[Tải PDF] Khởi Nghiệp Kinh Doanh – Lý Thuyết, Quá Trình, Thực Tiễn PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Khởi Nghiệp Kinh Doanh – Lý Thuyết, Quá Trình, Thực Tiễn được viết bởi tác giả Donald F Kuratko, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Khởi Nghiệp Kinh Doanh – Lý Thuyết, Quá Trình, Thực Tiễn được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Khởi Nghiệp Kinh Doanh – Lý Thuyết, Quá Trình, Thực Tiễn PDF

Thông tin về sách

Tác giả Donald F Kuratko
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2019
Số trang
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 800 gram
Người dịch

Download ebook Khởi Nghiệp Kinh Doanh – Lý Thuyết, Quá Trình, Thực Tiễn PDF

Tải sách Khởi Nghiệp Kinh Doanh – Lý Thuyết, Quá Trình, Thực Tiễn PDF ngay tại đây

Review sách Khởi Nghiệp Kinh Doanh – Lý Thuyết, Quá Trình, Thực Tiễn

Hình ảnh bìa sách Khởi Nghiệp Kinh Doanh – Lý Thuyết, Quá Trình, Thực Tiễn

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khởi Nghiệp Kinh Doanh – Lý Thuyết, Quá Trình, Thực Tiễn

Khởi Nghiệp Kinh Doanh
Tinh thần kinh doanh và nỗ lực khởi nghiệp vừa là xu thế vừa là động lực quan trọng để phát triển kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Đi cùng với xu thế này, quản trị khởi nghiệp là một chủ đề mang tính thực tiễn và cả tính học thuật nhằm đáp ứng xu hướng phát triển khởi nghiệp của nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.
Quản trị khởi nghiệp phải được duy trì và phát triển từ ý tưởng của các nhà khởi nghiệp và đặc biệt là thế hệ trẻ để đi đến thành công, cho dù đó là một quá trình đầy cam go và thách thức.
“Khởi nghiệp kinh doanh: Lý thuyết, Quá trình, Thực tiễn” là cuốn sách của Giáo sư Donald F. Kuratko được tái bản lần thứ 10 năm 2017. Đây là cuốn sách rất bổ ích dành riêng cho các bạn sinh viên, cho những nhà khởi nghiệp, những người có tư duy độc lập nhưng thích rủi ro và dấn thân, dám tạo ra sự khác biệt và mong muốn trở thành biểu tượng của sự phấn đấu khởi nghiệp bền bỉ với khát vọng thành công, những người luôn khát khao trở thành chất xúc tác tích cực cho sự thay đổi thế giới. Đặc biệt, sách có đính kèm tài khoản học trực tuyến Mindtap- giải pháp học Blended Learning nhằm tối ưu hóa việc giảng dạy cho các giảng viên, cung cấp công cụ học tập trực tuyến hiệu quả cho sinh viên, và tạo sự gắn kết hơn giữa giảng viên với sinh viên

Mua sách Khởi Nghiệp Kinh Doanh – Lý Thuyết, Quá Trình, Thực Tiễn ở đâu

Bạn có thể mua sách Khởi Nghiệp Kinh Doanh – Lý Thuyết, Quá Trình, Thực Tiễn tại đây với giá

323.000 đ
(Cập nhật ngày 30/01/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Khởi Nghiệp Kinh Doanh – Lý Thuyết, Quá Trình, Thực Tiễn PDF

Khởi Nghiệp Kinh Doanh – Lý Thuyết, Quá Trình, Thực Tiễn MOBI

Khởi Nghiệp Kinh Doanh – Lý Thuyết, Quá Trình, Thực Tiễn Donald F Kuratko ebook

Khởi Nghiệp Kinh Doanh – Lý Thuyết, Quá Trình, Thực Tiễn EPUB

Khởi Nghiệp Kinh Doanh – Lý Thuyết, Quá Trình, Thực Tiễn full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Donald F. Kuratko
Hongde Press

2019

bìa mềm

800

Khởi nghiệp

Khởi nghiệp và nỗ lực khởi nghiệp vừa là xu thế, vừa là động lực quan trọng thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế thế giới, đặc biệt là Việt Nam. Cùng với xu hướng này, quản trị doanh nhân là một môn học thiết thực và học thuật nhằm thích ứng với xu hướng phát triển của các công ty khởi nghiệp ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Quản trị doanh nhân phải được duy trì và phát triển từ khối óc của doanh nhân, đặc biệt là thế hệ trẻ thì mới có thể thành công, dù là một quá trình gian nan và thử thách.

Khởi nghiệp: Lý thuyết, Quy trình, Thực hành là cuốn sách của Giáo sư Donald F. Kuratko, tái bản lần thứ 10 năm 2017. Đây là một cuốn sách rất hữu ích, đặc biệt là đối với sinh viên, dành cho những doanh nhân có tư duy độc lập nhưng thích mạo hiểm, dám tạo ra sự khác biệt, muốn trở thành biểu tượng của tinh thần kinh doanh bền bỉ và khát khao thành công, họ luôn muốn trở thành một người tích cực. chất xúc tác cho sự thay đổi thế giới.
Đặc biệt, sách được đính kèm tài khoản học trực tuyến Mindtap – giải pháp học tập kết hợp tối ưu hóa việc giảng dạy của giảng viên, cung cấp cho sinh viên công cụ học trực tuyến hiệu quả, tạo tương tác giữa giảng viên và sinh viên.


bức ảnh

Giá đặc biệt
323,000 vnđ

800

Cập nhật lúc 21:58 - 28/01/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM