[Tải PDF] Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng (Tái Bản 2020) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng () được viết bởi tác giả Martin D Weiss, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng () được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Martin D Weiss
Nhà xuất bản NXB Công Thương
Ngày xuất bản 2020
Số trang 392
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Nguyễn Ngọc Toàn, Trần Hoàng Anh

Download ebook Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng () PDF

Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng ()

Tải sách Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng () PDF ngay tại đây

Review sách Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng ()

Hình ảnh bìa sách Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng ()

Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng ()
Trong Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng, tác giả cuốn sách lại nhìn vấn đề đó từ quan điểm hoàn toàn trái ngược. Với cách tư duy mới mẻ, Martin Weiss coi khủng hoảng như một cơ hội đầu tư và làm giàu, không những chúng ta có thể bảo toàn tài sản mà còn có thể gia tăng khối tài sản đó dù trong thị trường giá lên hay giá xuống.
Không liệt kê những lý thuyết đầu tư cũ kỹ, khô cứng, điều đặc biệt của Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng là nó được viết dưới dạng tiểu thuyết – một tiểu thuyết dạy cách kiếm tiền khi thị trường chứng khoán “chao đảo”. Nhân vật chính trong truyện là một giáo viên vật lý, hoàn toàn xa lạ với những chỉ số, quỹ đầu tư, trái phiếu, quyền chọn, v.v… Cũng đã từng thất bại, bị lừa gạt, nhưng nhờ những hướng dẫn chi tiết, hiệu quả của nhà tư vấn chỉ-nhận-phí, dần dần cô đã tìm ra cho mình phương thức đầu tư thành công.
Mở đầu Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng là hình ảnh Phố Wall đang bị bao trùm bởi bóng mây đen của khủng hoảng, của những trò bịp bợm, lừa dối, những mánh khóe của các công ty môi giới, kiểm toán. Hàng trăm nhà đầu tư đã rơi vào cảnh khốn cùng vì những nhận định và báo cáo sai lệch. Những ngụy tạo sổ sách kế toán, những vụ mờ ám quanh quỹ lương hưu hay việc biến các công ty con thành những thùng rác kế toán,… diễn ra khắp nơi. Luật pháp chính phủ thì không đủ chặt chẽ để bảo vệ nhà đầu tư. Và đó cũng mới chỉ là phần nổi của tảng băng trôi. Đọc đến đây, hẳn bạn sẽ nghĩ: Liệu đạo đức có thể tồn tại ở Phố Wall và ở bất cứ nơi nào đồng tiền đang ào ạt xoay vòng từ tài khoản nhà đầu tư này sang tài khoản nhà đầu tư khác không? Và liệu có cách thức nào để không bị cuốn vào và trở thành nạn nhân của vòng xoáy đó không?
Bạn sẽ tìm được câu trả lời trong cuốn sách này. Nhẹ nhàng như một câu chuyện, lôi cuốn và sống động như một cuốn tiểu thuyết nhưng vẫn rất thực tế với đầy ắp những sự kiện, Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng giúp người đọc dễ dàng hiểu, nắm vững và áp dụng những bí quyết học được để đầu tư thành công trong những hoàn cảnh khó khăn nhất.
Trong thế giới kinh doanh phức tạp và mang tính toàn cầu như hiện nay, những kinh nghiệm cũng như những hướng dẫn cụ thể tác giả đưa ra sẽ là chiếc la bàn định hướng cho các nhà đầu tư vượt qua cơn bão thị trường. Thực tế cho thấy, mọi cuộc khủng hoảng rồi cũng sẽ kết thúc và nếu biết cách đầu tư thông minh, bất cứ ai cũng có thể an toàn vượt qua những thời kỳ đen tối nhất. Do đó, để luôn là người chiến thắng, mỗi chúng ta hãy tìm cách vượt qua khủng hoảng và coi nó là cơ hội để nền kinh tế tự điều chỉnh và hoàn thiện, là cơ hội cho mọi người tạo lập của cải. Trong “nguy” có “cơ”, và cơ hội sẽ dành cho ai biết lắng nghe và thành thực tin rằng mình có thể Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng.
Dù trong thời kỳ khủng hoảng hay khi nền kinh tế ổn định và tăng trưởng, các cá nhân, các nhà đầu tư, những người quản lý công ty và chủ doanh nghiệp vẫn có thể tìm thấy trong cuốn sách này những nguyên tắc cốt lõi để kiếm được lợi nhuận từ thị trường hay ít nhất là bảo toàn được lợi nhuận và tiền bạc của mình.

  [Tải PDF] Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân PDF

Mua sách Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng () ở đâu

Bạn có thể mua sách Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng () tại đây với giá

135.200 đ
(Cập nhật ngày 26/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng () PDF

Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng () MOBI

Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng () Martin D Weiss ebook

Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng () EPUB

Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng () full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Martin D. Weiss
Báo Công thương

Năm 2020

392

bìa mềm

400

Nguyễn Ngọc Toàn, Trần Hoàng Anh

Kiếm tiền trong khủng hoảng (Tái bản năm 2020)

hiện hữu Kiếm tiền trong khủng hoảng, các tác giả của cuốn sách này nhìn vấn đề theo góc độ hoàn toàn trái ngược. Martin Weiss coi khủng hoảng là cơ hội để đầu tư và làm giàu theo một cách suy nghĩ mới, nơi chúng ta không chỉ có thể bảo vệ tài sản của mình mà còn có thể gia tăng sự giàu có trong thị trường tăng giá hoặc giá cả.

Đừng liệt kê những lý thuyết đầu tư cũ và nhàm chán, Kiếm tiền trong khủng hoảng Đó là nó được viết dưới dạng một cuốn tiểu thuyết – một cuốn tiểu thuyết dạy cách kiếm tiền khi thị trường chứng khoán “chao đảo”. Nhân vật chính của câu chuyện là một giáo viên vật lý hoàn toàn xa lạ với các chỉ số, quỹ tương hỗ, trái phiếu, quyền chọn, v.v. Cô ấy đã từng thất bại và bị lừa đảo, nhưng nhờ sự hướng dẫn chi tiết và sự hiệu quả của chuyên viên tư vấn thu phí, cô ấy đã dần tìm ra cách đầu tư thành công cho riêng mình.

  [Tải PDF] Trải Nghiệm Nhân Viên PDF

lời tựa Kiếm tiền trong khủng hoảng Đó là hình ảnh Phố Wall bị bao phủ bởi một đám mây khủng hoảng, những trò lừa bịp, lừa dối và mưu mẹo của các công ty môi giới và công ty kiểm toán. Hàng trăm nhà đầu tư đã sa lầy vào việc trình bày và báo cáo sai sự thật. Sổ sách kế toán giả mạo, quỹ hưu trí mờ ám, công ty con biến thành rác kế toán, v.v … rất nhiều. Luật pháp của chính phủ không đủ nghiêm ngặt để bảo vệ các nhà đầu tư. Và đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Đọc đến đây, bạn có thể tự hỏi: Liệu đạo đức có tồn tại ở Phố Wall và tiền chảy từ tài khoản nhà đầu tư này sang tài khoản nhà đầu tư khác ở đâu? Có cách nào để không bị cuốn vào vòng xoáy và trở thành nạn nhân?

Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong cuốn sách này. Nhanh như một câu chuyện, hấp dẫn như một cuốn tiểu thuyết, nhưng vẫn rất thực tế và đầy ắp các sự kiện, Kiếm tiền trong khủng hoảng Giúp người đọc dễ dàng hiểu, nắm vững và áp dụng các thủ thuật đã học để đầu tư thành công trong những tình huống khó khăn nhất.

Trong thế giới kinh doanh phức tạp và toàn cầu hóa ngày nay, kinh nghiệm và những chỉ dẫn cụ thể của tôi sẽ đóng vai trò là chiếc la bàn dẫn đường cho các nhà đầu tư vượt qua những cơn bão thị trường. Trên thực tế, tất cả các cuộc khủng hoảng cuối cùng đều đi đến hồi kết, và với sự đầu tư khôn ngoan, bất kỳ ai cũng có thể vượt qua thời kỳ đen tối nhất một cách an toàn. Vì vậy, để luôn là người chiến thắng, mỗi chúng ta phải tìm cách vượt qua khủng hoảng và coi đó là cơ hội để nền kinh tế tự sửa chữa và hoàn thiện mình, là cơ hội để mọi người cùng tạo ra của cải.Trong “nguy” có “cơ hội” và cơ hội sẽ được trao cho những ai biết lắng nghe và thành thật tin rằng mình có thể làm được Kiếm tiền trong khủng hoảng.

  [Tải PDF] Đúng Việc Đúng Thời Điểm PDF

Dù trong thời kỳ khủng hoảng hay khi nền kinh tế ổn định và phát triển, các cá nhân, nhà đầu tư, nhà quản lý doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp đều có thể tìm thấy trong cuốn sách này những nguyên tắc cốt lõi của việc kiếm lời từ thị trường, hoặc ít nhất là bảo toàn lợi nhuận và tiền bạc.

Kiếm tiền trong khủng hoảng (Tái bản năm 2020)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
135.200 đ

Năm 2020

Ngày xuất bản: May 18, 2022 @ 07:09

Cập nhật lúc 22:51 - 23/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment