[Tải PDF] Khúc Dạ Hành Và Những Lời Chưa Nói PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Khúc Dạ Hành Và Những Lời Chưa Nói được viết bởi tác giả Riku Onda, bàn về chủ đề và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Khúc Dạ Hành Và Những Lời Chưa Nói được nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Khúc Dạ Hành Và Những Lời Chưa Nói PDF

Thông tin về sách

Tác giả Riku Onda
Nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam
Ngày xuất bản 2022
Số trang 468
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Touno Shi, Rei

Download ebook Khúc Dạ Hành Và Những Lời Chưa Nói PDF

Tải sách Khúc Dạ Hành Và Những Lời Chưa Nói PDF ngay tại đây

Review sách Khúc Dạ Hành Và Những Lời Chưa Nói

Hình ảnh bìa sách Khúc Dạ Hành Và Những Lời Chưa Nói

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khúc Dạ Hành Và Những Lời Chưa Nói

Khúc Dạ Hành Và Những Lời Chưa Nói
KHÚC DẠ HÀNH VÀ NHỮNG LỜI CHƯA NÓI là cuốn tiểu thuyết về thanh xuân vĩnh cửu. Năm tháng ấy, tất cả những gì chúng ta cần đôi khi chỉ là một chuyện dạ hành cùng nhau… để tuổi trẻ trở nên đặc biệt và không thể quên.
Chuyến dạ hành với thứ quyền năng vô hình mà chỉ cần cùng nhau đến đích, người ta sẽ khám phá ra những bí mật chưa bao giờ được hé lộ, sẽ thấu suốt những quyết định, những hối tiếc và cả hoài nghi… Khi mọi rào cản và khoảng cách được phá bỏ, ta sẽ tìm thấy sự gắn kết với những người mới, phát hiện ra những khía cạnh mới ngay trong chính con người mình.
Độc giả đã không còn xa lạ với cái tên Riku Onda. Bà sinh năm 1964 tại Miyagi, Nhật Bản. Riku Onda được biết đến 10 năm chắp bút cho tác phẩm đoạt giải Naoki Ong Mật Và Sấm Rền. Tác phẩm KHÚC DẠ HÀNH VÀ NHỮNG LỜI CHƯA NÓI của nhà văn cũng đạt Giải thưởng Văn học Yoshikawa Eiji lần thứ 26 dành cho nhà văn triển vọng và Giải thưởng Honya lần thứ 2, gây tiếng vang trong văn học Nhật Bản hiện đại.

Mua sách Khúc Dạ Hành Và Những Lời Chưa Nói ở đâu

Bạn có thể mua sách Khúc Dạ Hành Và Những Lời Chưa Nói tại đây với giá

185.000 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Khúc Dạ Hành Và Những Lời Chưa Nói PDF

Khúc Dạ Hành Và Những Lời Chưa Nói MOBI

Khúc Dạ Hành Và Những Lời Chưa Nói Riku Onda ebook

Khúc Dạ Hành Và Những Lời Chưa Nói EPUB

Khúc Dạ Hành Và Những Lời Chưa Nói full

Tìm hiểu thêm
Likuanda
Phụ nữ việt nam

2022

468

bìa mềm

300

Touno Shi, Rei

Night Dance và Unspoken

“Night Walk and Unspeakable” là một cuốn tiểu thuyết về tuổi trẻ vĩnh hằng. Trong suốt những năm tháng ấy, tất cả những gì chúng ta đôi khi cần là cùng nhau đi dạo … để làm cho tuổi trẻ của chúng ta trở nên đặc biệt và đáng nhớ.

Một cuộc hành trình với sức mạnh vô hình chỉ để cùng nhau đi đến đích, con người ta sẽ khám phá ra những bí mật chưa từng được tiết lộ, sẽ thấu hiểu những quyết định, những tiếc nuối và nghi ngờ … Khi mọi rào cản và khoảng cách bị phá vỡ, chúng ta sẽ tìm thấy những kết nối với những con người mới, khám phá một mặt mới của bản thân.

Độc giả không còn xa lạ với cái tên Riku Onda. Sinh năm 1964 tại Miyagi, Nhật Bản. Riku Onda được biết đến với 10 năm tạo ra Naoki Honey and Thunder từng đoạt giải thưởng. Các tác phẩm “Hong Kong” và “Words Without Reliance” của nhà văn này cũng đã giành được Giải thưởng văn học Yoshikawa Eiji lần thứ 26 cho Nhà văn triển vọng và Giải thưởng Honggu lần thứ 2 gây được tiếng vang trong văn học hiện đại Nhật Bản.


hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
185.000 vnđ

2022

Cập nhật lúc 10:09 - 28/11/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM