[Tải PDF] Khởi Nghiệp Sáng Tạo: Khai Mở & Mang Ý Tưởng Của Bạn Ra Thế Giới PDF

[Tải PDF] Khởi Nghiệp Sáng Tạo: Khai Mở & Mang Ý Tưởng Của Bạn Ra Thế Giới PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Khởi Nghiệp Sáng Tạo: Khai Mở & Mang Ý Tưởng Của Bạn Ra Thế Giới được viết bởi tác giả Tina Seelig, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Khởi Nghiệp Sáng Tạo: Khai Mở & Mang Ý Tưởng Của Bạn Ra Thế Giới được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Khởi Nghiệp Sáng Tạo: Khai Mở & Mang Ý Tưởng Của Bạn Ra Thế Giới PDF

Thông tin về sách

Tác giả Tina Seelig
Nhà xuất bản NXB Trẻ
Ngày xuất bản 2019
Số trang 268
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch

Download ebook Khởi Nghiệp Sáng Tạo: Khai Mở & Mang Ý Tưởng Của Bạn Ra Thế Giới PDF

Khởi Nghiệp Sáng Tạo: Khai Mở & Mang Ý Tưởng Của Bạn Ra Thế Giới

Tải sách Khởi Nghiệp Sáng Tạo: Khai Mở & Mang Ý Tưởng Của Bạn Ra Thế Giới PDF ngay tại đây

Review sách Khởi Nghiệp Sáng Tạo: Khai Mở & Mang Ý Tưởng Của Bạn Ra Thế Giới

Hình ảnh bìa sách Khởi Nghiệp Sáng Tạo: Khai Mở & Mang Ý Tưởng Của Bạn Ra Thế Giới

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khởi Nghiệp Sáng Tạo: Khai Mở & Mang Ý Tưởng Của Bạn Ra Thế Giới

Các bước để phát triển một Ý tưởng thành công, theo Tina Seelig:

1) Bắt đầu với trải nghiệm: Những trải nghiệm thú vị có thể khiến cho việc hình dung ra những gì bạn hy vọng đạt được trở nên dễ dàng hơn. Hãy nhớ, trở thành sứ mệnh cá nhân của bạn, đó có thể là điều gì đó mà bạn không hề hay biết gì.

2) Chọn khấu trường của bạn: Hãy nghĩ xem bạn muốn diễn vở kịch cuộc đời mình ở đâu, sau đó đánh giá con đường đi tới mục tiêu đó. Khả năng cao là những người không thể hình dung ra con đường đến thành công sẽ từ bỏ mục tiêu trước những người đã vẽ ra được con đường đó, bao gồm cả những trở ngại dọc đường.

3) Thực hiện những thí nghiệm: Thành công đến từ việc thử nghiệm với nhiều thứ và giữ lại những gì có hiệu quả. Mỗi thí nghiệm sẽ cho ta những dữ liệu quý giá mà ta có thể sử dụng để tạo đà cho những đợt thí nghiệm tiếp sau. Chỉ một chút động lực cũng có thể tạo đà cho một thí nghiệm đơn giản để giúp bạn khởi động.

4) Hãy đặt dấu chấm hỏi với chính những câu hỏi của bạn: Những câu hỏi bạn có chính là những chiếc khung định hình cho những câu trả lời của bạn. Vì vậy, hãy bỏ đi những giả định của bạn và lật ngược chúng lại. Điều đó sẽ cho phép bạn đưa ra những câu hỏi mới cho phép mở ra một kho tàng những ý tưởng mới lạ.

5) Truyền cảm hứng cho những người khác: Nếu bạn muốn đạt được điều gì đó có ý nghĩa, bạn cần mở rộng tối đa phạm vi ảnh hưởng của mình bằng cách thuyết phục những người khác ủng hộ những nỗ lực của bạn. Điều này có thể được thực hiện bằng cách bắt đầu với một câu chuyện có sức lay động có thể thu hút mọi người và khiến họ muốn tham gia vào đội ngũ của bạn và đầu tư vào ý tưởng của bạn.

Mua sách Khởi Nghiệp Sáng Tạo: Khai Mở & Mang Ý Tưởng Của Bạn Ra Thế Giới ở đâu

Bạn có thể mua sách Khởi Nghiệp Sáng Tạo: Khai Mở & Mang Ý Tưởng Của Bạn Ra Thế Giới tại đây với giá

85.000 đ
(Cập nhật ngày 25/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Khởi Nghiệp Sáng Tạo: Khai Mở & Mang Ý Tưởng Của Bạn Ra Thế Giới PDF

Khởi Nghiệp Sáng Tạo: Khai Mở & Mang Ý Tưởng Của Bạn Ra Thế Giới MOBI

Khởi Nghiệp Sáng Tạo: Khai Mở & Mang Ý Tưởng Của Bạn Ra Thế Giới Tina Seelig ebook

Khởi Nghiệp Sáng Tạo: Khai Mở & Mang Ý Tưởng Của Bạn Ra Thế Giới EPUB

Khởi Nghiệp Sáng Tạo: Khai Mở & Mang Ý Tưởng Của Bạn Ra Thế Giới full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Tina Seelig
Báo Thanh niên

2019

268

bìa mềm

300

phát triển một bước ý tưởng thành côngtheo Tina Seelig:

Đầu tiên) Bắt đầu với trải nghiệm: Trải nghiệm thú vị có thể giúp bạn dễ dàng hình dung những gì bạn hy vọng đạt được. Hãy nhớ rằng, sứ mệnh cá nhân của bạn có thể là điều mà bạn thậm chí không biết.

2) Chọn giai đoạn của bạn: Suy nghĩ về nơi bạn muốn đóng kịch cuộc đời mình, sau đó đánh giá con đường dẫn đến mục tiêu đó. Những người không thể hình dung ra con đường dẫn đến thành công có khả năng từ bỏ mục tiêu của họ, bao gồm cả những trở ngại trên đường đi, trước những người đã hoạch định con đường của họ.

3) Thực hiện các thí nghiệm này: Thành công đến từ việc thử nhiều thứ và duy trì hiệu quả. Mỗi thử nghiệm cung cấp cho chúng tôi dữ liệu có giá trị mà chúng tôi có thể sử dụng để xây dựng động lực cho loạt thử nghiệm tiếp theo. Chỉ cần một chút động lực có thể tạo nền tảng cho một thử nghiệm đơn giản giúp bạn bắt đầu.

4) Đặt một dấu chấm hỏi với câu hỏi của riêng bạn: Câu hỏi của bạn là khuôn khổ cho câu trả lời của bạn. Vì vậy, hãy bỏ các giả định của bạn và đảo ngược chúng. Điều này sẽ cho phép bạn đặt những câu hỏi mới, mở ra một kho tàng ý tưởng mới.

5) Truyền cảm hứng cho người khác: Nếu bạn muốn đạt được điều gì đó có ý nghĩa, bạn cần tối đa hóa khả năng của mình bằng cách thuyết phục người khác ủng hộ nỗ lực của bạn. Điều này có thể bắt đầu bằng một câu chuyện cảm động thu hút mọi người và khiến họ muốn tham gia vào nhóm của bạn và đầu tư vào ý tưởng của bạn.

Khởi nghiệp sáng tạo: Mở khóa và đưa ý tưởng của bạn đi khắp thế giới
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
85,000 vnđ

300

Cập nhật lúc 21:07 - 22/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment