[Tải PDF] Khuôn Mặt Người Khác PDF

[Tải PDF] Khuôn Mặt Người Khác PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Khuôn Mặt Người Khác được viết bởi tác giả Kobo Abe, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Khuôn Mặt Người Khác được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Khuôn Mặt Người Khác PDF

Thông tin về sách

Tác giả Kobo Abe
Nhà xuất bản NXB Dân Trí
Ngày xuất bản 2022
Số trang 332
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Phạm Mạnh Hùng

Download ebook Khuôn Mặt Người Khác PDF

Khuôn Mặt Người Khác

Tải sách Khuôn Mặt Người Khác PDF ngay tại đây

Review sách Khuôn Mặt Người Khác

Hình ảnh bìa sách Khuôn Mặt Người Khác

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khuôn Mặt Người Khác

Khuôn Mặt Người Khác
Khuôn mặt người khác là câu chuyện kể về nhân vật người đàn ông – chủ nhiệm một phòng nghiên cứu hóa chất phân tử. Vào một lần thí nghiệm chẳng may xảy ra vụ nổ oxy lỏng khiến khuôn mặt anh bị hủy hoại nghiêm trọng. May mắn thay, mắt anh không bị ảnh hưởng nhờ đeo kính. Thoạt nhìn bề ngoài, anh cố giữ được vẻ bình thản với khuôn mặt bị biến dạng, nhưng tất cả chỉ là sự giả tạo cố che giấu sự đớn đau và tuyệt vọng ẩn sâu bên trong, âm ỉ như ngon núi lửa đang chực chờ để phun trào.
Anh luôn bùng nổ những cơn bão của tâm trạng dằn vặt, dữ dội, khổ đau xen lẫn sự hoài nghi ở thái độ mọi người đối với bộ mặt kỳ dị của mình. Anh nghi ngờ cả sự gần gũi chăm sóc của người vợ vẫn chung sống cùng anh sau khi anh bị tai nạn. Và trước biến cố đó, anh đã âm thầm tìm cách nghiên cứu và đã chế tạo thành công một bộ mặt nạ hoàn toàn giống mặt người, có khả năng biểu cảm linh hoạt hết gương mặt thật, với mong muốn vớt vát cuộc đời này.
Nhưng để rồi, khuôn mặt ấy như một cái tôi thứ 2, khiến cho người ta trăn trở rằng, liệu anh đang sở hữu khuôn mặt hay khuôn mặt đang sở hữu linh hồn của anh? Bằng lối trần thuật độc đáo, tinh tế, Kobo Abe đã dẫn dắt người đọc vào một mê cung vừa ảo, vừa thực, thế giới của sự suy nghiệm, chiêm nghiệm về chính tâm hồn và cuộc đời này.
Thông Tin Tác Giả:
Kobo Abe là một trong những tác giả quan trọng nhất của văn chương Nhật Bản thế kỷ XX. Ông được so sánh với Franz Kafka và Alberto Moravia về tính nhạy cảm theo trường phái hiện đại cùng với tính siêu thực hiển hiện rõ trong các tác phẩm. Chẳng thế mà người ta thấy rõ được chất liệu hiện sinh qua các sáng tác của ông.
Chủ đề trung tâm trong các tác phẩm của Kōbō Abe có lẽ chính là sự lạc lõng của thân phận con người trong guồng quay nghiệt ngã của đời sống. Họ luôn bị mặc cảm, tự xa lánh mình khỏi cái xã hội xa lạ ấy, để rồi họ phải “chuốc” lấy sự cô độc khủng khiếp, như cơn “say đời” khiến họ mất phương hướng, để rồi hoàn toàn lạc lối.Các tác phẩm của ông được đón nhận nhiều ở phương Tây, tiêu biểu như: Khuôn mặt người khác, Người đàn bà trong cồn cát.

Mua sách Khuôn Mặt Người Khác ở đâu

Bạn có thể mua sách Khuôn Mặt Người Khác tại đây với giá

103.530 đ
(Cập nhật ngày 25/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Khuôn Mặt Người Khác PDF

Khuôn Mặt Người Khác MOBI

Khuôn Mặt Người Khác Kobo Abe ebook

Khuôn Mặt Người Khác EPUB

Khuôn Mặt Người Khác full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Abe Kobo
NXB Dân San

2022

332

bìa mềm

400

Người hâm mộ Mengxiong

khuôn mặt của người khác

Gương mặt khác là câu chuyện về một người đàn ông – trưởng phòng thí nghiệm hóa học phân tử. Trong một thí nghiệm không may, vụ nổ của oxy lỏng đã khiến khuôn mặt của anh bị tổn thương nghiêm trọng. May mắn thay, đôi mắt của anh không bị ảnh hưởng khi đeo kính. Thoạt nhìn, anh ta cố gắng giữ vẻ mặt bình tĩnh với khuôn mặt biến dạng, nhưng tất cả chỉ là ảo giác, cố gắng che giấu nỗi đau và sự tuyệt vọng vào sâu bên trong, giống như một ngọn núi lửa chực chờ bùng cháy.

Anh luôn bùng lên những cơn bão tố dày vò, dữ dội, đau đớn, cùng với những nghi ngờ về gương mặt xa lạ của anh. Thậm chí, anh còn nghi ngờ sự gần gũi, chăm sóc của người vợ vẫn đang chung sống với mình sau vụ tai nạn. Trước đó, anh đã âm thầm tìm tòi nghiên cứu và chế tạo thành công chiếc mặt nạ hoàn toàn giống mặt người, có khả năng biểu cảm linh hoạt tất cả các khuôn mặt thật, với mong muốn cứu được sinh mạng này.

Tuy nhiên, khuôn mặt đó như một bản ngã thứ hai, khiến người ta không khỏi thắc mắc rằng liệu anh có khuôn mặt này, hay khuôn mặt này là linh hồn của anh? Cách kể độc đáo và tinh tế của Abe Kobo đưa người đọc vào một mê cung của thực tại và thực tại, một thế giới của những chiêm nghiệm và suy ngẫm về tâm hồn và cuộc sống này.

thông tin tác giả:

Kobo Abe là một trong những nhà văn quan trọng nhất của văn học Nhật Bản thế kỷ 20. Ông được ví như Franz Kafka và Alberto Moravia vì sự nhạy cảm của chủ nghĩa hiện đại và chủ nghĩa siêu thực rõ ràng trong tác phẩm của họ. Đây là lý do tại sao người ta có thể thấy rõ chất liệu tồn tại qua tác phẩm của mình.

Có lẽ chủ đề trọng tâm trong tác phẩm của Kōbō Abe là sự mất mát của thân phận con người trong vòng đời nghiệt ngã. Họ lúc nào cũng cảm thấy tội lỗi, xa lánh cái xã hội xa lạ ấy để rồi phải “hứng chịu” nỗi cô đơn khủng khiếp khiến họ mất phương hướng như “say trong giấc mộng”, rồi mất hút hoàn toàn.
Các tác phẩm của ông đã được hoan nghênh rộng rãi ở phương Tây, chẳng hạn như “Những khuôn mặt khác”, “Người phụ nữ trong cồn”, v.v.

khuôn mặt của người khác
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
103.530 VNĐ

2022

Cập nhật lúc 5:19 - 24/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment