[Tải PDF] Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không (Tái Bản 2020) PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không (Tái Bản 2020) được viết bởi tác giả Paul Kalanithi, Paul Kalanithi và được phát hành bởi Alpha Books ngày Nhà Xuất Bản Lao Động. Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không (Tái Bản 2020) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 109.000 ₫-35%000000.

Bạn đang tìm: Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không (Tái Bản 2020) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Alpha Books
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động

Download ebook Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không (Tái Bản 2020) PDF

Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không (Tái Bản 2020)

Tải sách Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không (Tái Bản 2020) PDF ngay tại đây

Review sách Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không (Tái Bản 2020)

Hình ảnh bìa sách Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không (Tái Bản 2020)

product-img-0

Quyển sách Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không (Tái Bản 2020) cuốn, với hơn . Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không (Tái Bản 2020) đang trong . Sách đang được giảm giá , từ giảm còn 109.000 ₫-35%000000. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không (Tái Bản 2020)

Khi hơi thở hóa thinh không là tự truyện của một bác sĩ bị mắc bệnh ung thư phổi. Trong cuốn sách này, tác giả đã chia sẻ những trải nghiệm từ khi mới bắt đầu học ngành y, tiếp xúc với bệnh nhân cho tới khi phát hiện ra mình bị ung thư và phải điều trị lâu dài.
Kalanithi rất yêu thích văn chương nên câu chuyện của anh đã được thuật lại theo một phong cách mượt mà, dung dị và đầy cảm xúc. Độc giả cũng được hiểu thêm về triết lý sống, triết lý nghề y của Kalanithi, thông qua ký ức về những ngày anh còn là sinh viên, rồi thực tập, cho đến khi chính thức hành nghề phẫu thuật thần kinh. “Đối với bệnh nhân và gia đình, phẫu thuật não là sự kiện bi thảm nhất mà họ từng phải đối mặt và nó có tác động như bất kỳ một biến cố lớn lao trong đời. Trong những thời điểm nguy cấp đó, câu hỏi không chỉ đơn thuần là sống hay chết mà còn là cuộc sống nào đáng sống.” – Kalanithi luôn biết cách đưa vào câu chuyện những suy nghĩ sâu sắc và đầy sự đồng cảm như thế.
Bạn bè và gia đình đã dành tặng những lời trìu mến nhất cho con người đáng kính trọng cả về tài năng lẫn nhân cách này. Dù không thể vượt qua cơn bệnh nan y, nhưng thông điệp của tác giả sẽ còn khiến người đọc nhớ mãi.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không (Tái Bản 2020) bản quyền ở đâu

Quyển sách Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không (Tái Bản 2020) được bán với giá 109.000 ₫-35%000000, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không (Tái Bản 2020) PDF

Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không (Tái Bản 2020) MOBI

Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không (Tái Bản 2020) Paul Kalanithi, Paul Kalanithi PDF

Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không (Tái Bản 2020) EPUB

Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không (Tái Bản 2020) full

Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không (Tái Bản 2020) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Paul Karaniti, Paul Kalanisi

Sách Alpha

nhà xuất bản lao động

“When Breath Becomes Air” là cuốn tự truyện của một bác sĩ ung thư phổi. Trong cuốn sách này, tác giả chia sẻ kinh nghiệm tiếp xúc với bệnh nhân từ những ngày đầu học y khoa cho đến khi phát hiện mình mắc bệnh ung thư và phải điều trị lâu dài.

Kalanithi yêu thích văn học, vì vậy những câu chuyện của anh ấy được kể theo phong cách uyển chuyển, đơn giản và gợi cảm. Độc giả cũng có thể tìm hiểu thêm về triết lý sống và y học của Kalanithi bằng cách hồi tưởng về những ngày còn là sinh viên và sau đó thực hành cho đến khi chính thức tham gia phẫu thuật thần kinh. “Đối với bệnh nhân và gia đình, phẫu thuật não là sự kiện bi thảm nhất mà họ từng phải đối mặt, và nó có tác động tương tự như bất kỳ sự kiện lớn nào trong cuộc đời. đáng sống. ”- Kalanithi luôn biết cách lồng ghép những suy nghĩ sâu sắc và thấu cảm đó vào một câu chuyện.

Bạn bè và gia đình đã bày tỏ những lời chúc tốt đẹp nhất đến người đàn ông được kính trọng cả về tài năng và nhân cách này. Dù không đánh bại được căn bệnh nan y nhưng những lời tâm sự của tác giả sẽ luôn được độc giả ghi nhớ.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Khi hơi thở trở thành hư vô (Sửa đổi năm 2020)
product-img-0
109.000 won-35%000000

Nhà xuất bản Sách Alpha
Công ty xuất bản nhà xuất bản lao động

Khi hơi thở trở thành hư vô (Sửa đổi năm 2020)

Cập nhật lúc 19:48 - 15/02/2023
Sách cùng chủ đề

Comment