[Tải PDF] Làm Dâu Nhà Sói PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Làm Dâu Nhà Sói được viết bởi tác giả Hana Inu và được phát hành bởi Hcomic ngày 2021-12-12 00:00:00. Làm Dâu Nhà Sói thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 54.699 ₫.

Bạn đang tìm: Làm Dâu Nhà Sói PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Hcomic
Ngày xuất bản 2021-12-12 00:00:00
Kích thước 13 x 18 cm
Dịch Giả P pea peach
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 200
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí

Download ebook Làm Dâu Nhà Sói PDF

Làm Dâu Nhà Sói

Tải sách Làm Dâu Nhà Sói PDF ngay tại đây

Review sách Làm Dâu Nhà Sói

Hình ảnh bìa sách Làm Dâu Nhà Sói

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Làm Dâu Nhà Sói Đã bán 25 cuốn, với hơn (Xem 7 đánh giá). Làm Dâu Nhà Sói đang Đứng thứ 5 trong trong Top 1000 Truyện đam mỹ bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá , từ giảm còn 54.699 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Làm Dâu Nhà Sói

Tộc sói có một truyền thống được gọi là “hóa dâu”.
Kaede thuộc tộc thỏ đã vì ngôi làng của mình mà đi làm dâu cho một gia đình danh giá của tộc sói. Mặc dù tức giận vì cuộc hôn nhân chẳng khác nào lễ hiến tế này, nhưng với bản tính quyết chiến, Kaede đã thẳng thắn đối mặt với vị hôn phu của mình. Vậy mà Ren, cậu trai nối dõi của nhà sói chỉ đáp lại bằng thái độ lạnh lùng và cộc lốc. Đã thế, ngay sau khi đến nơi Kaede được biết, “Cậu phải thay đổi thể chất của mình để có thể kết đôi với chủng loài khác.” Sau đó, cậu bị bắt uống một loại thuốc có tên gọi là “Thuốc hóa dâu”. Thế là kì “hóa dâu” đã bắt đầu và sẽ kéo dài suốt 1 tháng cho đến ngày cử hành hôn lễ chính thức…Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Làm Dâu Nhà Sói bản quyền ở đâu

Quyển sách Làm Dâu Nhà Sói được bán với giá 54.699 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Làm Dâu Nhà Sói PDF

Làm Dâu Nhà Sói MOBI

Làm Dâu Nhà Sói Hana Inu PDF

Làm Dâu Nhà Sói EPUB

Làm Dâu Nhà Sói full

Làm Dâu Nhà Sói đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
con chó hoa

truyện tranh

2021-12-12 00:00:00

Bộ tộc sói có một truyền thống gọi là “dâu biến hình”.

Maple of the Rabbit Clan trở thành cô dâu của một Wolf Clan danh giá cho ngôi làng của cô. Mặc dù Feng đã bị khiêu khích bởi cuộc hôn nhân, anh ta rất quyết liệt và thẳng thắn với vị hôn phu của mình. Tuy nhiên, Ren, người thừa kế của tộc sói, chỉ đáp lại bằng một thái độ lạnh lùng. Ngoài ra, ngay khi đến nơi, Feng đã được dặn dò rằng: “Anh phải thay đổi vóc dáng của mình để giao phối với các chủng tộc khác.” Sau đó, anh buộc phải uống một loại thuốc có tên là “Strawberry Medicine”. Vậy là thời kỳ “hôn nhân” bắt đầu kéo dài 1 tháng cho đến ngày cưới chính thức …

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

cô dâu nhà sói
product-img-0
product-img-1
product-img-2
54,699 won

Nhà xuất bản truyện tranh
Ngày phát hành 2021-12-12 00:00:00
kích cỡ 13 x 18 cm
người phiên dịch quả đào
loại bìa bìa mềm
số trang 200
Công ty xuất bản NXB Dân San

(Xem 7 nhận xét)
25 đã bán
1000 hàng đầu chuyện tình Bán chạy nhất tháng này
Vị trí thứ 5

cô dâu nhà sói

Cập nhật lúc 14:09 - 17/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment