[Tải PDF] Im Lặng Hay Cười Nói, Đừng Trói Buộc Thành Công PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Im Lặng Hay Cười Nói, Đừng Trói Buộc Thành Công được viết bởi tác giả Oopsy, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Im Lặng Hay Cười Nói, Đừng Trói Buộc Thành Công được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Im Lặng Hay Cười Nói, Đừng Trói Buộc Thành Công PDF

Thông tin về sách

Tác giả Oopsy
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Ngày xuất bản 2019
Số trang 264
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 280 gram
Người dịch

Download ebook Im Lặng Hay Cười Nói, Đừng Trói Buộc Thành Công PDF

Im Lặng Hay Cười Nói, Đừng Trói Buộc Thành Công

Tải sách Im Lặng Hay Cười Nói, Đừng Trói Buộc Thành Công PDF ngay tại đây

Review sách Im Lặng Hay Cười Nói, Đừng Trói Buộc Thành Công

Hình ảnh bìa sách Im Lặng Hay Cười Nói, Đừng Trói Buộc Thành Công

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Im Lặng Hay Cười Nói, Đừng Trói Buộc Thành Công

IM LẶNG HAY CƯỜI NÓI, ĐỪNG TRÓI BUỘC THÀNH CÔNG

Hiểu rõ sự thật về người hướng nội và hướng ngoại, bạn có thể trở thành bất kỳ ai!

Người hướng nội là bậc thầy giao tiếp, phù thủy tâm lý. Họ biết từng tâm ý nhỏ nhặt nhất có trong đôi mắt bạn. Im lặng hay cười nói, đối với họ chỉ là quan sát hay giao tiếp!

Người hướng ngoại là chuyên gia số 1, nhà đầu tư thiên tài. Họ đánh giá chính xác mỗi cơ hội thoạt trông mơ hồ nhất lướt qua mắt họ. Im lặng hay cười nói, đối với họ chỉ là thực thi hay bác bỏ!

Trong mỗi chúng ta đều có một người hướng nội và một người hướng ngoại. Cũng như ta vừa thích ngoái nhìn quá khứ vừa trông ngóng tương lai.

Dù ta là ai, điều hệ trọng là cần hiểu rõ tiềm năng ưu thế của từng loại người, cũng như nhược điểm chí tử của mỗi kiểu sống.

Để ta không hao tâm tổn trí chạy theo thói đời, cứ vạ vật đánh mất mình, thắc mắc với bao nhiêu tâm tình, để rồi dang dở, bỡ ngỡ cả khi tóc đã hai màu. Bạn muốn trưởng thành và đi đến cái đích cuộc đời mình? Đây là cuốn sách dành cho bạn. Hãy biết sự đời là: IM LẶNG HAY CƯỜI NÓI ĐỪNG TRÓI BUỘC THÀNH CÔNG!

Cuốn sách được viết cùng với cuốn “Hôm nay, bạn phải bắt đầu sống ngay cuộc đời đẹp nhất”

Một bản thảo tuyệt vời của OOPSY – cái tên đã trở nên quen thuộc với bạn đọc yêu tâm lý học tại Việt Nam. OOPSY là một cộng đồng gồm những người đam mê tâm lí học và tâm lí trị liệu.

Đây là bộ sách dành cho bạn, dù bạn là ai. Hãy đọc nó để thấy rõ chính mình.

Cần cảnh báo trước rằng những gì được tiết lộ trong cuốn sách đâu đó có thể khiến bạn đau đớn, hết sức đau đớn, bạn thậm chí phải thốt lên “Không thể nào”, “Liệu có đến mức đó…” Những nỗi đau trong cuộc đời âm thầm nhào nặn những định kiến, nhân cách sai lệch trong chúng ta. Nhưng nỗi đau này là để trưởng thành, để nhìn thẳng vào chính mình và lựa chọn một con đường đích đáng.

Dù có bất cứ tiếng nói nào nổi lên, hãy biết chắc rằng sâu bên trong bạn, bạn biết những điều đau đớn ấy là sự thật. Cái cảm giác thất bại được đổi tên thành hướng nội và hướng ngoại là một từ khác để gọi người thành công. Ai cũng có lúc cảm thấy mình thành công và có lúc trở thành kẻ thất bại, ai cũng mang trong mình cả một người hướng nội và một người hướng ngoại. Đừng mất công lẩn tránh chính mình, bởi đây là cơ hội tuyệt vời để hiểu rõ tiềm năng và nhược điểm của chính bạn, để bạn chủ động lựa chọn cách mình sống và đạt đến thế mạnh của cách sống đó.

Đừng sợ, hãy cứ mở mắt ra, hãy chân thật với chính mình. Thay vì trói mình vào những định nghĩa sai lệch.

Và, KHI ĐÃ HIỂU RÕ SỰ THẬT VỀ NGƯỜI HƯỚNG NỘI VÀ HƯỚNG NGOẠI, BẠN CÓ THỂ TRỞ THÀNH BẤT KỲ AI BẠN MUỐN TRỞ THÀNH!

Trích dẫn

“Khả năng của người hướng nội là đi vào cái chi tiết“.

“ Khả năng của người hướng ngoại  là ngược lại, đi vào cái toàn thể.”

“Nếu như người hướng ngoại đều có một khả năng đặc biệt sau một thời gian dài là thuyết phục người khác, thì người hướng nội có khả năng đồng cảm với người khác. Khả năng đồng cảm này là mọt khả năng kết nối.”

“Con người có một thứ khác gọi là CÁI TÔI XÃ HỘI.  Và đã có cái tôi xã hội, thì lúc nào chúng ta chẳng chịu đau khổ từ xã hội mang lại, làm sao thoát được?”

Mua sách Im Lặng Hay Cười Nói, Đừng Trói Buộc Thành Công ở đâu

Bạn có thể mua sách Im Lặng Hay Cười Nói, Đừng Trói Buộc Thành Công tại đây với giá

91.800 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Im Lặng Hay Cười Nói, Đừng Trói Buộc Thành Công PDF

Im Lặng Hay Cười Nói, Đừng Trói Buộc Thành Công MOBI

Im Lặng Hay Cười Nói, Đừng Trói Buộc Thành Công Oopsy ebook

Im Lặng Hay Cười Nói, Đừng Trói Buộc Thành Công EPUB

Im Lặng Hay Cười Nói, Đừng Trói Buộc Thành Công full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Tâm lý – Kỹ năng sống
Giáo sư
Báo Thanh niên

2019

264

bìa mềm

280

Im lặng hoặc mỉm cười, không thành công

Tìm hiểu sự thật về hướng nội và hướng ngoại, bạn có thể là bất cứ ai!

Người hướng nội là bậc thầy về giao tiếp, nhà ngoại cảm. Họ biết mọi suy nghĩ nhỏ trong mắt bạn. Im lặng hoặc cười, chỉ cần quan sát hoặc giao tiếp cho họ!

Người hướng ngoại là chuyên gia số 1, nhà đầu tư tài ba. Họ đánh giá chính xác mọi cơ hội có vẻ viển vông trong mắt họ. Sự im lặng hay tiếng cười, chỉ là sự ép buộc hoặc từ chối đối với họ!

Tất cả chúng ta đều có người hướng nội và hướng ngoại. Cũng giống như chúng ta thích nhìn lại quá khứ và nhìn về tương lai.

Bất kể chúng ta là ai, điều quan trọng là phải hiểu được điểm mạnh tiềm ẩn của mỗi người, và gót chân Achilles của mỗi cuộc đời.

Có như vậy chúng ta mới không lãng phí thời gian chạy theo những thói quen của cuộc sống, cứ loay hoay mãi đánh mất bản thân, suy nghĩ với bao nhiêu cảm xúc rồi không xong, lại còn ngỡ ngàng khi tóc đã hai màu. Bạn có muốn trưởng thành và đạt được mục tiêu cuộc sống của mình? Đây là cuốn sách dành cho bạn. Hãy biết cuộc sống là gì: im lặng hay mỉm cười, đừng uổng công!

Cuốn sách này có liên quan đến “Hôm nay, bạn phải bắt đầu sống cuộc sống tốt nhất của mình. “

Bản thảo OOPSY tuyệt vời – một cái tên đã quá quen thuộc với những độc giả yêu tâm lý Việt Nam. OOPSY là một cộng đồng tâm lý học và những người đam mê trị liệu tâm lý.

Đây là bộ sách dành cho bạn, dù bạn là ai. Đọc nó để xem cho chính mình.

Cần nhắc trước rằng những gì được tiết lộ trong cuốn sách có thể sẽ khiến bạn đau ở đâu đó rất nhiều, đau đến mức bạn thậm chí phải thốt lên “không thể”, “có thể nào…” Trong cuộc sống, nỗi đau ta lặng lẽ định hình những thành kiến ​​và tính cách sai lầm của chúng ta. Nhưng nỗi đau này là sự trưởng thành, để nhìn lại bản thân và chọn con đường đúng đắn.

Bất kể điều gì có thể phát ra, hãy chắc chắn rằng bạn biết sâu trong lòng rằng những điều đau đớn đó là có thật. Cảm giác thất bại đã được đổi tên thành hướng nội, và hướng ngoại đồng nghĩa với những người thành công. Mọi người đều có lúc cảm thấy thành công và cũng có lúc thất bại, và mọi người đều có người hướng nội và hướng ngoại. Đừng lãng phí thời gian để trốn tránh bản thân, vì đây là cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu về tiềm năng và điểm yếu của bản thân để có thể chủ động lựa chọn lối sống cho mình và tận dụng lối sống đó.

Đừng sợ hãi, hãy luôn mở rộng tầm mắt và là con người thật của bạn. Thay vì tự trói mình vào định nghĩa sai lầm.

Và, khi bạn biết sự thật về người giới thiệu và người ngoài cuộc, bạn có thể trở thành bất kỳ ai bạn muốn!

trích dẫn

“Khả năng của một người hướng nội là biết chi tiết.”

“Người hướng ngoại có khả năng ngược lại để hòa hợp với tổng thể.”

“Nếu người hướng ngoại có khả năng đặc biệt sau một thời gian dài thuyết phục, thì người hướng nội lại có khả năng đồng cảm với người khác. Khả năng đồng cảm này chính là khả năng kết nối.”

“Con người cũng có một thứ gọi là bản ngã xã hội. Và với bản ngã xã hội, khi nào chúng ta không bị xã hội làm khổ và làm sao chúng ta có thể thoát ra?”

Giữ im lặng hoặc mỉm cười, đừng hạn chế thành công
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
91.800 đ

280

[/su_spoiler]

Leave a Comment