[Tải PDF] Kẻ Ngoại Cuộc PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Kẻ Ngoại Cuộc được viết bởi tác giả Albert Camus và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2021-08-15 00:00:00. Kẻ Ngoại Cuộc thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 79.950 ₫.

Bạn đang tìm: Kẻ Ngoại Cuộc PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2021-08-15 00:00:00
Kích thước 14 x 20.5 cm
Dịch Giả Liễu Trương
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 500
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí

Download ebook Kẻ Ngoại Cuộc PDF

Kẻ Ngoại Cuộc

Tải sách Kẻ Ngoại Cuộc PDF ngay tại đây

Review sách Kẻ Ngoại Cuộc

Hình ảnh bìa sách Kẻ Ngoại Cuộc

product-img-0

Quyển sách Kẻ Ngoại Cuộc cuốn, với hơn . Kẻ Ngoại Cuộc đang trong . Sách đang được giảm giá -35%, từ 123.000 ₫ giảm còn 79.950 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kẻ Ngoại Cuộc

“Hôm nay mẹ mất. Hay hôm qua cũng nên, tôi chẳng biết.”
29 tuổi, Albert Carnus ghi dấu bước chân đầu tiên trên văn đàn bằng hai câu văn ngắn gọn. Hào quang đến với ông ngay sau đó và cho tới giờ dường như chưa khi nào lụi tắt. Câu chuyện về Meursault, một kẻ không bao giờ tự tra vấn mình, một kẻ dửng dưng, đứng ngoài những tập tục, lề thói của xã hội, một “kẻ ngoại cuộc”, ngay từ khi ra mắt đã (và sẽ còn) làm dấy lên bao cuộc tranh luận về tính phi lý, chủ đề cái chết cùng những tranh cãi không ngừng ở các lĩnh vực từ chính trị, tâm lý học cho tới tâm thần học.
Với hơn 7 triệu bản in đã tiêu thụ chỉ riêng ở Pháp, cùng hàng trăm triệu bản in bằng hơn 60 thứ tiếng khác, Kẻ ngoại cuộc là một trong ba tác phẩm Pháp ngữ được đọc nhiều nhất trên toàn thế giới. Tác phẩm cũng đã nhiều lần được chuyển thể sang phim, kịch, truyện và là một trong những dấu ấn quan trọng giúp Albert Camus được trao giải Nobel Văn học năm 1957.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Kẻ Ngoại Cuộc bản quyền ở đâu

Quyển sách Kẻ Ngoại Cuộc được bán với giá 79.950 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Kẻ Ngoại Cuộc PDF

Kẻ Ngoại Cuộc MOBI

Kẻ Ngoại Cuộc Albert Camus PDF

Kẻ Ngoại Cuộc EPUB

Kẻ Ngoại Cuộc full

Kẻ Ngoại Cuộc đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
albert Camus

budnan

2021-08-15 00:00:00

“Mẹ tôi mất ngày hôm nay. Hoặc có thể là ngày hôm qua, tôi không biết.”

Năm 29 tuổi, Albert Canus đánh dấu những bước đầu tiên trên cây đàn piano bằng hai câu ngắn. Chẳng bao lâu, hơi thở đó đã đến với anh, và cho đến nay, nó dường như chưa bao giờ suy yếu. Câu chuyện về Meursault, một người không bao giờ tự vấn bản thân, một kẻ thờ ơ đứng ngoài quy ước của xã hội, một “kẻ ngoại đạo” đã (và sẽ) tạo ra nhiều tranh luận về điều phi lý kể từ khi ra mắt, các chủ đề về cái chết và các cuộc tranh luận liên tục trong các lĩnh vực từ chính trị đến tâm lý học đến tâm thần học.

Với hơn 7 triệu bản được bán chỉ riêng tại Pháp và hàng trăm triệu bản bằng hơn 60 ngôn ngữ khác, Người ngoài cuộc là một trong ba tác phẩm Pháp ngữ được đọc nhiều nhất trên thế giới. Tác phẩm cũng nhiều lần được chuyển thể thành phim, kịch và truyện, là một trong những biểu tượng quan trọng giúp Albert Camus đoạt giải Nobel Văn học năm 1957.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

người ngoài cuộc
product-img-0
79,950 won
123,000 won
-35%

Nhà xuất bản budnan
ngày phát hành 2021-08-15 00:00:00
kích thước 14 x 20,5 cm
người phiên dịch Liu Chang
loại bìa bìa cứng
số trang 500
Công ty xuất bản NXB Dân San

người ngoài cuộc

Cập nhật lúc 9:00 - 15/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment