[Tải PDF] Kỹ Năng Tổ Chức Cuộc Họp Hiệu Quả PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Kỹ Năng Tổ Chức Cuộc Họp Hiệu Quả được viết bởi tác giả Masumi Tani, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Kỹ Năng Tổ Chức Cuộc Họp Hiệu Quả được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Kỹ Năng Tổ Chức Cuộc Họp Hiệu Quả PDF

Thông tin về sách

Tác giả Masumi Tani
Nhà xuất bản NXB Công Thương
Ngày xuất bản 2020
Số trang 184
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch Thu Phùng

Download ebook Kỹ Năng Tổ Chức Cuộc Họp Hiệu Quả PDF

Kỹ Năng Tổ Chức Cuộc Họp Hiệu Quả

Tải sách Kỹ Năng Tổ Chức Cuộc Họp Hiệu Quả PDF ngay tại đây

Review sách Kỹ Năng Tổ Chức Cuộc Họp Hiệu Quả

Hình ảnh bìa sách Kỹ Năng Tổ Chức Cuộc Họp Hiệu Quả

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kỹ Năng Tổ Chức Cuộc Họp Hiệu Quả

Kỹ Năng Tổ Chức Cuộc Họp Hiệu Quả
Tại những công ty, doanh nghiệp hiện đại ngày nay, các thành viên thường tập hợp thành một đội, cùng nhau hợp tác cho một dự án và tạo ra kết quả. Vì vậy, việc phải họp để đưa ra ý tưởng, hướng phát triển và các giải pháp nhằm giải quyết các vấn đề cấp bách chắc chắn là việc không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, trên thực tế, các cuộc họp, hội nghị, hội thảo – nơi người diễn thuyết và người tham gia phải giao lưu, thảo luận và hiểu lẫn nhau – lại tiềm ẩn rất nhiều điều ngoài ý muốn có thể xảy ra.
 Vậy có công cụ thần kỳ nào có thể giúp nhóm có những cuộc họp sáng tạo và chuyên nghiệp hơn? Bảng trắng chính là vật dụng thần kỳ, không thể thiếu để điều hành các cuộc họp như vậy. Bảng trắng có thể phát huy rất nhiều tác dụng như giúp ghi lại và tóm tắt ý kiến của thành viên trong nhóm.
Nhưng làm thế nào để biến bảng trắng thành một công cụ tốt, giúp cả nhóm làm việc sáng tạo và chuyên nghiệp hơn, cũng như có được những cuộc họp đạt hiệu suất cao? Cuốn sách Kỹ năng tổ chức cuộc họp hiệu quả của tác giả Masumi Tani sẽ giúp bạn làm được điều này.
Tác dụng lớn nhất của bảng trắng là “thu hút ánh mắt của mọi người”. Việc mọi người cùng nhìn lên bảng trắng và thảo luận sẽ dễ dàng đem tới cảm giác đồng lòng, giúp các thành viên cảm nhận được tình đoàn kết. Ngoài ra, nếu bạn vừa thảo luận vừa ghi lại ý kiến lên bảng trắng, những từ được viết trên đó sẽ kích thích và giúp bạn dễ dàng đưa ra những ý tưởng mới. Những người có thể kiểm soát tốt việc sử dụng bẳng trắng, chắc chắn cũng có thể kiếm soát công việc rất tốt.
Sau khi học được các kỹ năng kể trên, chắc chắn bạn và mọi người trong nhóm sẽ có thể cùng nhau điều hành những cuộc họp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và đạt được kết quả cao nhất, những cuộc họp mà tại đó ai cũng hứng khởi đóng góp ý kiến và hiểu rõ vai trò cũng như mục đích của mình. Nếu chưa thể làm tốt ngay từ đầu, hãy cố gắng tiếp tục tập luyện. Chắc chắn bạn sẽ tiến bộ dần mỗi ngày.

Mua sách Kỹ Năng Tổ Chức Cuộc Họp Hiệu Quả ở đâu

Bạn có thể mua sách Kỹ Năng Tổ Chức Cuộc Họp Hiệu Quả tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 29/05/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Kỹ Năng Tổ Chức Cuộc Họp Hiệu Quả PDF

Kỹ Năng Tổ Chức Cuộc Họp Hiệu Quả MOBI

Kỹ Năng Tổ Chức Cuộc Họp Hiệu Quả Masumi Tani ebook

Kỹ Năng Tổ Chức Cuộc Họp Hiệu Quả EPUB

Kỹ Năng Tổ Chức Cuộc Họp Hiệu Quả full

Cập nhật lúc 17:40 - 17/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment