[Tải PDF] Khơi Nguồn Tiềm Năng Con Trẻ PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Khơi Nguồn Tiềm Năng Con Trẻ được viết bởi tác giả Nobuyoshi Hirai, bàn về chủ đề Nuôi Dạy Con và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Khơi Nguồn Tiềm Năng Con Trẻ được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TP.HCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Khơi Nguồn Tiềm Năng Con Trẻ PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nobuyoshi Hirai
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TP.HCM
Ngày xuất bản 2019
Số trang 192
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 210 gram
Người dịch Khánh Dũng

Download ebook Khơi Nguồn Tiềm Năng Con Trẻ PDF

Khơi Nguồn Tiềm Năng Con Trẻ

Tải sách Khơi Nguồn Tiềm Năng Con Trẻ PDF ngay tại đây

Review sách Khơi Nguồn Tiềm Năng Con Trẻ

Hình ảnh bìa sách Khơi Nguồn Tiềm Năng Con Trẻ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khơi Nguồn Tiềm Năng Con Trẻ

Làm thế nào để nhận ra năng lực của trẻ và phát triển nó một cách tốt nhất? Đó là mục đích của Nobuyoshi Hirai khi viết cuốn sách Khơi Nguồn Tiềm Năng Con Trẻ.

Khi một đứa trẻ chào đời, đó là một sự khởi đầu cho một hành trình với tên gọi “cuộc đời”. Giúp trẻ khơi nguồn tiềm năng là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của các bậc phụ huynh. Năng lực của trẻ được hình thành từ tính cách, môi trường sống, kiến thức và từ những định hướng phù hợp của bố mẹ.

Khơi Nguồn Tiềm Năng Con Trẻ là quyển sách hướng dẫn các bậc phụ huynh nuôi dưỡng ý chí và tâm hồn con trẻ, giúp trẻ phát triển tính sáng tạo và trưởng thành với một trái tim mạnh mẽ. Có nhiều bậc phụ huynh nghĩ rằng khả năng của trẻ sẽ được phát huy khi trẻ được huấn luyện một cách tốt nhất, vào điều kiện môi trường tốt nhất và trong thời kỳ phát triển tốt nhất, thì đó gọi là năng lực. Tuy nhiên, năng lực đó thuộc loại gì thì vẫn chưa được nghiên cứu đầy đủ.

Ví dụ, về năng lực âm nhạc – khả năng đánh piano, khả năng sáng tác nhạc – có khác biệt tùy vào việc chỉ dạy và môi trường sống. Thời kỳ tốt nhất để trẻ bắt đầu được huấn luyện chơi piano là khi nào? Không thể biết được. Có những người phát huy tài năng piano và thể hiện điều đó từ rất sớm, nhưng cũng có những người phát huy rất trễ. Ngoài ra, điều kiện như thế nào mới là điều kiện môi trường tốt nhất, huấn luyện bằng cách nào mới là tốt nhất, những điều như thế chúng ta sẽ không thể nào hiểu hết.

Tác giả Nobuyoshi Hirai chỉ ra có hai điều cơ bản trong việc dạy con: Điều thứ nhất là để trẻ có thể trở thành một đứa trẻ tự lập; điều tiếp theo chính là đề cao sự tự do của con trẻ. “Dù làm bất cứ việc gì cũng được, hãy thử nỗ lực để có hứng thú với nó, và khi đã có hứng thú thì hãy thử say mê nó”. Nếu cha mẹ có cá tính thì hiển nhiên họ sẽ dễ dàng tìm thấy và phát triển năng lực của con cái.

Trẻ em luôn tiềm ẩn khả năng vô hạn, và để cho khả năng của trẻ được phát huy cha mẹ hãy cùng nhau nỗ lực, làm cho thời thanh xuân của trẻ tràn đầy những động lực và sự cảm thông, chia sẻ thông qua cuốn sách Khơi Nguồn Tiềm Năng Con nhé!

BOX:

Nobuyoshi Hirai (1919-2006) tốt nghiệp khoa Văn, Đại học Tokyo và khoa Y, Đại học Tohoku. Ông là thành viên Phòng nghiên cứu Aiiku thuộc Hội Bà mẹ Trẻ em Aiiku và là giáo sư trường Đại học nữ Ochanomizu.

Năm 1970 ông là giáo sư trường Đại học nữ Otsuma, từ 1990 là giáo sư danh dự của trường Đại học nữ Otsuma.Ngoài ra ông còn là một tiến sĩ y khoa, hội trưởng Hội Nghiên cứu Nhi đồng học.

Mua sách Khơi Nguồn Tiềm Năng Con Trẻ ở đâu

Bạn có thể mua sách Khơi Nguồn Tiềm Năng Con Trẻ tại đây với giá

102.400 đ
(Cập nhật ngày 19/05/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Khơi Nguồn Tiềm Năng Con Trẻ PDF

Khơi Nguồn Tiềm Năng Con Trẻ MOBI

Khơi Nguồn Tiềm Năng Con Trẻ Nobuyoshi Hirai ebook

Khơi Nguồn Tiềm Năng Con Trẻ EPUB

Khơi Nguồn Tiềm Năng Con Trẻ full

Cập nhật lúc 18:13 - 17/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment