[Tải PDF] Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký được viết bởi tác giả Tạ Minh Tuấn, Nguyễn Thị Kim Anh, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký PDF

Thông tin về sách

Tác giả Tạ Minh Tuấn, Nguyễn Thị Kim Anh
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2019
Số trang 168
Loại bìa
Trọng lượng 200 gram
Người dịch

Download ebook Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký PDF

Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký

Tải sách Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký PDF ngay tại đây

Review sách Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký

Hình ảnh bìa sách Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký

Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký
Giới thiệu tác giả Tạ Minh Tuấn
-19 tuổi: Khởi nghiệp lần đầu tiên khi còn là sinh viên.
-21 tuổi: CEO doanh nghiệp thứ hai tạo ra sức ảnh hưởng cho cả một lĩnh vực mới tại Việt Nam
-23 tuổi: Doanh nhân đầu tiên khai thác lĩnh vực y tế tại nhà và là người đầu tiên làm về giáo dục khởi nghiệp tại Việt Nam.
-25 tuổi: Chủ tịch chi hội của những hiệp hội kinh doanh, liên đoàn lãnh đạo trẻ lớn và uy tín nhất thế giới có mặt tại Việt Nam.
-27 tuổi: Một trong 30 người thành công và ảnh hưởng nhất dưới 30 tuổi ở Việt Nam theo đánh giá từ tạp chí hàng đầu về kinh doanh Forbes (Forbes Vietnam 30 under 30).
-28 tuổi: Một trong những người “Change Maker/ Game Changer” (tạo ra hay đổi đột phá trong xã hội) ảnh hưởng nhất của châu Á dưới 30 tuổi theo đánh giá của Forbes (Forbes Asia 30 under 30).
-29 tuổi: Một trong 8 nhà lãnh đạo trẻ được chọn trên toàn cầu tham dự Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu One Young World nơi quy tụ tinh hoa lãnh đọa trẻ của thế giới.
 Hiện anh là doanh nhân xã hội tiên phong tại Việt Nam, nhà hoạt động xã hội tạo ra những tác động tích cực trên toàn quốc, diễn giả chuyên nghiệp đã diễn thuyết tại nhiều hội nghị lớn như Hội nghị Thượng đỉnh Toàn cầu One Young World, Hội nghị doanh nghiệp xã hội quốc tế Social Business Youth Summit… tại nhiều nước như Israel, Colombia, Myanmar, Cambodia…, anh còn là tác giả, nhà giáo dục. Sáng lập và điều hành hàng chục doanh nghiệp, tổ chức có uy tín trên cả nước. Học tập, và làm việc ở hơn 20 quốc gia trên thế giới.
 Ngoài ra, Tạ Minh Tuấn là tác giả 1 trong những cuốn sách best seller của Alphabooks năm 2017 “Trước bình minh luôn là đêm tối”. Cuốn sách nhận được hàng ngàn phản hồi tích cực từ độc giả trong nhiều năm, như Chủ tịch Bita’s đã rất đồng cảm với những giá trị nhân văn của cuốn sách khi đọc và đã mua tặng những người khác.
Giới thiệu cuốn sách Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký
 Cuốn sách kể về đôi bạn thân Thành Toàn và Thành Nhân, từ những ngày đầu chân ướt chân ráo khởi nghiệp, tiền không có, kinh nghiệm cũng không… gia tài chỉ là những trái tim nhiệt huyết của tuổi trẻ, từng tế bào sục sôi nhảy nhót với khát vọng cống hiến cho xã hội song song với tạo ra lợi nhuận một cách chính đáng khiến 2 bạn trẻ quyết phải sống sao cho ra “chí làm trai”. Dõi theo bước chân đôi bạn, từng bài học, từng công thức khởi nghiệp, từng kiến thức kinh doanh dần hiện ra rõ ràng với từng chỉ dẫn và ví dụ cụ thể.
Cuốn sách gồm 8 chương:
– Chương đầu: Sau bình minh là hoàng hôn.
Mọi “Siêu anh hùng” đều tạo nên từ những bi kịch không thể chấp nhận, họ trỗi dậy trước lý tưởng và ngọn cờ chính nghĩa vững vàng trong tim – lý do khiến họ trở nên gan dạ, dũng mãnh và bất khuất hơn lúc nào hết. Nhân vật Thành Nhân và Thành Toàn của chúng ta cũng vậy. Tuy xuất thân trong hai gia đình có điều kiện khác nhau, tính cách có phần trái ngược nhau như chính 2 phần tính cách trong mỗi chúng ta. Tuy nhiên, họ lại trở thành đôi bạn gắn kết, bù đắp và dung hoà cho nhau. Cùng mang trong mình tinh thần khởi nghiệp, giải quyết những vấn đề xã hội, tạo ra giá trị tích cực qua quá trình kinh doanh của mình; đôi bạn cùng nhau bắt tay sáng lập một doanh nghiệp về giáo dục.
Từ chương hai đến chương bảy là 6 bài học quý giá và cốt lõi, được học từ 6 người Thầy, giống như 6 mảnh ghép tạo nên “một tấm la bàn khởi nghiệp” trọn vẹn – 6 yếu tố tinh hoa đúc kết qua hàng trăm năm kinh nghiệm của nhiều người mà mỗi người trước khởi nghiệp, lãnh đạo cần hiểu, nắm rõ và sẵn sàng áp dụng.
Cuốn sách dựa trên những câu chuyện có thật, những ví dụ, vấn đề và cách giải quyết thực tế cho mỗi loại hình doanh nghiệp; các nhân vật, những người Thầy cũng là những doanh nhân thành công, dựa trên hình mẫu có thật ngoài đời ở Việt Nam. Từ đây, độc giả có thể dễ dàng áp dụng những công thức thành công cốt lõi nhất vào doanh nghiệp mình một cách nhanh chóng. Biến cái phức tạp nhất trở thành cái đơn giản, tinh gọn và cốt lõi nhất chính là phương châm của cuốn sách.
Chương cuối: Kết thúc để khởi đầu.
Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân, nhưng bước chân ấy phải đi đúng hướng, nếu bước lạc lối thì cũng thua. Vì vậy ở chương cuối, các tác giả tóm tắt toàn bộ kiến thức những chương trước thành những công thức – câu thần chú ngắn gọn dễ nhớ, dễ thuộc và dễ hiểu. Câu chuyện kết thúc để khởi đầu cho những câu chuyện khởi nghiệp rực rỡ, khải hoàn hơn.
Đêm tối kết thúc, để chào đón bình minh bắt đầu.
 

Mua sách Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký ở đâu

Bạn có thể mua sách Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký tại đây với giá

140.000 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký PDF

Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký MOBI

Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký Tạ Minh Tuấn, Nguyễn Thị Kim Anh ebook

Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký EPUB

Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]nên kinh tê
Tạ Minh Tuấn, Nguyễn Thị Kim Anh
bìa mềm

2019

168

200

cuộc phiêu lưu kinh doanh

Đôi nét về tác giả Tạ Minh Tuấn

19 tuổi: Bắt đầu công ty đầu tiên của bạn khi còn là sinh viên.

21 tuổi: CEO thứ hai của doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng đến một lĩnh vực hoàn toàn mới tại Việt Nam

23 tuổi: Doanh nhân đầu tiên tiên phong trong lĩnh vực sức khỏe gia đình, doanh nhân đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực giáo dục khởi nghiệp tại Việt Nam.

25 tuổi: Việt Nam có sự tham dự của chủ tịch các hiệp hội và liên đoàn doanh nghiệp lớn và uy tín nhất thế giới gồm các nhà lãnh đạo trẻ.

27 tuổi: Theo tạp chí kinh doanh hàng đầu Forbes, một trong 30 người dưới 30 tuổi thành công và có tầm ảnh hưởng nhất Việt Nam (Forbes Việt Nam 30 dưới 30 tuổi).

28 tuổi: một trong những người”người thay đổi / người thay đổi trò chơi“(Tạo ra hoặc thay đổi đột phá xã hội) Dưới 30 tuổi có ảnh hưởng nhất châu Á theo đánh giá của Forbes (Forbes Châu Á 30 Under 30).

-29 tuổi: một trong 8 nhà lãnh đạo trẻ thế giới, tham gia hội nghị thượng đỉnh toàn cầu One Young World nơi quy tụ những nhà lãnh đạo trẻ ưu tú của thế giới.

Hiện anh là doanh nhân xã hội tiên phong tại Việt Nam, nhà hoạt động xã hội tạo ra tác động tích cực trên cả nước, diễn giả chuyên nghiệp tại nhiều hội nghị quan trọng như One Young Global Summit, International Social Enterprise Summit Youth Summit …. anh là cũng là một nhà văn và nhà giáo dục ở Israel, Colombia, Myanmar, Campuchia và nhiều nước khác. Tạo ra và vận hành hàng chục doanh nghiệp và tổ chức nổi tiếng trên khắp cả nước. Học tập và làm việc tại hơn 20 quốc gia trên thế giới.

Ngoài ra, Tạ Minh Tuấn là tác giả của Một trong những cuốn sách bán chạy nhất năm 2017 của Alphabooks, Trời luôn tối trước khi bình minh. Cuốn sách đã nhận được phản hồi tích cực từ hàng nghìn độc giả trong suốt nhiều năm qua, vì chủ tịch của Bita’s rất đồng cảm với giá trị nhân văn của cuốn sách khi đọc nó và mua nó cho người khác.

Lời giới thiệu về cuốn sách Những cuộc phiêu lưu của doanh nhân

Cuốn sách này kể về câu chuyện của đôi bạn thân Thanh Toàn và Thanh Nhàn, từ ngày đầu lập nghiệp, không tiền bạc, không kinh nghiệm … Của cải chỉ là trái tim tuổi trẻ đầy nhiệt huyết và mỗi tế bào đều có mong muốn cống hiến cho xã hội. hai chàng trai trẻ quyết định sống như “cậu bé duy nhất” của họ trong khi kiếm lợi nhuận chính đáng. Theo bước chân của cặp đôi này, mọi tầng lớp, mọi công thức khởi nghiệp, mọi kiến ​​thức kinh doanh đều dần hiện ra với những hướng dẫn và tấm gương cụ thể.

cuốn sách này bao gồm Chương 8:

– Chương một: Sau khi bình minh đến hoàng hôn.

Tất cả các “siêu anh hùng” đều được tạo ra bởi bi kịch không thể chấp nhận đượchọ đi lên trước lý tưởngbiểu ngữ của công lý Sự kiên định trong trái tim của họ – lý do khiến họ trở nên dũng cảm, gan dạ, bất khuất hơn bao giờ hết. Nhân vật Thanh Nhàn và Thanh Toàn của chúng ta cũng vậy. Dù xuất thân từ hai gia đình, hoàn cảnh khác nhau nhưng tính cách của chúng tôi giống như hai phần đối lập nhau. Tuy nhiên, họ đã trở thành một cặp gắn kết, bù trừ và dung hòa.Mang Tinh thần kinh doanhgiải quyết các vấn đề xã hội và tạo ra giá trị tích cực thông qua các quy trình kinh doanh của mình; cặp đôi bắt đầu sự nghiệp giáo dục cùng nhau.

Từ Chương 2 đến Chương 7 là 6 bài học cốt lõi vô giá, được đúc kết từ 6 người thầy, giống như 6 mảnh ghép tạo nên “la bàn khởi nghiệp” hoàn chỉnh – 6 yếu tố tiêu biểu, qua kinh nghiệm hàng trăm năm của nhiều người, mọi người cùng chung sức khởi nghiệp, và các nhà lãnh đạo cần biết, hiểu và sẵn sàng áp dụng.

Cuốn sách dựa trên những câu chuyện thực tế, những ví dụ, bài toán và giải pháp thực tế cho từng loại hình kinh doanh; các nhân vật và giáo viên cũng là những doanh nhân thành đạt, dựa trên những mô hình có thật từ Việt Nam. Từ đây, bạn đọc có thể dễ dàng áp dụng công thức thành công cốt lõi nhất vào công việc kinh doanh của mình một cách nhanh chóng. Phương châm của cuốn sách này là biến những gì phức tạp nhất thành đơn giản nhất, cô đọng nhất và trọng tâm nhất.

Chương cuối: từ đầu đến cuối.

Hành trình ngàn dặm bắt đầu bằng một bước, nhưng bước đó phải đi đúng hướng, nếu lạc đường là mất. Vì vậy, trong chương cuối cùng, tác giả sẽ tổng hợp tất cả kiến ​​thức của các chương trước thành các công thức – những câu thần chú ngắn gọn dễ nhớ, dễ nhớ và dễ hiểu. Câu chuyện kết thúc, và một câu chuyện khởi nghiệp thành công và rực rỡ hơn bắt đầu.

Đêm kết thúc, và bình minh bắt đầu.

cuộc phiêu lưu kinh doanh
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
140.000 vnđ

Tiếng Việt

[/su_spoiler]

Leave a Comment