[Tải PDF] Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung – Giao Tiếp PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung – Giao Tiếp được viết bởi tác giả The Zhishi, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung – Giao Tiếp được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung – Giao Tiếp PDF

Thông tin về sách

Tác giả The Zhishi
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2019
Số trang 266
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch

Download ebook Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung – Giao Tiếp PDF

Joyful Chinese - Vui Học Tiếng Trung - Giao Tiếp

Tải sách Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung – Giao Tiếp PDF ngay tại đây

Review sách Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung – Giao Tiếp

Hình ảnh bìa sách Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung – Giao Tiếp

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung – Giao Tiếp

Tiếng Trung đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, trong công việc và giảng dạy tại nhiều trường học trên cả nước. Tuy nhiên, không giống như tiếng Anh, hầu hết các bạn học tiếng Trung đều bắt đầu học khi đã lớn và gặp không ít những khó khăn trong quá trình phát âm và giao tiếp tiếng Trung.

Cụ thể là:

Bạn không biết cần phải học những gì để giao tiếp tốt

Bạn thường mắc lỗi nói vấp, phát âm sai và không tự tin để nói

Bạn học nhiều từ vựng, nhiều câu nhưng không thể ứng dụng để giao tiếp thực tế.

Để giải quyết được những vấn để trên và giúp việc học tiếng Trung không còn là gánh nặng của bạn, hãy chọn những cuốn sách phù hợp về nội dung và thiết kế bắt mắt để tạo cảm giác hào hứng trong quá trình học!

“JOYFUL CHINESE – VUI HỌC TIẾNG TRUNG – Giao tiếp” là cuốn sách nằm trong bộ sách “Vui học tiếng Trung” gồm 4 quyển liên quan tới 4 chủ đề: Ngữ pháp, Giao tiếp, Từ vựng và chữ Hán. Tài liệu đặc biệt dành riêng cho những người tự học và muốn học tiếng Trung “cấp tốc”.

  [Tải PDF] Giỏi Tiếng Anh - Vui Ứng Xử - Feeling Shy PDF

Lượng kiến thức trong bộ sách có thể giúp cho người học dễ dàng tiếp cận với tiếng Trung. Không chỉ vậy, sách còn hỗ trợ nâng cao trình độ “nhanh chóng”, tăng cường vốn “từ vựng”, củng cố “ngữ pháp”, trau dồi kỹ năng “giao tiếp” và hiểu biết sâu sắc hơn nhiều về “chữ Hán”.

Cuốn sách “Vui học tiếng Trung – Giao tiếp” giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận với tiếng Trung và nâng cao trình độ giao tiếp một cách nhanh chóng.

Trong cuốn sách có những nội dung gì?

Trước khi đi sâu vào các đoạn hội thoại giao tiếp, bạn được hướng dẫn chi tiết về cách phát âm trong tiếng Trung giúp bạn hiểu và phát âm đúng. Sau đó, bạn được học 15 bài học chủ điểm với 15 chủ đề thông dụng được chia thành những tình huống giao tiếp nhỏ và chi tiết giúp người học có thể tiếp cận được từ vựng, những câu thoại thông dụng trong giao tiếp cuộc sống hàng ngày bằng tiếng Trung. Qua mỗi bài học đều có phần luyện tập để người học củng cố lại kiến thức, khi hoàn thành những bài tập này, bạn có thể kiểm tra lại đáp án trong phần cuối sách.

Ngoài ra, sau mỗi chủ đề bạn còn được tìm hiểu về nét văn hóa của Trung quốc để mở rộng tri thức về đất nước Trung Hoa và hiểu sâu hơn về bối cảnh sử dụng các từ vựng, các câu tiếng Trung trong thực tế.

Những điểm đặc biệt của cuốn sách:

Học tiếng Trung vui như đọc truyện với bộ nhân vật xuyên suốt cuốn sách

Củng cố và mở rộng vốn từ theo chủ đề, ứng dụng ngay sau khi học

Hiểu cách sử dụng từ vựng/câu trong ngữ cảnh cụ thể và mở rộng kiến thức về văn hóa Trung Quốc

Cuốn sách JOYFUL CHINESE – VUI HỌC TIẾNG TRUNG – Giao tiếp nói riêng và bộ sách JOYFUL CHINESE nói chung là bộ sách hướng cho người đọc tích lũy những kiến thức hay ho về ngôn ngữ tiếng Trung. Hy vọng cuốn sách sẽ là tài liệu học tập, một trợ thủ đắc lực dành cho những bạn có mong muốn hay đang bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Trung.

  [Tải PDF] Let’s Write! 01 - Viết Đoạn Không Khó PDF

Đặt mua cuốn sách ngay để nhanh chóng giao tiếp tiếng Trung tự nhiên và trôi chảy các bạn nhé!

Mua sách Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung – Giao Tiếp ở đâu

Bạn có thể mua sách Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung – Giao Tiếp tại đây với giá

120.000 đ
(Cập nhật ngày 21/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung – Giao Tiếp PDF

Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung – Giao Tiếp MOBI

Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung – Giao Tiếp The Zhishi ebook

Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung – Giao Tiếp EPUB

Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung – Giao Tiếp full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Thống đốc
Hongde Press

2019

266

bìa mềm

300

Tiếng Trung ngày càng được sử dụng nhiều trong cuộc sống, công việc và giảng dạy hàng ngày ở nhiều trường học trên cả nước. Tuy nhiên, khác với tiếng Anh, hầu hết người học tiếng Trung khi bắt đầu học đều gặp rất nhiều khó khăn trong việc phát âm và giao tiếp tiếng Trung.

chi tiết:

Bạn không biết mình cần học gì để giao tiếp tốt

Bạn thường xuyên mắc lỗi, nói ngọng, phát âm sai, nói năng thiếu tự tin

Bạn học rất nhiều từ vựng, rất nhiều câu nhưng lại không thể áp dụng vào giao tiếp thực tế.

Để giải quyết những vấn đề trên, để việc học tiếng Trung không còn là gánh nặng của bạn, hãy lựa chọn những cuốn sách phù hợp về nội dung và thiết kế, tạo hứng thú trong quá trình học nhé!

“Happy Chinese – Happy Learning Chinese – Giao tiếp” Cuốn sách này thuộc bộ sách “Học Tiếng Trung Vui Vẻ”, tổng cộng gồm 4 tập, bao gồm 4 chủ đề ngữ pháp, giao tiếp, từ vựng và chữ Hán. Cuốn giáo trình này được biên soạn đặc biệt dành cho những ai muốn tự học tiếng Trung và muốn “cấp tốc” tiếng Trung.

Lượng kiến ​​thức trong bộ sách này có thể giúp người học tiếp cận với tiếng Trung một cách dễ dàng. Không chỉ vậy, cuốn sách này còn giúp “nhanh chóng” nâng cao trình độ, củng cố “từ vựng”, củng cố “ngữ pháp”, phát triển khả năng “giao tiếp”, hiểu sâu hơn về “tính cách”.

  [Tải PDF] Combo Luyện Kĩ Năng Nghe Tiếng Hàn (Bộ 2 Cuốn) PDF

Cuốn sách “Học Tiếng Trung Vui Vẻ – Giao Tiếp” sẽ giúp bạn tiếp xúc với Tiếng Trung một cách dễ dàng và cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình một cách nhanh chóng.

Có gì trong cuốn sách?

Trước khi đi sâu vào cuộc trò chuyện, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách phát âm để giúp bạn hiểu và phát âm chính xác. Sau đó, bạn sẽ học 15 bài chủ đề, trong đó chia 15 chủ đề thường gặp thành các tình huống giao tiếp nhỏ và chi tiết, giúp người học tiếp thu vốn từ vựng, các đoạn hội thoại thông dụng trong giao tiếp cuộc sống. Tiếng Trung hàng ngày. Mỗi bài học đều có phần bài tập để người học củng cố lại kiến ​​thức, khi học xong các bài tập này các bạn có thể xem đáp án của mình ở cuối sách.

Ngoài ra, sau mỗi chủ đề, bạn sẽ được tìm hiểu về văn hóa Trung Quốc để mở rộng kiến ​​thức về Trung Quốc và hiểu sâu hơn về ngữ cảnh mà các từ và câu tiếng Trung được sử dụng trong thực tế.

Đặc điểm của cuốn sách này:

Học tiếng Trung thú vị như đọc những câu chuyện của các nhân vật trong sách

Củng cố và mở rộng vốn từ vựng theo chủ đề và ứng dụng ngay sau khi học

Học cách sử dụng từ / câu trong các ngữ cảnh cụ thể để mở rộng hiểu biết của bạn về văn hóa Trung Quốc

VUI VẺ TIẾNG TRUNG-HỌC TIẾNG TRUNG HẠNH PHÚC-Giao tiếp, đặc biệt là bộ sách TIẾNG TRUNG NIỀM VUI là bộ sách dành cho bạn đọc tích lũy vốn kiến ​​thức tiếng Trung hay. Hi vọng cuốn sách này sẽ trở thành tài liệu học tập và là trợ thủ đắc lực cho những ai đang hoặc đang bắt đầu chinh phục tiếng Trung.

Đặt mua sách ngay bây giờ và giao tiếp nhanh chóng và trôi chảy bằng tiếng Trung!

Happy Chinese - Học tiếng Trung vui vẻ - Giao tiếp
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
120.000 vnđ

300

Ngày xuất bản: May 18, 2022 @ 08:22

Cập nhật lúc 23:42 - 23/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment