[Tải PDF] Kỹ Năng Bán Hàng (Tái Bản 2019) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Kỹ Năng Bán Hàng () được viết bởi tác giả William T Brooks, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Kỹ Năng Bán Hàng () được nhà xuất bản NXB Lao Động Xã Hội phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Kỹ Năng Bán Hàng () PDF

Thông tin về sách

Tác giả William T Brooks
Nhà xuất bản NXB Lao Động Xã Hội
Ngày xuất bản 2019
Số trang 288
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Trầm Hương

Download ebook Kỹ Năng Bán Hàng () PDF

Kỹ Năng Bán Hàng ()

Tải sách Kỹ Năng Bán Hàng () PDF ngay tại đây

Review sách Kỹ Năng Bán Hàng ()

Hình ảnh bìa sách Kỹ Năng Bán Hàng ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kỹ Năng Bán Hàng ()

Bán mọi thứ thật dễ dàng

Đối với mọi doanh nghiệp, doanh số luôn là một mục tiêu quan trọng và, trong nhiều trường hợp, là mục tiêu quan trọng nhất. Những người làm công việc bán hàng chính là những người trực tiếp mang lại nguồn doanh thu ấy. Kết quả hoạt động hàng tháng, hàng tuần, thậm chí hàng ngày, của họ được thể hiện qua những con số. Đó là những con số biết nói bởi chúng chứa đựng trong mình tư duy, trình độ, kỹ năng, sự chuyên nghiệp và có thể cả những sai lầm nghiêm trọng của người bán hàng.

Bạn đang cầm trên tay cuốn sách Sales Techniques (Kỹ năng bán hàng) – tổng kết trong hơn 30 năm kinh nghiệm của William T. Brooks – một chuyên gia hàng đầu, được đánh giá cao trên thế giới về lĩnh vực bán hàng và đào tạo bán hàng.

Qua cuốn sách, bạn cũng sẽ thấy công việc bán hàng mình đang làm là một nghệ thuật và bạn chính là người nghệ sỹ. Bạn không bán sản phẩm mình có, cũng không bán thứ khách hàng cần, bạn bán những thứ khách hàng mong muốn. Việc bán hàng của bạn cũng không đơn giản chỉ là bán hàng, mà bạn mua sự thỏa mãn và hài lòng của khách hàng. Và thay vì nhận tiền lương từ công ty, bạn nhận phần thưởng từ khách hàng – “Thượng đế” của mình.

Mua sách Kỹ Năng Bán Hàng () ở đâu

Bạn có thể mua sách Kỹ Năng Bán Hàng () tại đây với giá

87.200 đ
(Cập nhật ngày 26/05/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Kỹ Năng Bán Hàng () PDF

Kỹ Năng Bán Hàng () MOBI

Kỹ Năng Bán Hàng () William T Brooks ebook

Kỹ Năng Bán Hàng () EPUB

Kỹ Năng Bán Hàng () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
William T. Brooks
Báo Lao động Xã hội

2019

288

bìa mềm

300

Hương điện

Thật dễ dàng để bán bất cứ thứ gì

Bán hàng luôn là mục tiêu quan trọng của mọi doanh nghiệp và trong nhiều trường hợp nó là mục tiêu quan trọng nhất. Những người làm công việc bán hàng là người trực tiếp mang lại thu nhập. Kết quả hoạt động hàng tháng, hàng tuần và thậm chí hàng ngày của họ được hiển thị bằng số. Đây là những con số để nói vì bản thân nó đã chứa đựng tư duy, trình độ, kỹ năng, sự chuyên nghiệp, thậm chí có thể là những sai lầm nghiêm trọng của nhân viên kinh doanh.

bạn có một cuốn sách trong tay của bạn những kĩ năng bán hàng (những kĩ năng bán hàng) – Tổng kết hơn 30 năm kinh nghiệm William T. Brooks – Các chuyên gia hàng đầu, được đánh giá cao trong lĩnh vực bán hàng và đào tạo bán hàng.

Qua cuốn sách này, bạn cũng sẽ thấy rằng bạn bán hàng là một nghệ thuật và bạn là một nghệ sĩ. Bạn không bán những gì bạn có, bạn không bán những gì khách hàng muốn, bạn bán những gì khách hàng muốn. Bán hàng của bạn không chỉ là bán hàng, bạn đang mua sự hài lòng và thỏa mãn của khách hàng. Thay vì nhận lương từ công ty, bạn nhận được phần thưởng từ khách hàng – “Thượng đế” của bạn.

Kỹ năng Bán hàng (Tái bản 2019)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
87.200 đ

2019

Cập nhật lúc 19:50 - 14/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment