[Tải PDF] Kinh Thánh Về Phong Cách PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Kinh Thánh Về Phong Cách được viết bởi tác giả Lauren A Rothman, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Kinh Thánh Về Phong Cách được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Kinh Thánh Về Phong Cách PDF

Thông tin về sách

Tác giả Lauren A Rothman
Nhà xuất bản NXB Trẻ
Ngày xuất bản 2019
Số trang 380
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Nguyễn Thanh Huyền

Download ebook Kinh Thánh Về Phong Cách PDF

Kinh Thánh Về Phong Cách

Tải sách Kinh Thánh Về Phong Cách PDF ngay tại đây

Review sách Kinh Thánh Về Phong Cách

Hình ảnh bìa sách Kinh Thánh Về Phong Cách

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kinh Thánh Về Phong Cách

Tuyên ngôn phong cách luôn là phần khó nhất trong việc ăn mặc đẹp, nhưng phần quan trọng nhất của phong cách là sắc nét và hợp lý. Và chỉ qua việc chọn mua cuốn sách này, bạn đang chứng tỏ mình đã sẵn sàng để học hỏi thêm. Trong chương 1, bạn sẽ tìm hiểu vì sao phong cách lại quan trọng. Từ chương 2 đến chương 5, chúng ta sẽ xem xét các nền tảng thời trang cơ bản và các loại phụ kiện, cũng như những thói quen làm đẹp và chăm chút. Chương 6 xác định và định nghĩa các quy tắc ăn mặc ở các vùng miền và ngành nghề khác nhau. Chương 7 đến 9 là các chương yêu thích với nhiều khách hàng: bạn sẽ tìm hiểu điều gì tạo nên sự vừa vặn hợp lý, các cách thức tốt nhất để sắm đồ ngay trong tủ quần áo của mình cùng một vài mẹo mua sắm. Cuối cùng, chúng ta sẽ hướng sự tập trung vào bản thân bạn và tầm quan trọng của vẻ bề ngoài trong thế giới ảo siêu kết nối, chịu nhiều ảnh hưởng của xã hội ngày nay.

Mua sách Kinh Thánh Về Phong Cách ở đâu

Bạn có thể mua sách Kinh Thánh Về Phong Cách tại đây với giá

102.000 đ
(Cập nhật ngày 2/06/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Kinh Thánh Về Phong Cách PDF

Kinh Thánh Về Phong Cách MOBI

Kinh Thánh Về Phong Cách Lauren A Rothman ebook

Kinh Thánh Về Phong Cách EPUB

Kinh Thánh Về Phong Cách full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Lauren Rothman
Báo Thanh niên

2019

380

bìa mềm

400

Nguyễn Thanh Xuân

Tuyên bố phong cách luôn là phần khó nhất để mặc đẹp, nhưng phần quan trọng nhất của phong cách là phải sắc sảo và hợp lý. Chỉ bằng cách chọn mua cuốn sách này, bạn đang chứng tỏ rằng bạn đã sẵn sàng để tìm hiểu thêm. Trong Chương 1, bạn sẽ tìm hiểu lý do tại sao phong cách lại quan trọng. Từ Chương 2 đến Chương 5, chúng ta sẽ tìm hiểu về những điều cơ bản về thời trang và phụ kiện, cũng như thói quen làm đẹp và chải chuốt. Chương 6 xác định và xác định các quy tắc ăn mặc cho các khu vực và nghề nghiệp khác nhau. Chương 7 đến chương 9 là chương trình yêu thích của nhiều khách hàng: bạn sẽ tìm hiểu những gì tốt nhất, cách tốt nhất để mua sắm trong tủ quần áo của bạn và một số mẹo mua sắm. Cuối cùng, chúng tôi sẽ tập trung vào việc bạn là ai và tầm quan trọng của việc hiện diện trong thế giới ảo siêu kết nối ngày nay, vốn đang bị ảnh hưởng sâu sắc bởi xã hội ngày nay.

kinh thánh phong cách
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
102,000 vnđ

2019

Cập nhật lúc 23:37 - 28/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment