[Tải PDF] Jin Shin – Chạm Để Chữa Lành PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Jin Shin – Chạm Để Chữa Lành được viết bởi tác giả Alexis Brink, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Jin Shin – Chạm Để Chữa Lành được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Jin Shin – Chạm Để Chữa Lành PDF

Thông tin về sách

Tác giả Alexis Brink
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2020
Số trang 238
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 569 gram
Người dịch Khanh Trần

Download ebook Jin Shin – Chạm Để Chữa Lành PDF

Jin Shin - Chạm Để Chữa Lành

Tải sách Jin Shin – Chạm Để Chữa Lành PDF ngay tại đây

Review sách Jin Shin – Chạm Để Chữa Lành

Hình ảnh bìa sách Jin Shin – Chạm Để Chữa Lành

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Jin Shin – Chạm Để Chữa Lành

Jin Shin – Chạm Để Chữa Lành
Cuốn sách bạn đang cầm trên tay được viết nên để cung cấp một dẫn nhập cơ bản về nền tảng và những nguyên tắc của nghệ thuật Jin Shin.
Trong thế giới hiện đại khi mà ai ai cũng liên tục dịch chuyển với tốc độ chết người, chưa từng có thời điểm nào phù hợp hơn để việc tự chữa lành có thể phát huy công dụng một cách đơn giản như thế này. Công nghệ đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày của chúng ta, nhiều người dần chú tâm đến việc tìm lại mối quan hệ thống nhất giữa cơ thể, tâm trí và tinh thần trước khi quá muộn màng. Dù bạn đến với cuốn sách này để tìm cho mình cách xoa dịu một căn bệnh cụ thể, từ cơn đau ốm vặt vãnh đến một triệu chứng nghiêm trọng, hay đang nghiên cứu xây dựng một quy trình săn sóc chính mình nhằm giữ cho cơ thể, tâm trí và tinh thần khỏe mạnh, hoặc chỉ đơn giản là tò mò về phương pháp tiếp cận toàn diện của Jin Shin đối với việc chăm sóc bản thân, thì bạn cũng sẽ học được những kỹ năng đơn giản và hiệu quả để giải quyết những cơn đau ốm thường gặp khác nhau trong các trang tiếp theo.
Có thể bạn cũng sẽ cảm nhận được chiều sâu đáng ngạc nhiên từ phương pháp thực hành này, bởi Jin Shin là môn nghệ thuật phục vụ cho việc kết nối, phát triển không giới hạn và khám phá con người sáng tạo trong bạn. Kết nối chúng ta với trí tuệ bẩm sinh của mỗi người và đưa chúng ta đến nơi mà trực giác có thể tự mình bộc lộ, nghệ thuật Jin Shin vừa mênh mông lại vừa toàn vẹn.
Bạn sẽ tìm thấy mọi điều cần thiết để bắt đầu trong các trang tiếp theo. Và bởi những thủ thuật đơn giản này không cần đến bất cứ công cụ nào ngoài đôi tay, bạn sẽ luôn có mọi thứ mình cần để xoa dịu cơn đau nhức hoặc chuẩn bị sẵn sàng cho một ngày tuyệt vời.
——————————————————————————————————————–
Thông tin bổ sung
Thông tin về STYLORY:
Thương hiệu STYLORY ra đời với định hướng là thương hiệu sách Thời trang & Phong cách sống đầu tiên tại Việt Nam. Qua  4 năm nỗ lực trưởng thành, STYLORY dần định vị trong lòng độc giả về một thương hiệu sách cao cấp được đầu tư tối đa về mặt nội dung đồng thời cực kỳ trau chuốt về phần mỹ thuật.

  [Tải PDF] Kỹ Năng Toàn Diện Cho Cuộc Sống Và Công Việc - Hiệu Suất Đỉnh Cao - Đúng, Đủ, Chuẩn, Tốt PDF

Mua sách Jin Shin – Chạm Để Chữa Lành ở đâu

Bạn có thể mua sách Jin Shin – Chạm Để Chữa Lành tại đây với giá

127.200 đ
(Cập nhật ngày 16/04/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Jin Shin – Chạm Để Chữa Lành PDF

Jin Shin – Chạm Để Chữa Lành MOBI

Jin Shin – Chạm Để Chữa Lành Alexis Brink ebook

Jin Shin – Chạm Để Chữa Lành EPUB

Jin Shin – Chạm Để Chữa Lành full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Alexis Brinker
Báo chí thế giới

Năm 2020

238

bìa mềm

569

Qing Chen

Jin Shin – Touch Healing

Cuốn sách bạn đang cầm trên tay được viết để giới thiệu cơ bản về nền tảng và nguyên tắc của nghệ thuật Kim Shin.

Trong một thế giới hiện đại, nơi mà tất cả mọi người đều liên tục dịch chuyển tức thời với tốc độ chết người, chưa bao giờ có cơ hội nào để tự phục hồi hoạt động một cách dễ dàng như vậy. Công nghệ đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta đến nỗi nhiều người ngày càng tập trung vào việc khám phá lại mối quan hệ thống nhất giữa cơ thể, tâm trí và tinh thần trước khi quá muộn.
Cho dù bạn đang đọc cuốn sách này để tìm sự thuyên giảm từ một căn bệnh cụ thể, từ các triệu chứng nhẹ đến nặng, hay bạn đang cố gắng thiết lập một thói quen tự chăm sóc để giữ cho bạn khỏe mạnh. Cơ thể, trí óc và tinh thần khỏe mạnh, hoặc chỉ tò mò về phương pháp chăm sóc bản thân toàn diện của Jin Shin, bạn cũng sẽ tìm hiểu các kỹ thuật đơn giản và hiệu quả để đối phó với nhiều loại bệnh thông thường ở các trang tiếp theo.

  [Tải PDF] Cuộc Hành Hương Nội Tại PDF

Bạn cũng có thể cảm nhận được chiều sâu đáng ngạc nhiên từ việc thực hành này, vì Jin Shin là nghệ thuật kết nối, phát triển vô hạn và khám phá bản thân sáng tạo của bạn. Kết nối chúng ta với trí tuệ bẩm sinh và đưa chúng ta đến một nơi mà trực giác của chúng ta có thể tự nói lên, nghệ thuật của Jin Shin vừa mở rộng vừa hoàn thiện.

Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần để bắt đầu trên các trang sau. Và vì những thủ thuật đơn giản này không cần bất kỳ dụng cụ nào, chỉ cần đôi tay của bạn, bạn sẽ luôn có mọi thứ cần thiết để giảm đau hoặc sẵn sàng cho một ngày tuyệt vời.

————————————————– ————————————————– ——————

thông tin thêm

Thông tin về phong cách:

Thương hiệu STYLORY ra đời là thương hiệu sách thời trang và phong cách sống đầu tiên tại Việt Nam. Trải qua 4 năm không ngừng lớn mạnh, STYLORY đã từng bước định vị trong lòng độc giả và trở thành thương hiệu sách cao cấp được đầu tư chỉn chu về nội dung và nghệ thuật tinh tế.

Jin Shin - Touch Healing
bức ảnh

Giá đặc biệt
127.200 đ

Năm 2020

Ngày xuất bản: May 6, 2022 @ 15:14

Cập nhật lúc 4:40 - 19/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment