[Tải PDF] How to Master the IELTS (Kèm CD) PDF

[Tải PDF] How to Master the IELTS (Kèm CD) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách How to Master the IELTS (Kèm CD) được viết bởi tác giả Chris John Tyreman, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách How to Master the IELTS (Kèm CD) được nhà xuất bản NXB Đà Nẵng phát hành
2018 .

Bạn đang xem: How to Master the IELTS (Kèm CD) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Chris John Tyreman
Nhà xuất bản NXB Đà Nẵng
Ngày xuất bản 2018
Số trang 263
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Lê Thiện Trí, Nguyễn Thu Hương

Download ebook How to Master the IELTS (Kèm CD) PDF

How to Master the IELTS (Kèm CD)

Tải sách How to Master the IELTS (Kèm CD) PDF ngay tại đây

Review sách How to Master the IELTS (Kèm CD)

Hình ảnh bìa sách How to Master the IELTS (Kèm CD)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách How to Master the IELTS (Kèm CD)

How To Master The Ielts giải đáp 400 câu hỏi thuộc 6 đề luyện tập sát với đề IELTS thực tế. Quyển sách sẽ giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi IELTS và: Nâng cao kỹ năng Nghe qua các dạng câu hỏi điền từ, trả lời ngắn, trắc nghiệm… kèm theo nội dung các bài nghe được trình bày hệ thống và phần giải thích đáp án rõ ràng Cải thiện kỹ năng Nói qua việc luyện tập, áp dụng những cấu trúc câu gợi ý và mẹo thi nói đơn giản nhưng hiệu quả Rèn luyện kỹ năng Đọc qua các bài đọc hiểu và dạng câu hỏi chọn True/False/Not Given, tóm tắt, chọn tiêu đề phù hợp… cùng với phần diễn giải chi tiết đáp án Trau dồi kỹ năng Viết nhờ các bài viết tham khảo và phần phân tích cặn kẽ phương pháp viết. Trong How to Master the IELTS, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp về kỳ thi IELTS như thi ở đâu, khi nào, đăng ký ra sao… cũng như thông tin về cấu trúc đề thi và những chiến lược làm bài hiệu quả nhất. Không những vậy, bạn sẽ có cơ hội vận dung kiến thức, kỹ năng vào các đề luyện tập tích hợp nhiều dạng câu hỏi của đề thi thực tế. Ngoài việc hỗ trợ cho việc luyện thi IELTS, sách còn phù hợp cho tất cả những ai yêu thích, đam mê và muốn trau dồi tiếng Anh, đặc biệt là mảng tiếng Anh học thuật.

Mua sách How to Master the IELTS (Kèm CD) ở đâu

Bạn có thể mua sách How to Master the IELTS (Kèm CD) tại đây với giá

120.000 đ
(Cập nhật ngày 25/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

How to Master the IELTS (Kèm CD) PDF

How to Master the IELTS (Kèm CD) MOBI

How to Master the IELTS (Kèm CD) Chris John Tyreman ebook

How to Master the IELTS (Kèm CD) EPUB

How to Master the IELTS (Kèm CD) full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Chris John Thielman
Báo chí Đà Nẵng

2018

263

bìa mềm

300

Lê Thiện Trí, Nguyễn Thu Hương

How to Master the IELTS Test Trả lời 400 câu hỏi từ 6 câu hỏi luyện tập bám sát với đề thi IELTS thực tế. Cuốn sách này sẽ giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi IELTS và: Cải thiện kỹ năng nghe của bạn thông qua cách điền từ, trả lời ngắn, câu hỏi trắc nghiệm … và nội dung khóa học nghe được trình bày có hệ thống kèm theo giải thích và đáp án. Mục rõ ràng cải thiện kỹ năng nói thông qua thực hành, áp dụng các cấu trúc câu gợi ý và các kỹ thuật làm bài thi nói đơn giản nhưng hiệu quả để nâng cao kỹ năng đọc hiểu các bài luận và các dạng câu hỏi đúng / sai / không trắc nghiệm được đưa ra, tóm tắt, đề mục phù hợp … và câu trả lời đúng Lời giải chi tiết nâng cao kỹ năng viết với phân tích chi tiết các bài viết tham khảo và cách viết. Trong Làm thế nào để làm chủ bài thi IELTS, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp về bài thi IELTS, chẳng hạn như ở đâu, khi nào, cách đăng ký … và thông tin về cấu trúc và yêu cầu của bài thi. Các chiến lược làm bài tập về nhà hiệu quả nhất. Không những vậy, các bạn sẽ có cơ hội vận dụng kiến ​​thức và kỹ năng của mình để làm các câu hỏi tổng hợp nhiều dạng câu hỏi trong bài thi thực tế. Ngoài việc hỗ trợ luyện thi IELTS, cuốn sách này dành cho tất cả những ai yêu thích, đam mê và muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, đặc biệt là tiếng Anh học thuật.

Làm thế nào để thành thạo IELTS (với CD-ROM)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
120.000 vnđ

2018

Cập nhật lúc 12:58 - 24/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment