[Tải PDF] Hướng Dẫn Khởi Nghiệp Với Nghề Luật Sư PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Hướng Dẫn Khởi Nghiệp Với Nghề Luật Sư được viết bởi tác giả LS Nguyễn Hữu Phước, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Hướng Dẫn Khởi Nghiệp Với Nghề Luật Sư được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Khởi Nghiệp Với Nghề Luật Sư PDF

Thông tin về sách

Tác giả LS Nguyễn Hữu Phước
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2016
Số trang 360
Loại bìa
Trọng lượng 410 gram
Người dịch

Download ebook Hướng Dẫn Khởi Nghiệp Với Nghề Luật Sư PDF

Tải sách Hướng Dẫn Khởi Nghiệp Với Nghề Luật Sư PDF ngay tại đây

Review sách Hướng Dẫn Khởi Nghiệp Với Nghề Luật Sư

Hình ảnh bìa sách Hướng Dẫn Khởi Nghiệp Với Nghề Luật Sư

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hướng Dẫn Khởi Nghiệp Với Nghề Luật Sư

Trong dư luận xã hội, nghề luật sư có thể được xem là một nghề cao quý, mang nhiều lợi ích cho mọi người và xã hội. Đó cũng là lý do khiến nhiều người lựa chọn nghề luật sư làm cái nghiệp cho cuộc đời mình cũng như mong muốn thành công với nghề luật sư của mình. Tuy nhiên, nếu theo đuổi nghề luật sư bằng chỉ với sự đam mê thuần túy mà thiếu đi những kiến thức và sự chuẩn bị cần thiết, ắt hẳn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn và trở ngại khiến không thể vững vàng đi đến cuối tận cùng con đường mà mình đã chọn. Bằng chính những kinh nghiệm thực tế của bản thân mình, thông qua cuốn “Hướng Dẫn Khởi Nghiệp Với Nghề Luật Sư”, tôi hy vọng có thể chia sẻ một chút kinh nghiệm và kiến thức cần thiết giúp vượt qua những khó khăn khi khởi nghiệp thành lập tổ chức hành nghề luật sư (“TCHNLS”) cho mình.
Cuốn sách này không những dành riêng cho các tân cử nhân luật hoặc các bạn hiện đang có ý định theo học ngành luật tại một trường đại học để trở thành một luật sư trong tương lai mà còn dành cho cả những luật sư hiện đang hành nghề tại Việt Nam có mong muốn khởi nghiệp. Nội dung sách được trình bày thành 8 chương chính bao quát các kiến thức, kinh nghiệm, công việc bạn cần phải làm từ lúc bạn dự định theo học ngành luật, chọn nghề luật sư cho đến khi bạn đã thành lập, điều hành và phát triển TCHNLS của bản thân mình.
– Luật sư Nguyễn Hữu Phước

Mua sách Hướng Dẫn Khởi Nghiệp Với Nghề Luật Sư ở đâu

Bạn có thể mua sách Hướng Dẫn Khởi Nghiệp Với Nghề Luật Sư tại đây với giá

216.000 đ
(Cập nhật ngày 28/09/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hướng Dẫn Khởi Nghiệp Với Nghề Luật Sư PDF

Hướng Dẫn Khởi Nghiệp Với Nghề Luật Sư MOBI

Hướng Dẫn Khởi Nghiệp Với Nghề Luật Sư LS Nguyễn Hữu Phước ebook

Hướng Dẫn Khởi Nghiệp Với Nghề Luật Sư EPUB

Hướng Dẫn Khởi Nghiệp Với Nghề Luật Sư full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Giáo sư Nguyễn Hồ Phúc
bìa mềm

2016

360

410

Trong dư luận, nghề luật sư có thể được coi là một nghề cao quý, mang lại nhiều lợi ích cho con người và xã hội. Đây cũng là lý do nhiều người chọn nghề luật sư là nghề cả đời của mình và mong muốn thành công trong nghề luật sư. Tuy nhiên, nếu bạn dấn thân vào nghề luật với niềm đam mê thuần túy mà không có những kiến ​​thức và sự chuẩn bị cần thiết, chắc chắn bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại và sẽ không thể đi đến cuối con đường mình đã chọn một cách vững chắc.Dựa trên kinh nghiệm thực tế của bản thân, qua cuốn sách này Hướng dẫn cho Người mới bắt đầu về Nghề Luật sưTôi hy vọng có thể chia sẻ một số kinh nghiệm và kiến ​​thức sẽ giúp tôi vượt qua những khó khăn khi khởi nghiệp và thành lập công ty luật (“TCHNLS”).

Cuốn sách này không chỉ phù hợp với những sinh viên mới tốt nghiệp ngành luật hoặc những người đang có ý định học đại học luật để trở thành luật sư trong tương lai, mà còn dành cho những người đang hành nghề luật tại Việt Nam và có nguyện vọng khởi nghiệp. Nội dung của cuốn sách này được chia thành 8 chương chính bao gồm những kiến ​​thức, kinh nghiệm và công việc bạn cần để xây dựng, điều hành và duy trì sự nghiệp pháp lý từ việc lập kế hoạch học luật và lựa chọn nghề luật sư đến phát triển LCC của riêng bạn.

– Luật sư Nguyễn Hữu Phước


bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
216.000 vnđ

410

Cập nhật lúc 19:51 - 24/09/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM