[Tải PDF] Khám Phá Vận Mệnh – 7 Bước Đánh Thức Bản Thân PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Khám Phá Vận Mệnh – 7 Bước Đánh Thức Bản Thân được viết bởi tác giả Robin Sharma, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Khám Phá Vận Mệnh – 7 Bước Đánh Thức Bản Thân được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Khám Phá Vận Mệnh – 7 Bước Đánh Thức Bản Thân PDF

Thông tin về sách

Tác giả Robin Sharma
Nhà xuất bản NXB Trẻ
Ngày xuất bản 2022
Số trang 320
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch Quế Anh

Download ebook Khám Phá Vận Mệnh – 7 Bước Đánh Thức Bản Thân PDF

Khám Phá Vận Mệnh - 7 Bước Đánh Thức Bản Thân

Tải sách Khám Phá Vận Mệnh – 7 Bước Đánh Thức Bản Thân PDF ngay tại đây

Review sách Khám Phá Vận Mệnh – 7 Bước Đánh Thức Bản Thân

Hình ảnh bìa sách Khám Phá Vận Mệnh – 7 Bước Đánh Thức Bản Thân

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khám Phá Vận Mệnh – 7 Bước Đánh Thức Bản Thân

Khám Phá Vận Mệnh – 7 Bước Đánh Thức Bản Thân
Khám phá vận mệnh là một cẩm nang tiên phong về phương pháp để biến những khao khát trong trái tim bạn thành hiện thực và sống cuộc đời đáng sống. Thông điệp của cuốn sách này đã truyền cảm hứng cho nhiều người trên khắp thế giới để giúp họ thoát khỏi những niềm tin hạn hẹp, vượt qua nỗi sợ hãi và trải nghiệm niềm hạnh phúc mà họ hằng ao ước.
Cuốn sách này sẽ chia sẻ câu trả lời cho những câu hỏi lớn nhất của cuộc đời, đồng thời khuyến khích bạn khai phá những tiềm năng kỳ diệu của mình để làm nên cuộc đời lớn lao nhất của bạn. Đây là một cuốn sách mà bạn sẽ trân trọng mãi mãi.
ROBIN SHARMA là một trong những chuyên gia hàng đầu của thế giới về nghệ thuật lãnh đạo và thành công cá nhân. Ông là tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy hàng đầu như: Đời ngắn đừng ngủ dài, Điều vĩ đại đời thường, Nhà lãnh đạo không chức danh, Làm chủ bình minh. Sống đời xuất chúng, 365 ngày thong dong, Ai sẽ khóc khi bạn lìa xa… Robin Sharma hiện là CEO của công ty Sharma Leadership International, một công ty đào tạo nhỏ với một sứ mệnh giản đơn: giúp đỡ mọi người và mọi tổ chức đạt tới đẳng cấp thế giới. Khách hàng của ông bao gồm Microsoft, Nike, GE, FedEx, NASA và BP.

Mua sách Khám Phá Vận Mệnh – 7 Bước Đánh Thức Bản Thân ở đâu

Bạn có thể mua sách Khám Phá Vận Mệnh – 7 Bước Đánh Thức Bản Thân tại đây với giá

126.150 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Khám Phá Vận Mệnh – 7 Bước Đánh Thức Bản Thân PDF

Khám Phá Vận Mệnh – 7 Bước Đánh Thức Bản Thân MOBI

Khám Phá Vận Mệnh – 7 Bước Đánh Thức Bản Thân Robin Sharma ebook

Khám Phá Vận Mệnh – 7 Bước Đánh Thức Bản Thân EPUB

Khám Phá Vận Mệnh – 7 Bước Đánh Thức Bản Thân full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Tâm lý – Kỹ năng sống
Robin Sharma
Báo Thanh niên

2022

320

bìa mềm

350

Que Ying

Khám phá số phận của bạn – 7 bước để đánh thức bản thân

Khám phá số phận của bạn là một hướng dẫn đột phá về cách thực hiện ước muốn của trái tim bạn và sống một cuộc đời đáng sống. Thông điệp của cuốn sách này đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người trên thế giới, giúp họ thoát khỏi giới hạn niềm tin, vượt qua nỗi sợ hãi và trải nghiệm hạnh phúc mà họ hằng mơ ước.

Cuốn sách này sẽ chia sẻ câu trả lời cho những câu hỏi lớn nhất trong cuộc sống và khuyến khích bạn giải phóng tiềm năng tuyệt vời của mình và biến cuộc sống của bạn thành hiện thực. Đây là một cuốn sách bạn sẽ trân trọng mãi mãi.

ROBIN SHARMA là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về khả năng lãnh đạo và thành công cá nhân. Ông là tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy nhất như: Cuộc đời thật ngắn ngủi, Đừng ngủ quá dài, Những điều tuyệt vời trong cuộc sống, Nhà lãnh đạo không cần chức danh, Làm chủ bình minh. Sống một cuộc đời tuyệt vời, 365 ngày để rảnh rỗi, ai sẽ khóc khi bạn ra đi … Robin Sharma là CEO của Sharma Leadership International, một công ty đào tạo nhỏ với sứ mệnh đơn giản: giúp mọi người và tổ chức trở thành những tổ chức đẳng cấp thế giới . Khách hàng của ông bao gồm Microsoft, Nike, General Electric, FedEx, NASA và BP.

Khám phá định mệnh - 7 bước để đánh thức bản thân

Giá đặc biệt
126.150 đ

2022

[/su_spoiler]

Leave a Comment