[Tải PDF] Kiếp Người – Vĩnh Cửu Và Vô Thường  PDF

[Tải PDF] Kiếp Người – Vĩnh Cửu Và Vô Thường  PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Kiếp Người – Vĩnh Cửu Và Vô Thường  được viết bởi tác giả Vũ Hoàng Long và được phát hành bởi BeBooks ngày 2021-12-01 00:00:00. Kiếp Người – Vĩnh Cửu Và Vô Thường  thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 58.200 ₫.

Bạn đang tìm: Kiếp Người – Vĩnh Cửu Và Vô Thường  PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành BeBooks
Ngày xuất bản 2021-12-01 00:00:00
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 144
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên

Download ebook Kiếp Người – Vĩnh Cửu Và Vô Thường  PDF

Kiếp Người - Vĩnh Cửu Và Vô Thường 

Tải sách Kiếp Người – Vĩnh Cửu Và Vô Thường  PDF ngay tại đây

Review sách Kiếp Người – Vĩnh Cửu Và Vô Thường 

Hình ảnh bìa sách Kiếp Người – Vĩnh Cửu Và Vô Thường 

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Kiếp Người – Vĩnh Cửu Và Vô Thường  Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 167 đánh giá). Kiếp Người – Vĩnh Cửu Và Vô Thường  đang Đứng thứ 14 trong trong Top 1000 Truyện ngắn – Tản văn – Tạp Văn bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -26%, từ 79.000 ₫ giảm còn 58.200 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kiếp Người – Vĩnh Cửu Và Vô Thường 

“Kiếp Người: Vĩnh Cửu và Vô Thường” là một dòng tự sự, hồi cố về ký ức và quá trình lớn lên của một đứa trẻ, từ ngày nó còn ở tuổi thơ ấu cho đến ngày nó chạm chán với xã hội xung quanh mình. Cuốn sách khám phá những sự kiện làm nên nhận thức của đứa trẻ ấy về gia đình, về cộng đồng, về thế giới nó thuộc về. Và hơn hết, cuốn sách tự hỏi điều gì khiến đứa trẻ nhận ra chính mình trong một kiếp sống vốn dĩ đã được định hình bởi người khác. Là nhân tố đến sau và rơi tõm vào bể đời, nó phải đặt ra những câu hỏi gì để thích nghi và chia sẻ một mảnh đời chung với vô vàn những con người không giống mình trong xã hội.
Trước ngưỡng cửa cuộc đời, đứa trẻ đó tự hỏi: Vì sao tôi lại được sinh ra? Sự tồn tại của tôi có quan trọng hay không trong một vũ trụ nghìn trùng? Bằng cách nào tôi có thể nhận thức được tôi là chính mình? Loài người sinh ra với cá tính, bản chất được định sẵn, hay những gì định hình nên con người đều được kiến tạo thông qua những tương tác xã hội?…
Hãy thử dừng lại ở một quãng nào đó của cuộc đời và suy ngẫm về những câu hỏi trên, ta sẽ nhìn đời và nhìn chính mình với nhiều gam màu và âm điệu hơn. Khi ấy ta nhìn vào những điều hiển nhiên trong cõi đời này và thấy chúng không còn hiển nhiên nữa.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Kiếp Người – Vĩnh Cửu Và Vô Thường  bản quyền ở đâu

Quyển sách Kiếp Người – Vĩnh Cửu Và Vô Thường  được bán với giá 58.200 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Kiếp Người – Vĩnh Cửu Và Vô Thường  PDF

Kiếp Người – Vĩnh Cửu Và Vô Thường  MOBI

Kiếp Người – Vĩnh Cửu Và Vô Thường  Vũ Hoàng Long PDF

Kiếp Người – Vĩnh Cửu Và Vô Thường  EPUB

Kiếp Người – Vĩnh Cửu Và Vô Thường  full

Kiếp Người – Vĩnh Cửu Và Vô Thường  đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Wu Huanglong

BeBooks

2021-12-01 00:00:00

“Life: Eternity and Impermanence” là dòng tự sự kể lại trí nhớ và quá trình trưởng thành của một đứa trẻ, từ ngày còn bé cho đến ngày gặp gỡ xã hội xung quanh. Cuốn sách này khám phá những sự kiện hình thành nhận thức của trẻ về gia đình, cộng đồng và thế giới mà trẻ thuộc về. Quan trọng nhất, cuốn sách muốn biết điều gì khiến một đứa trẻ nhận ra chính mình trong cuộc sống đã được người khác định hình. Là nhân tố xuất hiện sau và rơi vào vực thẳm cuộc đời, nó phải đặt ra câu hỏi gì để hòa nhập với vô số người trong xã hội khác biệt với mình và có chung một cuộc sống.

Trước ngưỡng cửa cuộc đời, đứa trẻ tự hỏi: Tại sao mình được sinh ra? Sự hiện diện của tôi có quan trọng giữa hàng ngàn vũ trụ không? Làm thế nào tôi có thể nhận ra tôi là ai? Con người được sinh ra với những tính cách, bản chất đã được định sẵn hay những thứ được tạo ra thông qua giao tiếp xã hội để hình thành nên con người? …

Hãy thử dừng lại và suy ngẫm về những điều trên vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời, chúng ta sẽ nhìn cuộc sống và nhìn thấy chính mình với nhiều màu sắc và tông màu hơn. Sau đó, chúng ta nhìn vào những điều hiển nhiên trên thế giới này và thấy rằng chúng không còn hiển nhiên nữa.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Cuộc sống - Vĩnh viễn và Vô thường
product-img-0
product-img-1
product-img-2
58.200 won
79,000 won
-26%

Nhà xuất bản BeBooks
Ngày phát hành 2021-12-01 00:00:00
kích cỡ 14,5 x 20,5 cm
loại bìa bìa mềm
số trang 144
Công ty xuất bản Báo Thanh niên

(Xem 167 bình luận)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu Truyện ngắn – Vanity Fair – Tạp chí Bán chạy nhất tháng này
Ngày 14

Cuộc sống – Vĩnh viễn và Vô thường

Cập nhật lúc 12:48 - 15/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment