho mình quyền được buồn đau. Họ từ chối cảm xúc trong mình như cách họ dần từ chối sự hiện diện của bản thân. Để rồi họ vô tình quên mất mình cũng có quyền thôi thể hiện niềm vui giả tạo.
Họ – là những người mắc HỘI CHỨNG TRẦM CẢM CƯỜI.
Trầm cảm cười khác trầm cảm thông thường như thế nào? Làm sao để đối mặt với hội chứng trầm cảm cười đang ngày càng phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay? Cuốn sách Hội Chứng Trầm Cảm Cười: Đằng Sau Nụ Cười Hạnh Phúc Là Những Nỗi Đau của tác giả Hồng Bội Vân sẽ là chiếc chìa khóa hé mở cánh cửa khám phá thế giới của những người mắc hội chứng trầm cảm cười – những người đang che giấu nỗi đau đằng sau nụ cười hạnh phúc.

Mua sách Hội Chứng Trầm Cảm Cười: Đằng Sau Nụ Cười Hạnh Phúc Là Những Nỗi Đau ở đâu

Bạn có thể mua sách Hội Chứng Trầm Cảm Cười: Đằng Sau Nụ Cười Hạnh Phúc Là Những Nỗi Đau tại đây với giá

94.830 đ
(Cập nhật ngày 20/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Hội Chứng Trầm Cảm Cười: Đằng Sau Nụ Cười Hạnh Phúc Là Những Nỗi Đau PDF

Hội Chứng Trầm Cảm Cười: Đằng Sau Nụ Cười Hạnh Phúc Là Những Nỗi Đau MOBI

Hội Chứng Trầm Cảm Cười: Đằng Sau Nụ Cười Hạnh Phúc Là Những Nỗi Đau Hồng Bội Vân ebook

Hội Chứng Trầm Cảm Cười: Đằng Sau Nụ Cười Hạnh Phúc Là Những Nỗi Đau EPUB

Hội Chứng Trầm Cảm Cười: Đằng Sau Nụ Cười Hạnh Phúc Là Những Nỗi Đau full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Hong Baowen
Báo chí thế giới

2022

216

bìa mềm

250

Akiyoshi

Cười chán nản: Đằng sau những nụ cười hạnh phúc là nỗi đau

Còn nhớ những ngôi sao hài trong lòng nhiều khán giả, những diễn viên từng đóng vô số bộ phim kinh điển? Hiệp hội các nhà thơ đã chết, Jumanji, thiện chí săn, và thậm chí đã giành được nhiều giải thưởng, Robin William?Vẫn là người hùng trong phim Jim Kelly Bruce toàn năng, Buổi diễn của Truman, ánh mắt và khả năng diễn xuất hài hước của anh đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Ngay cả ngôi sao Drew Barrymore cũng có nụ cười ngọt ngào và thường xuyên đóng những bộ phim hài lãng mạn? Họ đều bị trầm cảm và cười.

Ngoài những đặc điểm chung của các ngôi sao, họ còn giống như mặt trời, tích cực và thậm chí hài hước. Nhưng họ phải vật lộn, chiến đấu với căn bệnh trầm cảm khiến bản năng của họ mâu thuẫn với nhau. Thậm chí, có người chọn cách kết thúc cuộc đời bằng cách tự tử khiến những người xung quanh không khỏi xót xa, tiếc nuối, xúc động và cuối cùng chỉ biết thở dài.

Không chỉ trong lĩnh vực điện ảnh, trong giới văn học, chính giới, và ngay cả xung quanh chúng ta, một vài người đã lặng lẽ biến mất. Mãi cho đến khi sự việc xảy ra, chúng tôi mới biết rằng nụ cười trên khuôn mặt của cậu bé chúng tôi gặp trong lớp vài năm trước không phải từ trái tim, chỉ là một chiếc mặt nạ giả vờ dũng cảm và kiên nhẫn. Tiếng cười sảng khoái mạnh mẽ của người bạn đầu dây bên kia câu chuyện gia đình chỉ là lời đáp đau lòng để hoàn thành tốt vai trò mà xã hội mong đợi.

Họ từ chối quyền được đau buồn của họ. Họ phủ nhận tình cảm của mình, cũng như họ dần phủ nhận sự tồn tại của mình. Sau đó, họ vô tình quên rằng họ cũng có quyền ngừng thể hiện niềm vui giả tạo.

Họ – là những người có triệu chứng trầm cảm khi cười.

Bệnh trầm cảm do cười khác với bệnh trầm cảm nói chung như thế nào? Làm thế nào để đối phó với căn bệnh chán nản nụ cười ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay?Sách Cười chán nản: Đằng sau những nụ cười hạnh phúc là nỗi đau Tác giả Hồng Bội Vân sẽ là chìa khóa mở ra thế giới của những người mắc chứng trầm cảm hay cười – những người giấu nỗi đau sau nụ cười hạnh phúc.

[Tải PDF] Hội Chứng Trầm Cảm Cười: Đằng Sau Nụ Cười Hạnh Phúc Là Những Nỗi Đau PDF
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
94.830 VND

2022

Cập nhật lúc 8:36 - 07/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment