[Tải PDF] Khí Chất Single Mom PDF

[Tải PDF] Khí Chất Single Mom PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Khí Chất Single Mom được viết bởi tác giả Emma Johnson, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Khí Chất Single Mom được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Khí Chất Single Mom PDF

Thông tin về sách

Tác giả Emma Johnson
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Ngày xuất bản 2019
Số trang 255
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 280 gram
Người dịch

Download ebook Khí Chất Single Mom PDF

Tải sách Khí Chất Single Mom PDF ngay tại đây

Review sách Khí Chất Single Mom

Hình ảnh bìa sách Khí Chất Single Mom

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khí Chất Single Mom

Khi cuộc hôn nhân chấm dứt cũng là lúc Emma Johnson thấy bản thân mình không có chút tài chính nào, đang mang thai lại dắt theo một đứa trẻ mới tập đi. Cố gắng tìm kiếm những lời khuyên để xoay chuyển cuộc sống, trở thành một người mẹ đơn thân độc lập và tự chủ nhưng cô phát hiện ra vốn chẳng có mấy thông tin thực sự hữu ích về vấn đề này.

Cuối cùng cô đã tự lập ra trang blog Wealthysinglemommy.com vô cùng nổi tiếng để có thể chia sẻ và nói chuyện cùng những người phụ nữ không chỉ muốn vượt qua “cơn khủng hoảng” bắt đầu làm mẹ đơn thân mà còn muốn làm một người mẹ đơn thân “thành đạt”.

Một cuốn sách được viết để thể hiện rằng: Bạn không cần phải tự “đày đọa” bản thân mình và chìm đắm trong vai trò “nạn nhân”. Bạn có nhiều lựa chọn hơn thế. Tác giả, dùng chính hành động của mình để hiện thực hóa những điều cô ấy viết nên.

Và cho dù cuộc ly hôn hay ly thân của bạn diễn ra theo bất cứ cách nào thì chúng đều có một điểm chung là: Kế hoạch A diễn ra không hề theo dự tính ban đầu, không một chút nào. Đó là lúc mọi thứ xung quanh bạn trở nên mất đi cân bằng, giống như đứng trên một mảnh đất đang rung lắc dữ dội trong khi bạn có quá ít thời gian để tìm một nơi ẩn nấp mới trước khi bạn bị nuốt chửng, tác giả hoàn toàn hiểu được điều đó.

Cuốn sách Khí chất single-mom chính là một cuốn cẩm nang với 4 phần chính: Mẹ đơn thân 2.0; Tiền bạc; Nuôi con; Hẹn hò. Gói gọn những điều một bà mẹ đơn thân cần nhưng dưới góc nhìn chủ đích, chúng ta lựa chọn như vậy và hoàn toàn có thể thành công với vai trò đó.

Ai nói người làm mẹ đơn thân vì “họ đáng bị như vậy”? Hay chắc chắn có vấn đề gì đó thì gia đình mới tan vỡ? Ai nói mẹ đơn thân thì không tự chủ về tài chính được? Họ không chỉ độc lập thậm chí còn rất nhiều người thành công là đằng khác? Lại là ai nói mẹ đơn thân thì sẽ không thể nuôi con hay mẹ đơn thân thì không thể hẹn hò lãng mạn?

Chúng ta đều có thể và chủ động. Chỉ là đôi khi chúng ta chưa biết cách.

Cuộc đời của tôi rất đặc biệt. Cuộc đời của bạn cũng vậy. Nhiều phụ nữ trở thành mẹ đơn thân do ly hôn, đổ vỡ quan hệ, bị tù tội, người chồng qua đời, mang thai ngoài ý muốn, và một lý do nữa đang ngày một gia tăng – tự lựa chọn. Cuộc sống làm mẹ đơn thân cũng rất đa dạng. Có thể bạn có mối quan hệ tốt đẹp với chồng cũ, hiện sống cách bạn chỉ vài dãy nhà, được bạn coi như bạn thân và thường xuyên đi làm móng cùng vợ mới của anh ta. Hoặc, như thống kê, nhiều khả năng là cha của con bạn chẳng mấy khi xuất hiện, có khi còn mất hút. Có thể bạn là người đã chọn cách từ bỏ một mối quan hệ ít nhiều yên ổn chỉ bởi bạn không thấy hạnh phúc, hoặc có thể người chồng làm cho bạn (và cả gia đình lẫn bạn bè) choáng váng khi thú nhận đã có một gia đình khác. Có thể các mối quan hệ được dàn xếp êm đẹp, hoặc có thể cứ đến cuối tuần bạn lại phải đến đồn cảnh sát để nhận một (hoặc hai) lệnh cách ly.

Có thể bạn đã luôn mơ tới một người đàn ông tuyệt vời, một ngôi nhà có bốn phòng ngủ, một chú chó, hai đứa con và những kỳ nghỉ lễ gia đình có cả bố lẫn mẹ. Nhưng thực tế, bạn đang làm mọi thứ một mình, trong căn hộ một phòng ngủ.

Những người mẹ đơn thân còn có nhiều điểm chung hơn nữa: Áp lực tiền bạc; cô đơn đến thắt lòng; bất lực; bị cô lập về mặt xã hội; xấu hổ vì không thể cho con mình một gia đình “hoàn hảo”; áp lực tái hôn từ gia đình; không có (sẵn) cách giải tỏa nhu cầu sinh lý; sợ gây đảo lộn cho con cái; sợ không còn tìm được tình yêu lãng mạn nữa.

Trong cuốn sách này, tôi chia sẻ hành trình của chính mình, cũng như của những phụ nữ khác đã lựa chọn làm mẹ đơn thân theo cách riêng của họ. Đây là cuốn sách đề cập tới những cách đương đầu với thực tế, tức là đôi khi kế hoạch A của bạn chẳng thành công. Nhưng kế hoạch B (hay C, D, Q, Z) lại có thể sẽ thực sự tuyệt vời.

Trích đoạn sách hay:

Như các bạn thấy, tập trung kiếm tiền thay vì tiết kiệm tối giản sẽ ý nghĩa hơn nhiều. Đó là một động thái giữ cân bằng, một việc mà bạn phải liên tục xem xét và điều chỉnh. Vì xét cho cùng, mọi thứ tốt có thể bị lạm dụng.

Bây giờ, tôi muốn các bạn nhìn lại tất cả việc nhà của mình. Hãy liệt kê ra từng việc một: nấu ăn, dọn dẹp, giặt giũ, sân vườn, tu sửa nhà cửa, dọn chuột chết trong máng nước, sơn tầng hầm, rửa phân chim trên xe. Bạn mất bao nhiêu thời gian mỗi tuần cho những công việc này? Bao nhiêu giờ mỗi tháng, hay mỗi năm? Bạn có thích các công việc đó không? Chúng có mang lại niềm vui và năng lượng cho cuộc sống của bạn không? Hay bạn làm chỉ vì đó là việc ai cũng làm? Hay bạn làm vì những bà mẹ tốt đều làm thế? Hay bạn làm cứ làm thôi chứ chả nghĩ ngợi gì.

Dù sao thì bạn cũng chẳng có tiền để thuê người ngoài làm mấy việc đó, bởi vì bạn là mẹ đơn thân chứ còn sao nữa? Một trong ba bài đăng blog nổi tiếng nhất (trong số hơn một nghìn bài) trên website Wealthy Single Mommy là “Thật ngu ngốc nếu bạn tự mình giặt giũ”. Tiêu đề có vẻ khó nghe, nhưng tôi bảo vệ quan điểm của mình rằng: Nếu bạn muốn

thành đạt, bạn phải thuê ngoài. Chẳng ai gây dựng được một doanh nghiệp thành công mà không thuê ngoài. Trong công việc của mình, tôi sẵn sàng trả rất nhiều tiền cho những người có kỹ năng và chăm chỉ (thường là các bà mẹ làm việc tự do) để họ giúp công ty của tôi phát triển khi làm công việc mà họ giỏi nhất: thuế, sổ sách, thiết kế và lập trình website, sản xuất video và thu âm, tư vấn công nghệ. Tôi không thể có đủ thời gian để đảm đương việc khai thuế trong một năm, và nghĩ đến việc đó thôi đã khiến tôi muốn ung đầu. Cho nên tôi vui vẻ trả 3 nghìn đô-la mỗi năm để cô kế toán thạo việc và thân thiết của tôi xử lý chuyện đó. Tôi thu lại rất nhiều từ khoản đầu tư đó, vì tôi không ngốc mà mất thời gian để cố gắng hiểu hàng ngàn trang mã số thuế.

Tôi sử dụng thời gian đó để làm những phần công việc khác mà tôi đam mê: viết lách, diễn thuyết, giao lưu, rồi gửi các hóa đơn béo bở tới khách hàng. Khỏi cần hại não.

Dùng thời gian, năng lượng và trí óc vào những hoạt động mà bạn ghét sẽ chỉ bòn rút năng lượng, nuôi thêm oán giận, đồng thời chiếm mất thời gian, năng lượng và trí óc dành cho những thứ mang đến niềm vui lẫn năng lượng cho bạn mà lại còn có thể kiếm thêm tiền.

Mua sách Khí Chất Single Mom ở đâu

Bạn có thể mua sách Khí Chất Single Mom tại đây với giá

58.900 đ
(Cập nhật ngày 18/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Khí Chất Single Mom PDF

Khí Chất Single Mom MOBI

Khí Chất Single Mom Emma Johnson ebook

Khí Chất Single Mom EPUB

Khí Chất Single Mom full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Emma Johnson
nhà xuất bản lao động

2019

255

bìa mềm

280

Sau khi cuộc hôn nhân kết thúc, Emma Johnson thấy mình không một xu dính túi, đang mang thai một đứa con thơ. Cố gắng tìm kiếm lời khuyên về cách thay đổi cuộc sống và trở thành một bà mẹ đơn thân độc lập và tự chủ, cô không tìm thấy nhiều thông tin hữu ích về chủ đề này.

Cuối cùng, cô đã bắt đầu trang blog Wealthysinglemommy.com cực kỳ nổi tiếng, nơi cô chia sẻ và trò chuyện với những phụ nữ muốn vượt qua “khủng hoảng” khi bắt đầu làm mẹ đơn thân và trở thành một bà mẹ đơn thân “thành công”.

Một cuốn sách được thiết kế để chỉ ra rằng: Bạn không cần phải “trừng phạt” bản thân và đắm mình trong vai trò “nạn nhân”. Bạn có nhiều lựa chọn hơn. Tác giả, dùng chính hành động của mình để hiện thực hóa những gì cô ấy đã viết.

Bất kể kết quả của việc ly hôn hay ly thân của bạn, tất cả đều có một điểm chung: Kế hoạch A không diễn ra như dự định, hoàn toàn không phải như vậy. Đó là khi mọi thứ xung quanh bạn trở nên mất cân bằng, giống như đứng trên một mặt đất rung chuyển dữ dội, và bạn không có thời gian để tìm một nơi ẩn nấp mới trước khi bị nuốt chửng, và tôi hoàn toàn hiểu được tác động của nó.

Cuốn sách Tính cách của Phụ huynh Độc thân là cẩm nang gồm 4 phần chính: Làm mẹ đơn thân 2.0; Tiền bạc; Nuôi dạy con cái; Hẹn hò. Chỉ gói gọn trong nhu cầu của một bà mẹ đơn thân, nhưng từ góc độ có mục đích, chúng tôi đã lựa chọn đó và có thể hoàn thành vai diễn này.

Ai Đã Nói Các Bà Mẹ Độc Thân “Xứng Đáng”? Hay sự tan vỡ của gia đình có gì đó không ổn? Ai nói mẹ đơn thân không thể độc lập về tài chính? Không chỉ độc lập mà ở đó còn có rất nhiều người thành công phải không? Ai nói mẹ đơn thân không thể nuôi con hay mẹ đơn thân không thể hẹn hò lãng mạn?

Tất cả chúng ta đều có khả năng và tích cực. Chỉ là đôi khi chúng ta không biết phải làm thế nào.

Cuộc đời tôi thật đặc biệt. Cuộc sống của bạn cũng vậy. Nhiều phụ nữ trở thành mẹ đơn thân do ly hôn, tan vỡ mối quan hệ, ngồi tù, chồng chết, mang thai ngoài ý muốn và một lý do khác ngày càng tăng – sự lựa chọn của bản thân. Cuộc sống của bà mẹ một con cũng rất đa dạng. Có thể bạn có một mối quan hệ tuyệt vời với người yêu cũ, người sống cách bạn vài dãy nhà, coi bạn là bạn thân và thường xuyên đến thăm người vợ mới của anh ấy để làm móng. Hoặc, theo thống kê, cha của con bạn có nhiều khả năng hiếm khi xuất hiện, hoặc thậm chí biến mất. Có thể bạn là người chọn từ bỏ một mối quan hệ ít nhiều ổn định chỉ vì bạn không hạnh phúc, hoặc có thể chồng bạn gây sốc cho bạn (và gia đình, bạn bè) khi thừa nhận anh ấy là một gia đình khác. Có thể mối quan hệ đã được giải quyết, hoặc có thể bạn phải đến đồn cảnh sát mỗi cuối tuần để nhận (hoặc hai) lệnh cấm.

Có thể bạn đã luôn mơ về một người đàn ông tuyệt vời, một ngôi nhà bốn phòng ngủ, một chú chó, hai đứa trẻ và một kỳ nghỉ với bố và mẹ. Nhưng trên thực tế, bạn tự làm mọi thứ trong căn hộ một phòng ngủ.

Các bà mẹ đơn thân có nhiều điểm chung hơn: áp lực tài chính; cô đơn trong nội tâm; bất lực; cô lập xã hội; xấu hổ vì không thể cho con mình một mái ấm “hoàn hảo”; áp lực gia đình phải tái hôn; không (có sẵn) cách để giải tỏa nhu cầu thể chất; Sợ hãi của những đứa trẻ phiền phức; Sợ hãi về việc không bao giờ tìm thấy tình yêu lãng mạn nữa.

Trong cuốn sách này, tôi chia sẻ kinh nghiệm của bản thân và của những phụ nữ khác, những người đã chọn làm mẹ đơn thân theo ý mình. Đây là một cuốn sách về đương đầu với thực tế, có nghĩa là đôi khi Kế hoạch A của bạn không hiệu quả. Nhưng Kế hoạch B (hoặc C, D, Q, Z) có thể thực sự tuyệt vời.

Trích từ một cuốn sách hay:

Như bạn có thể thấy, tập trung vào việc kiếm tiền hơn là tiết kiệm cho chủ nghĩa tối giản sẽ có ý nghĩa hơn. Đó là một hành động cân bằng mà bạn phải liên tục xem xét và điều chỉnh. Rốt cuộc, tất cả những điều tốt đẹp đều có thể bị lạm dụng.

Bây giờ, tôi muốn bạn xem tất cả công việc của bạn. Liệt kê tất cả: nấu ăn, dọn dẹp, giặt là, làm sân, sửa nhà, làm sạch rãnh nước cho chuột chết, sơn tầng hầm, lau xe để tìm phân chim. Bạn dành bao nhiêu thời gian cho những công việc này mỗi tuần? Bao nhiêu giờ mỗi tháng hoặc một năm? Bạn có thích những công việc đó không? Họ sẽ mang lại niềm vui và sức sống cho cuộc sống của bạn? Hay bạn chỉ làm vì đó là việc mà mọi người đều làm? Hay bạn đang làm điều đó vì một người mẹ tốt sẽ làm điều đó? Hoặc bạn chỉ làm điều đó mà không cần suy nghĩ.

Rốt cuộc, bạn không có tiền để thuê người ngoài làm tất cả những việc này bởi vì bạn là một bà mẹ đơn thân, vậy thì sao? Một trong ba bài đăng trên blog phổ biến nhất (hơn một nghìn) trên trang web của Wealthy Single Mommy là “Sẽ thật ngu ngốc nếu bạn tự giặt quần áo”.Tiêu đề nghe có vẻ khắc nghiệt, nhưng tôi bảo vệ quan điểm của mình: nếu bạn muốn

Để thành công, bạn phải thuê ngoài. Không ai có thể xây dựng một doanh nghiệp thành công mà không cần thuê ngoài. Trong công việc của mình, tôi sẵn sàng chi nhiều tiền cho những người có kỹ năng và chăm chỉ (thường là các bà mẹ làm nghề tự do) để giúp công ty của tôi phát triển trong khi làm những gì họ giỏi nhất. : Thuế, kế toán, thiết kế và lập trình trang web, sản xuất video và âm thanh, tư vấn kỹ thuật. Tôi không thể trả đủ tiền cho một năm khai thuế và chỉ nghĩ về nó thôi cũng khiến tôi quay cuồng. Vì vậy, tôi vui vẻ trả 3.000 đô la một năm để nhờ kế toán chuyên nghiệp và thân cận của tôi xử lý. Tôi đã kiếm được rất nhiều từ khoản đầu tư này bởi vì tôi không đủ ngu ngốc để dành thời gian cố gắng hiểu hàng nghìn trang mã số thuế.

Tôi sử dụng thời gian này để làm những việc khác mà tôi yêu thích: viết, diễn thuyết, kết nối mạng và gửi hóa đơn béo bở cho khách hàng. Không cần phải băn khoăn.

Dành thời gian, năng lượng và chất xám cho những hoạt động bạn ghét sẽ chỉ làm tiêu hao năng lượng của bạn, sinh ra nhiều oán giận hơn, và dành thời gian, năng lượng và chất xám cho những thứ mang lại cho bạn cả niềm vui và năng lượng vượt trội. Đối với bạn, số lượng cũng có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

[Tải PDF] Khí Chất Single Mom PDF
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
58,900 VND

280

Cập nhật lúc 6:18 - 28/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment