[Tải PDF] IELTS KEY SPEAKING – Công Thức Học Nhanh IELTS – Speaking Part 1, 2, 3 PDF

[Tải PDF] IELTS KEY SPEAKING – Công Thức Học Nhanh IELTS – Speaking Part 1, 2, 3 PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách IELTS KEY SPEAKING – Công Thức Học Nhanh IELTS – Speaking Part 1, 2, 3 được viết bởi tác giả Ninh Huyền Trang, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách IELTS KEY SPEAKING – Công Thức Học Nhanh IELTS – Speaking Part 1, 2, 3 được nhà xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội phát hành
2021 .

Bạn đang xem: IELTS KEY SPEAKING – Công Thức Học Nhanh IELTS – Speaking Part 1, 2, 3 PDF

Thông tin về sách

Tác giả Ninh Huyền Trang
Nhà xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Ngày xuất bản 2021
Số trang 176
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch

Download ebook IELTS KEY SPEAKING – Công Thức Học Nhanh IELTS – Speaking Part 1, 2, 3 PDF

IELTS KEY SPEAKING - Công Thức Học Nhanh IELTS - Speaking Part 1, 2, 3

Tải sách IELTS KEY SPEAKING – Công Thức Học Nhanh IELTS – Speaking Part 1, 2, 3 PDF ngay tại đây

Review sách IELTS KEY SPEAKING – Công Thức Học Nhanh IELTS – Speaking Part 1, 2, 3

Hình ảnh bìa sách IELTS KEY SPEAKING – Công Thức Học Nhanh IELTS – Speaking Part 1, 2, 3

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách IELTS KEY SPEAKING – Công Thức Học Nhanh IELTS – Speaking Part 1, 2, 3

IELTS – Chứng chỉ tiếng Anh uy tín nhất thế giới hiện nay, chính là cánh cửa mở ra vô vàn cơ hội học tập và tạo điều kiện thăng tiến trong sự nghiệp, hiện thực hóa ước mơ vươn ra thế giới. Chính vì thế, Megabook đã cho ra đời bộ sách IELTS Key – Chiếc “chìa khóa” giúp các bạn ôn luyện hiệu quả và đạt được điểm cao trong kỳ thi IELTS.

Bài thi kỹ năng Nói – Speaking luôn là bài thi khiến nhiều người học trăn trở, được đánh giá là kỹ năng khó đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS và thể hiện chân thực nhất khả năng ngôn ngữ của người thi, đòi hỏi người thi phản xạ nhanh trong thời gian thực với các câu hỏi từ giám khảo.

IELTS KEY SPEAKING – Công thức học nhanh IELTS – Speaking part 1, 2, 3 được biên soạn riêng dành cho người học ôn luyện và chuẩn bị cho bài thi Nói với mục đích: Hệ thống hóa dạng câu hỏi hay gặp trong kỹ năng Nói, đồng thời đưa ra gợi ý trả lời cho các câu hỏi dạng này.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA IELTS KEY SPEAKING – Công thức học nhanh IELTS – Speaking part 1, 2, 3

1. Tóm gọn các dạng câu hỏi Speaking tổng quát và các yêu cầu của một bài thi chuẩn mực

Khác với bài thi các kỹ năng Reading, Listening, Writing cho phép người thi có thời gian suy nghĩ, và có delayed feedback (phản hồi ngưng trệ), thì Speaking đòi hỏi người thi phải phản xạ trong thời gian thực. Thậm chí với part 3, giám khảo hoàn toàn có quyền tham gia vào việc phát triển câu trả lời, đây được gọi là immediate feedback (phản hồi ngay lập tức).

Chính vì thế, xuyên suốt cuốn sách là 20 Topics, 5 đề thi thử và gợi ý trả lời. Mỗi Topic có các câu hỏi, chủ đề thường xuất hiện trong đề thi thật IELTS Speaking, giúp người học hình dung và rèn luyện tư duy, nâng cao kỹ năng phản xạ ngôn ngữ.

2. Định hướng tư duy và phản xạ thông qua thực hành nhuần nhuyễn 20 Topics thường gặp Part 1, 2, 3

Cấu trúc của mỗi Topic:

Phần 1 – Dạng bài tổng quát: Trình bày dạng bài hay motip câu hỏi thường gặp trong bài thi, giúp người học nắm bắt và học cách nhận diện câu hỏi.

Phần 2 – Các hướng trả lời: Gợi ý các hướng tiếp cận và trả lời câu hỏi liên quan đến chủ đề bài học, kèm theo các cấu trúc, lý thuyết ngữ pháp trọng tâm.

Phần 3 – Gợi ý câu trả lời: Áp dụng kiến thức vừa học để đưa ra câu trả lời gợi ý (band điểm 7+) kèm dịch nghĩa làm tài liệu tham khảo và đối chiếu cho người học.

Phần 4 – Luyện tập: Các câu hỏi luyện tập liên quan đến chủ đề và kiến thức trong bài.

3. Bài kiểm tra đầu vào và 5 đề thi thử để tự người học luyện tập, đánh giá năng lực bản thân

Các đề thi đầy đủ cả ba part 1, 2, 3, với cấu trúc và độ khó được mô phỏng chính xác như một đề thi thật, kèm các tiêu chí chấm điểm và hướng dẫn tự đánh giá chi tiết.

 4. Cung cấp nhiều mẫu câu, ngữ pháp, từ vựng đa dạng – Đặc biệt là các tips “ăn điểm” với giám khảo trong từng Part, tạo nên từng bước đột phá cho câu trả lời và nâng cao band điểm.

Các câu trả lời gợi ý trong sách xoay quanh cuộc sống thường ngày, tạo cảm giác quen thuộc, gần gũi, mở ra hướng tư duy gắn liền với thực tiễn cuộc sống, giúp người học dễ học, dễ nhớ, dễ tiếp thu.

5. Bổ sung kiến thức nền – background knowledge và các từ vựng liên quan

Các câu hỏi được đưa vào bài thi Nói rất đa dạng, trải dài ở nhiều lĩnh vực khác nhau nên việc mở rộng kiến thức nền và vốn từ vựng rất quan trọng, nhằm đảm bảo người học có thể trả lời, phản xạ nhanh được với tất cả các câu hỏi mà giám khảo đưa ra.

Với những ưu điểm trên, IELTS KEY SPEAKING – Công thức học nhanh IELTS – Speaking part 1, 2, 3 chắc chắn sẽ là một bước khởi đầu hoàn hảo cho tất cả những ai muốn ôn luyện, tham dự và vượt qua kỳ thi IELTS với band điểm mong muốn! 

Mua sách IELTS KEY SPEAKING – Công Thức Học Nhanh IELTS – Speaking Part 1, 2, 3 ở đâu

Bạn có thể mua sách IELTS KEY SPEAKING – Công Thức Học Nhanh IELTS – Speaking Part 1, 2, 3 tại đây với giá

113.980 đ
(Cập nhật ngày 20/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

IELTS KEY SPEAKING – Công Thức Học Nhanh IELTS – Speaking Part 1, 2, 3 PDF

IELTS KEY SPEAKING – Công Thức Học Nhanh IELTS – Speaking Part 1, 2, 3 MOBI

IELTS KEY SPEAKING – Công Thức Học Nhanh IELTS – Speaking Part 1, 2, 3 Ninh Huyền Trang ebook

IELTS KEY SPEAKING – Công Thức Học Nhanh IELTS – Speaking Part 1, 2, 3 EPUB

IELTS KEY SPEAKING – Công Thức Học Nhanh IELTS – Speaking Part 1, 2, 3 full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
ningxuanzhuang
Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội

Năm 2021

176

bìa mềm

200

IELTS – chứng chỉ tiếng Anh danh giá nhất thế giới hiện nay, là cánh cửa mở ra vô số cơ hội học tập và thăng tiến trong nghề nghiệp, thực hiện ước mơ vươn ra toàn cầu.Chính vì vậy, Megabook đã cho ra đời bộ sách Trọng tâm IELTS – “Chìa khóa” giúp bạn ôn luyện hiệu quả và đạt điểm cao trong bài thi IELTS.

Nói – Phần thi nói luôn là phần thi gây lo lắng cho nhiều người học, được coi là phần thi khó để đạt điểm IELTS cao, thể hiện rõ nhất khả năng ngoại ngữ của thí sinh và đòi hỏi thí sinh phải phản xạ nhanh trong thời gian thực. câu hỏi từ giám khảo.

IELTS KEY SPEAKING – Công thức học IELTS cấp tốc – Speaking Part 1, 2, 3 Được thiết kế đặc biệt để người học ôn tập và chuẩn bị cho kỳ thi nói nhằm: hệ thống hóa dạng câu hỏi thường gặp về kỹ năng nói và đưa ra câu trả lời cho những dạng câu hỏi này.

IELTS Focus Focus Speaking – Công thức học IELTS cấp tốc – Speaking Part 1, 2, 3

1. Tóm tắt các dạng câu hỏi nói chung và yêu cầu của bài kiểm tra tiêu chuẩn

Không giống như các bài kiểm tra kỹ năng đọc, nghe và viết, nó cho phép thí sinh có thời gian để suy nghĩ và phản hồi chậm trễ (độ trễ phản hồi), ngôn ngữ nói yêu cầu ứng viên phản hồi trong thời gian thực.Ngay cả đối với Phần 3, giám khảo có toàn quyền tham gia vào việc xây dựng câu trả lời, được gọi là Phản hồi tức thì (phản hồi tức thì).

Vì vậy, sách có tổng cộng 20 chuyên đề, 5 đề thi thử và đáp án gợi ý. Mỗi chủ đề đều có các câu hỏi và chủ đề thường xuất hiện trong bài thi nói IELTS thực tế, giúp người học hình dung và rèn luyện tư duy, nâng cao khả năng phản xạ ngôn ngữ.

2. Định hướng tư duy và phản xạ thông qua thực hành kỹ năng 20 Chủ đề Thường gặp Phần 1, 2, 3

Cấu trúc của mỗi chủ đề:

Part 1 – Common Format: Hiển thị dạng hoặc chủ đề của các câu hỏi thường gặp trong bài thi giúp người học nắm bắt và học cách xác định câu hỏi.

Phần 2 – Định hướng Trả lời: Đề xuất phương pháp và trả lời các câu hỏi liên quan đến chủ đề của khóa học, cũng như các cấu trúc và lý thuyết chính của ngữ pháp.

Phần 3 – Câu trả lời gợi ý: Các câu trả lời gợi ý (điểm 7+) áp dụng những gì bạn vừa học, có bản dịch để người học tham khảo và so sánh.

Phần 4 – Thực hành: Thực hành các câu hỏi liên quan đến các chủ đề và kiến ​​thức trong khóa học.

3. Kỳ thi đầu vào và 5 kỳ thi thử để người học luyện tập và đánh giá năng lực của mình

Đề thi có đầy đủ các phần 1, 2, 3, cấu trúc và độ khó hoàn toàn mô phỏng đề thi thật, có tiêu chí chấm điểm và hướng dẫn tự luận chi tiết.

4. Cung cấp nhiều mẫu câu, ngữ pháp và từ vựng – Đặc biệt phần gợi ý cho mỗi phần thi được “ghi điểm” với giám khảo, tạo sự đột phá cho đáp án và nâng cao biên độ điểm.

Các câu trả lời gợi ý trong sách xoay quanh cuộc sống hàng ngày, tạo cảm giác thân thuộc, gần gũi, mở ra hướng tư duy liên quan đến thực tế cuộc sống, tạo điều kiện cho người học dễ học, dễ nhớ và dễ tiếp thu.

5. Kiến thức nền tảng bổ sung – kiến thức nền tảng và từ vựng liên quan

Các câu hỏi trong bài kiểm tra nói rất đa dạng và trải dài trên nhiều lĩnh vực khác nhau, vì vậy việc mở rộng kiến ​​thức nền tảng và vốn từ vựng là rất quan trọng để đảm bảo người học có thể trả lời nhanh chóng và đáp ứng tất cả các câu hỏi của giám khảo.

Với những ưu điểm trên, IELTS KEY SPEAKING – Công thức học IELTS cấp tốc – Speaking Part 1, 2, 3 Đây chắc chắn là bước khởi đầu hoàn hảo cho tất cả những ai muốn học, thi và vượt qua kỳ thi IELTS và đạt được điểm số mình cần!

IELTS KEY SPEAKING - Công thức học nhanh IELTS - Nói Part 1, 2, 3
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
113,980 VND

200

Cập nhật lúc 21:27 - 29/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment