[Tải PDF] Im Lặng Là Siêu Sức Mạnh PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Im Lặng Là Siêu Sức Mạnh được viết bởi tác giả Jill Chang, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Im Lặng Là Siêu Sức Mạnh được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Im Lặng Là Siêu Sức Mạnh PDF

Thông tin về sách

Tác giả Jill Chang
Nhà xuất bản NXB Dân Trí
Ngày xuất bản 2021
Số trang 316
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch Phạm Thị Hiền

Download ebook Im Lặng Là Siêu Sức Mạnh PDF

Im Lặng Là Siêu Sức Mạnh

Tải sách Im Lặng Là Siêu Sức Mạnh PDF ngay tại đây

Review sách Im Lặng Là Siêu Sức Mạnh

Hình ảnh bìa sách Im Lặng Là Siêu Sức Mạnh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Im Lặng Là Siêu Sức Mạnh

IM LẶNG LÀ SIÊU SỨC MẠNH
Không nhiều lời, nhưng mọi người đều lắng nghe bạn

Người hướng nội có thể thành công trong các nền văn hóa, ở các nơi làm việc khác nhau, Tịnh Nhân (Jill) chính là một ví dụ tuyệt vời. Cuốn sách hữu ích này của bà sẽ dẫn dắt độc giả vào cuộc cách mạng im lặng của người hướng nội. Từ nhiều ví dụ thực tế, Tịnh Nhân (Jill) cho thấy người hướng nội làm cách nào là chính mình, phát huy sở trường để có thể tỏa sáng nơi làm việc, trở thành tài sản tuyệt vời của công ty. Đây là cuốn sách hay mà các chiến sĩ im lặng chốn công sở hiện đại cần đọc. – Susan Cain, người sáng lập công ty Cách mạng Im lặng, tác giả cuốn Im lặng chính là sức mạnh

  [Tải PDF] Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng PDF

Sách của Tịnh Nhân (Jill) đem lại sự tự tin và sức mạnh cho những người im lặng, có tư duy chu toàn nhưng đôi lúc bị đánh giá thấp một cách thiếu công bằng. Là một người hướng nội, bà cho thấy người hướng nội có thể đem lại ưu thế và năng lực khác biệt cho nơi làm việc. Đây là một cuốn sách thẳng thắn, xuất sắc, khiến người hướng nội như bạn cũng có thể tỏa sáng rực rỡ. – Tiến sĩ Doris Martin, nhà tư vấn đào tạo doanh nghiệp nổi tiếng người Đức, tác giả cuốn Mật mã thành công của người hướng nội

GIỚI THIỆU SÁCH:

Phải chăng người hướng nội trầm lặng, kiệm lời và e thẹn, thì khó lòng làm chuyên gia marketing, không thể đảm nhiệm việc quyên tiền từ thiện quốc tế, cũng thiếu sức thuyết phục khi trở thành nhà tư vấn nghề nghiệp? Tác giả Jill Chang đã dùng thân phận “người hướng nội” để kể lại quá trình phấn đấu của mình trong các doanh nghiệp có nền văn hóa hướng ngoại, qua đó làm thay đổi những ấn tượng đóng khung thông thường về người hướng nội.

Đây là cuốn cẩm nang hữu ích giúp những người hướng nội nơi công sở hiểu rõ tính cách và sở trường của bản thân, biết cách “phân phối năng lượng” và “chọn thời cơ tấn công” để tỏa sáng. Không mệt mỏi với việc xã giao thù tạc, nhưng vẫn có quan hệ tốt đẹp với cấp trên, đồng nghiệp, khách hàng. Không nhiều lời, nhưng mọi người đều lắng nghe bạn.

TÁC GIẢ:
Jill Chang (Trương Tịnh Nhân)
Giám đốc khu vực châu Á-Thái Bình Dương của tổ chức phi lợi nhuận Give2Asia, được chọn vào danh sách “40 nữ tinh anh trong ngành khoa học kỹ thuật” của Đài Loan năm 2018.
Thích đọc sách, nhạc rock, đồ ngọt.

  [Tải PDF] Combo Tuổi 20 - Sức Hút Từ Kỹ Năng Giao Tiếp + Vượt Qua Thử Thách Trong Phỏng Vấn Tuyển Dụng (Bộ 2 Cuốn) PDF

Mua sách Im Lặng Là Siêu Sức Mạnh ở đâu

Bạn có thể mua sách Im Lặng Là Siêu Sức Mạnh tại đây với giá

134.850 đ
(Cập nhật ngày 15/04/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Im Lặng Là Siêu Sức Mạnh PDF

Im Lặng Là Siêu Sức Mạnh MOBI

Im Lặng Là Siêu Sức Mạnh Jill Chang ebook

Im Lặng Là Siêu Sức Mạnh EPUB

Im Lặng Là Siêu Sức Mạnh full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Zhang Gil
NXB Dân San

Năm 2021

316

bìa mềm

350

Fan Shixian

Im lặng là siêu sức mạnh
Không có nhiều điều để nói, nhưng mọi người đều lắng nghe bạn

Người hướng nội có thể thành công ở những nền văn hóa khác nhau, ở những nơi làm việc khác nhau, và Jill là một ví dụ tuyệt vời. Cuốn sách hữu ích của cô sẽ dẫn dắt độc giả vào cuộc cách mạng thầm lặng của những người hướng nội. Rút ra từ nhiều ví dụ thực tế, Tịnh Nhân (Jill) cho thấy những người hướng nội có thể là chính mình, phát triển sở trường của họ để trở nên xuất sắc ở nơi làm việc và trở thành tài sản lớn của công ty. Đây là một cuốn sách hay mà mọi người lính thầm lặng nơi công sở hiện đại cần đọc. –Susan Cain, người sáng lập Silent Revolution, tác giả cuốn “Silence is Power”

Cuốn sách của Gill mang lại niềm tin và sức mạnh cho những người trầm tính, hay suy nghĩ nhưng đôi khi bị đánh giá thấp một cách bất công. Là một người hướng nội, cô ấy cho thấy những người hướng nội có thể mang lại những sức mạnh và khả năng riêng biệt cho nơi làm việc như thế nào. Đây là một cuốn sách tuyệt vời, thẳng thắn và cũng có thể khiến những người hướng nội như bạn tỏa sáng. —— Ông Doris Martin, nhà tư vấn đào tạo kinh doanh nổi tiếng người Đức, tác giả cuốn “Quy luật thành công cho người hướng nội”

  [Tải PDF] 40 Thói Quen Xấu Cần Vứt Bỏ - Hành Trình Thay Đổi Bản Thân Đơn Giản Và Bền Vững PDF

Về cuốn sách này:

Một người lầm lì, nhút nhát và sống nội tâm có khó trở thành một chuyên gia marketing, không có khả năng gây quỹ từ thiện quốc tế và thiếu tính thuyết phục với tư cách là một cố vấn nghề nghiệp? Tác giả Jill Chang đề cập đến cuộc đấu tranh của cô với một doanh nghiệp văn hóa hướng ngoại như một “người hướng nội”, thay đổi định kiến ​​thông thường về người hướng nội.

Đây là một cuốn cẩm nang hữu ích giúp những người hướng nội tại nơi làm việc hiểu rõ tính cách và sở trường của mình, cách “phân phối năng lượng” và “thời gian đánh” để tỏa sáng. Không mệt mỏi vì tranh cãi mà vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với cấp trên, đồng nghiệp, khách hàng. Không có nhiều điều để nói, nhưng mọi người đều lắng nghe bạn.

tác giả:

Jill Chang (do Zhang Jingren thủ vai)
Giám đốc tổ chức phi lợi nhuận Give2Asia Châu Á Thái Bình Dương, năm 2018, cô được chọn là một trong “40 Phụ nữ ưu tú trong lĩnh vực công nghệ” của Đài Loan.
Thích đọc sách, nhạc rock, đồ ngọt.

Im lặng là siêu năng lực
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
134.850 VND

Năm 2021

Ngày xuất bản: May 6, 2022 @ 04:53

Cập nhật lúc 22:51 - 18/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment