[Tải PDF] Kiểm Soát Quản Trị – Corporate Governance PDF

[Tải PDF] Kiểm Soát Quản Trị – Corporate Governance PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Kiểm Soát Quản Trị – Corporate Governance được viết bởi tác giả Bob Tricker, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Cứng.

Quyển sách Kiểm Soát Quản Trị – Corporate Governance được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Kiểm Soát Quản Trị – Corporate Governance PDF

Thông tin về sách

Tác giả Bob Tricker
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2020
Số trang 784
Loại bìa Bìa Cứng
Trọng lượng 800 gram
Người dịch Nguyễn Thị Thu Hương

Download ebook Kiểm Soát Quản Trị – Corporate Governance PDF

Kiểm Soát Quản Trị - Corporate Governance

Tải sách Kiểm Soát Quản Trị – Corporate Governance PDF ngay tại đây

Review sách Kiểm Soát Quản Trị – Corporate Governance

Hình ảnh bìa sách Kiểm Soát Quản Trị – Corporate Governance

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kiểm Soát Quản Trị – Corporate Governance

hế kỷ XX chứng kiến những bước tiến to lớn trong tư tưởng quản lý (management thought); các lý thuyết về tổ chức thực sự đã tiến những bước rất dài về quản trị chiến lược (strategic management). Tuy nhiên, nếu quản lý là tâm điểm chú ý ở thế kỷ XX, kiểm soát quản trị lại là mối quan tâm chính ở thế kỷ XXI.

Bob Tricker được xem là “cha đẻ” của Corporate Governance / Kiểm soát quản trị. Ông đã cho ra đời cuốn sách – KIỂM SOÁT QUẢN TRỊ – được đánh giá là một trong những tác phẩm kinh điển, toàn diện và quy mô nhất về đề tài này.

Cuốn sách này ra đời trong bối cảnh hoạt động kiểm soát quản trị trên thế giới tiếp tục phát triển và gia tăng tầm quan trọng. Các nguyên tắc, chính sách và thông lệ cũng được mở rộng. Những kiến thức, lý thuyết mới xuất hiện. Trên nhiều vùng lãnh thổ, khủng hoảng tài chính toàn cầu đã dẫn đến sự thay đổi về luật công ty và các quy chế quản lý doanh nghiệp. Tất cả các nền kinh tế phát triển và đang phát triển đều đã công bố các quy tắc kiểm soát quản trị hoặc ban hành các luật công ty mới. Tạo ra một nền văn hóa doanh nghiệp coi trọng yếu tố đạo đức, quyết tâm thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và tích hợp hiệu quả hoạt động về mặt tài chính, xã hội và môi trường càng ngày càng được coi là một phần trách nhiệm của kiểm soát quản trị.

“Kiểm soát quản trị” là một đề tài luôn thay đổi và mở rộng. Tác giả đã chọn đề tài khó, kết hợp các lý thuyết học thuật với các tình huống và thông lệ thực tiễn. Trong cuốn sách này, bên cạnh những phần giải thích chi tiết là những ví dụ tình huống cụ thể, một website dùng kèm thể hiện sự phát triển mới nhất của lĩnh vực này để bạn đọc có thể tham khảo và nghiên cứu thêm.

Cuốn sách không chỉ cần thiết cho các nhà lãnh đạo, quản lý để góp phần nâng cao năng lực quản trị cho doanh nghiệp mình, mà còn thực sự hữu ích cho các giáo sư, nhà nghiên cứu, sinh viên,… trong việc việc dạy và học, nghiên cứu học thuật về để tài này. Cuốn sách quả thực rất đáng đọc và xứng đáng có mặt trong bất kỳ thư viện nào.

Mua sách Kiểm Soát Quản Trị – Corporate Governance ở đâu

Bạn có thể mua sách Kiểm Soát Quản Trị – Corporate Governance tại đây với giá

254.500 đ
(Cập nhật ngày 25/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Kiểm Soát Quản Trị – Corporate Governance PDF

Kiểm Soát Quản Trị – Corporate Governance MOBI

Kiểm Soát Quản Trị – Corporate Governance Bob Tricker ebook

Kiểm Soát Quản Trị – Corporate Governance EPUB

Kiểm Soát Quản Trị – Corporate Governance full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Bob Trick
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

784

bìa cứng

800

Nguyễn Thị Thu Hương

Thế kỷ XX đã có những bước tiến dài tư duy quản lý (tư duy quản lý); Lý thuyết tổ chức thực sự đã đạt được những bước tiến lớn trong quản lý chiến lược (Quản lý chiến lược). Nhưng nếu quản lý là trọng tâm của thế kỷ XX, thì kiểm soát quản trị là trọng tâm chính của thế kỷ XXI.

Bob Trick Được coi là “cha đẻ” của quản trị / kiểm soát quản trị doanh nghiệp. Ông là tác giả của cuốn sách – Kiểm soát quản lý – được coi là một trong những tác phẩm kinh điển, toàn diện và quy mô nhất về chủ đề này.

Cuốn sách này được xuất bản trong bối cảnh tầm quan trọng ngày càng tăng của các hoạt động kiểm soát quản trị toàn cầu. Các nguyên tắc, chính sách và thực hành cũng đã được mở rộng. Kiến thức và lý thuyết mới xuất hiện. Ở nhiều khu vực, cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu đã dẫn đến những thay đổi trong luật doanh nghiệp và các quy định về quản trị doanh nghiệp. Cả các nền kinh tế tiên tiến và đang phát triển đều đã ban hành các biện pháp kiểm soát quản trị hoặc ban hành luật doanh nghiệp mới. Việc tạo ra một nền văn hóa doanh nghiệp coi trọng đạo đức, cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và lồng ghép các hoạt động tài chính, xã hội và môi trường ngày càng được coi là một phần của trách nhiệm kiểm soát quản trị.

“Kiểm soát của Chính phủ” là một kỷ luật liên tục thay đổi và mở rộng. Tác giả đã chọn một chủ đề khó, kết hợp lý thuyết hàn lâm với các tình huống thực tế và thực hành. Trong cuốn sách này, ngoài phần giải thích chi tiết và các nghiên cứu điển hình cụ thể, có đính kèm trang web giới thiệu những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực này để bạn đọc tham khảo và nghiên cứu thêm.

Cuốn sách này không chỉ là tài liệu cần có của các nhà lãnh đạo, quản lý để góp phần nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp mà còn hữu ích cho việc giảng dạy và học tập, nghiên cứu học thuật của các giáo sư, nhà nghiên cứu, sinh viên, v.v. Cuốn sách này thực sự rất đáng đọc, và đáng để đưa vào bất kỳ thư viện nào.

Quản trị Doanh nghiệp
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
254.500 đ

Năm 2020

Cập nhật lúc 18:06 - 22/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment