[Tải PDF] Làm Đĩ (Tái Bản) PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Làm Đĩ (Tái Bản) được viết bởi tác giả Vũ Trọng Phụng và được phát hành bởi Đinh Tị ngày 2019-01-01 09:54:36. Làm Đĩ (Tái Bản) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 39.800 ₫.

Bạn đang tìm: Làm Đĩ (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Đinh Tị
Ngày xuất bản 2019-01-01 09:54:36
Kích thước

13 x 20.5 cm

Loại bìa Bìa mềm
Số trang 220

Download ebook Làm Đĩ (Tái Bản) PDF

Làm Đĩ (Tái Bản)

Tải sách Làm Đĩ (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Review sách Làm Đĩ (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Làm Đĩ (Tái Bản)

product-img-0

Quyển sách Làm Đĩ (Tái Bản) Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 307 đánh giá). Làm Đĩ (Tái Bản) đang Đứng thứ 43 trong trong Top 1000 Tác phẩm kinh điển bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -28%, từ 55.000 ₫ giảm còn 39.800 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Làm Đĩ (Tái Bản)

Làm Đĩ là một thiên tả chân tiểu thuyết mục đích là hô hào nhà đạo đức và bậc làm cha mẹ lo chăm đến hạnh phúc của con cái và phải để ý đến cái sự mà những thành kiến hủ bại vẫn coi là điều bẩn thỉu, tức là cái sự dâm. Làm đĩ không tả lối sống của gái giang hồ mà chỉ vạch lại cái cảnh ngộ đã làm cho Huyền cô gái con nhà tử tế xinh đẹp, có học, thông minh phải sa chân, lỡ bước vào cuộc đời truỵ lạc. Làm đĩ là tiểu thuyết hiện thực đã không ngần ngại đặt ra một vấn đề: Tại sao lại có người phải Làm đĩ, xã hội có nạn mại dâm? Chính tác giả trong “Đoạn cuối” sách đã nói rõ ra với nhân vật chính của mình: “Đối với thiên hạ thì đời một người như em, đương ở chốn yên lành mà vào nơi chông gai, chỉ có đoạn ấy là đáng nói thôi. Tại sao con nhà tử tế hẳn hoi, con nhà quý phái nữa, mà rồi đến nỗi…. trụy lạc, ấy người đời chỉ cần biết rõ những nguyên nhân ấy…”Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Làm Đĩ (Tái Bản) bản quyền ở đâu

Quyển sách Làm Đĩ (Tái Bản) được bán với giá 39.800 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Làm Đĩ (Tái Bản) PDF

Làm Đĩ (Tái Bản) MOBI

Làm Đĩ (Tái Bản) Vũ Trọng Phụng PDF

Làm Đĩ (Tái Bản) EPUB

Làm Đĩ (Tái Bản) full

Làm Đĩ (Tái Bản) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Wu Zhongfeng

Hợp thời trang

2019-01-01 09:54:36

là một con đĩ là một cuốn tiểu thuyết thực sự cánh tả với mục đích khuyến khích các nhà đạo đức và các bậc cha mẹ hãy chăm lo cho con cái họ được tốt hơn, và lưu tâm đến những định kiến ​​đồi bại vẫn cho là gì là bẩn thỉu, cụ thể là dục vọng. Cô gái điếm không phải là con đường sống của một cô gái gypsy, nó chỉ nêu lên hoàn cảnh mà cô con gái xinh đẹp, có học thức và thông minh Hye-yeon sa ngã và vô tình bước vào một cuộc sống sa đọa. Cô gái điếm là một tiểu thuyết hiện thực không ngần ngại đặt ra câu hỏi: tại sao ai cũng phải bán dâm, khi xã hội còn tồn tại mại dâm? Chính tác giả đã nói rõ với nhân vật chính trong “đoạn cuối” của cuốn sách: “Đối với thế giới này, cuộc đời của một người đàn ông như anh, ở nơi bình yên mà ở nơi khó khăn, chỉ có đoạn văn đó mới là điều đáng nói. Tại sao ở nhà Những đứa trẻ thực sự tốt bụng, những đứa trẻ xuất thân từ gia đình quý tộc, và sau đó chúng rất … biến chất, vậy thì người ta chỉ cần biết lý do … “

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

làm đĩ (tái bản)
product-img-0
39.800 won
55.000 won
-28%

Nhà xuất bản Hợp thời trang
Ngày phát hành 2019-01-01 09:54:36
kích cỡ

13 x 20,5 cm

loại bìa bìa mềm
số trang 220

(Xem 307 nhận xét)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu tác phẩm cổ điển Bán chạy nhất tháng này
Thứ 43

làm đĩ (tái bản)

Cập nhật lúc 21:50 - 14/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment