[Tải PDF] Khách Sạn Ba Đóa Hồng PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Khách Sạn Ba Đóa Hồng được viết bởi tác giả Augusto De Angelis và được phát hành bởi Phúc Minh ngày 2019-04-01 00:00:00. Khách Sạn Ba Đóa Hồng thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 23.000 ₫.

Bạn đang tìm: Khách Sạn Ba Đóa Hồng PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Phúc Minh
Ngày xuất bản 2019-04-01 00:00:00
Kích thước

14.5 x 20.5 cm

Dịch Giả Phan Linh Lan
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 288
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học

Download ebook Khách Sạn Ba Đóa Hồng PDF

Khách Sạn Ba Đóa Hồng

Tải sách Khách Sạn Ba Đóa Hồng PDF ngay tại đây

Review sách Khách Sạn Ba Đóa Hồng

Hình ảnh bìa sách Khách Sạn Ba Đóa Hồng

product-img-0

product-img-1

Quyển sách Khách Sạn Ba Đóa Hồng cuốn, với hơn . Khách Sạn Ba Đóa Hồng đang Đứng thứ 35 trong trong Top 1000 Truyện trinh thám bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -75%, từ 91.000 ₫ giảm còn 23.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khách Sạn Ba Đóa Hồng

Khi nhận được lá thư nặc danh tố cáo khách sạn Ba Đóa Hồng đang diễn ra những trò mờ ám, cảnh sát thành Milan cho rằng đó chỉ là một trò đùa. Nhưng chưa đầy 24 giờ sau, họ chính thức nhận được tin: đã có một vị khách treo cổ trong khách sạn. Rồi lần lượt các vị khách trọ khác cũng bị giết. Điểm chung giữa các vị khách này chính là ai cũng mang theo một con búp bê sứ bí ẩn trong hành lý. Dù họ biết kể sát nhân vẫn còn lẩn trốn trong đám khách trọ. Dù họ biết mình có thể là nạn nhân tiếp theo, nhưng tất cả đều lựa chọn im lặng để bảo vệ một bí mật còn khủng khiếp hơn.MỘT BÍ MẬT CÒN QUAN TRỌNG HƠN SINH MẠNG CỦA CON NGƯỜI?Thanh tra De Vincenzi buộc phải chạy đua với thời gian để bảo vệ những người còn sống sót và tìm ra hung thủ đang náu mình trong bóng tối. Bình minh cứ thế đang đến gần, số nạn nhân vẫn tiếp tục tăng lên.”Mọi thứ tiếp tục sống trong bóng tối, ngay cả khi chúng ta nghĩ rằng tất cả đã chết. Cần phải tìm ra nơi thi thể bị giấu cho đến khi anh ta bị treo lên. Nếu đó là một nơi rất ấm áp, thì giai đoạn co cứng tử thi sẽ không kéo dài lâu và giai đoạn mềm nhão thứ cấp, mà trong trường hợp này hầu như mới bắt đầu, sẽ xuất hiện mười lăm hay mười sáu giờ sau khi chết. Thông thường nó biểu lộ hai mươi bốn giờ sau đó. Kẻ sát nhân chắc chắn là một trong số họ. Nhưng liệu anh có thể xác định và bóc trần được hắn không? Bắt đầu từ đâu?”Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Khách Sạn Ba Đóa Hồng bản quyền ở đâu

Quyển sách Khách Sạn Ba Đóa Hồng được bán với giá 23.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Khách Sạn Ba Đóa Hồng PDF

Khách Sạn Ba Đóa Hồng MOBI

Khách Sạn Ba Đóa Hồng Augusto De Angelis PDF

Khách Sạn Ba Đóa Hồng EPUB

Khách Sạn Ba Đóa Hồng full

Khách Sạn Ba Đóa Hồng đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Augusto de Angelis

Fomin

2019-04-01 00:00:00

Khi nhận được một lá thư nặc danh tố cáo Three Roses vào khách sạn mờ ám, cảnh sát Milan cho rằng đó chỉ là một trò đùa. Nhưng chưa đầy 24 giờ sau, họ chính thức nhận được hung tin: một vị khách bị treo cổ trong khách sạn. Ngay sau đó, khách của các khu trọ khác cũng lần lượt bị giết. Điểm chung của những vị khách này là mỗi người đều có một con búp bê sứ bí ẩn trong vali của họ. Dù họ biết kẻ sát nhân vẫn lẩn trốn giữa những vị khách. Dù biết mình có thể là nạn nhân tiếp theo nhưng cả hai đều chọn cách im lặng để bảo vệ một bí mật đáng sợ hơn.
Một bí mật quan trọng hơn cả mạng người?
Thanh tra Devinsenge buộc phải chạy đua với thời gian để bảo vệ những người sống sót và tìm ra thủ phạm ẩn náu trong bóng tối. Bình minh đang đến gần, và số nạn nhân tiếp tục tăng lên.
“Ngay cả khi chúng tôi nghĩ rằng tất cả họ đều đã chết, mọi thứ vẫn đang sống trong bóng tối. Cần phải tìm ra nơi ẩn giấu thi thể cho đến khi anh ta bị treo cổ. Nếu đó là một nơi rất ấm áp thì không sao. Giai đoạn cứng của xác chết sẽ kéo dài không còn nữa. U mềm lây thứ phát, dài gần như bắt đầu trong trường hợp này sẽ xuất hiện sau mười lăm hoặc mười sáu giờ sau khi chết. Bốn giờ sau. Kẻ giết người phải là một trong số họ. Nhưng bạn có thể xác định và vạch trần hắn không? Bắt đầu từ đâu? “

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Khách sạn Three Roses
product-img-0
product-img-1
23.000 won
91.000 won
-75%

Nhà xuất bản Fomin
ngày phát hành 2019-04-01 00:00:00
kích thước

14,5 x 20,5 cm

người phiên dịch Pan Linglan
loại bìa bìa mềm
số trang 288
Công ty xuất bản Báo chí văn học

1000 hàng đầu truyện trinh thám Bán chạy nhất tháng này
Thứ 35

Khách sạn Three Roses

Cập nhật lúc 7:58 - 15/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment